Truyen tranh ô lông viện

      19

Truyện tranh Ô Long Viện tập 1

Mở đầu chuyện tranh Ô Long Viện " Thầy xuất sắc trò tài " Cuộc trò truyện thân đám mây với mặt trời: này điện hạ phương diện trời! Gì nạm mây nhóc? Tôi muốn tỉ thí với năng lượng điện hạ! Hế hế, ngươi dám? tối nay tôi đợi ở vị trí này, chưa tới coi như thua. Hẹn ban đêm nhé! Ta, ơ, này...

Bạn đang xem: Truyen tranh ô lông viện

Sư phụ cùng cậu nhóc: từ hôm nay, ta thu nạp con làm đồ dùng đệ. Bao giờ lấy được hòn đá trong tay ta thì sẽ được tiếp quản ngại Ô Long Viện! Hòn đá này ạ

" Tay không bắt...búa liềm " nhị huynh đệ luyện võ: Hây a! Tay ko bắt kiếm, hiểu rồi chứ? Đệ test ta xem! Hây da! Bốp! Hự. Tay ko bắt kiếm! ghê thật đấy, đao kiếm nào huynh cũng chơi hết hả? Dĩ nhiên! Vậy thì coi đây, nhào vô đi. Đỡ mẫu liềm này! Óe! Toắc đầu ta rồi nhóc.

*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sư phụ và cậu nhóc: Sư phụ! bé vừa học chiêu tay ko bắt kiếm. À há! Để ta " chu chỉnh " nhá. Hây a! Khè khè, ăn cái búa nè.

" Công lực rạm hậu " Sư phụ vẫn ngồi hiểu kinh sách thì có con ruồi bay vi vu tạo mất tập trung và đậu vào chán của sư phụ, cùng với nếp nhăn có sẵn bên trên đầu và con ruồi lại ham mê thử công huân nhăn của chán. Lập tức nhỏ ruồi bị ra bã.

Xem thêm: Xem Phim Lắng Nghe Tiếng Lòng Tập 1, Phim Lắng Nghe Tiếng Lòng

" khôn cùng đẳng tà khí " Cậu nhóc new được thu nạp rèn luyện rất hăng say cùng sư phụ, luyện được bí quyết bắt phi dao rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn thủ công bằng tay và mồm, thêm phi trứng là cậu chịu đòn. Tiếp là đón phi tiêu cả tay, chân và mồm các thuần thục với mẻ cuối cậu không thể chân trụ đành bổ ngã. Đến lượt cậu ma lanh phi tiêu mang lại sư phụ bắt với sư phụ dạy: bắt buộc bình tĩnh bắt đầu bắt được ám khí, chú ý bốn phương tám hướng, phòng tà khí phải dồn rất là lực, cấp tốc tay chủ yếu xác, mang lại lông mi của sư phụ hết sức lợi hại. Cậu nhóc bổ sung cho đòn hết sức và đúng mực bằng lò than và chậu hot.

" Cứng đầu " nhì huynh đệ luyện công: sử dụng đầu đập vỡ lẽ gạch, cậu ma lanh cũng cần sử dụng đầu để đập. Kết quả người huynh thì đập tung nát hết gạch còn cậu ranh con gạch không xẩy ra vỡ trái lại cả đầu và gạch đông đảo sưng phù. Sư đệ cứng đầu bằng ta không? Đại sư huynh xứng danh thiết đầu công vô địch võ lâm, còn bắt tội đái đệ đập đầu làm cho gì.

" xuất xắc chiêu ma " của các thầy trò: tuyệt chiêu bắt con ruồi của người huynh thật lợi hại dùng hai mẫu đũa phi kẹp được con ruồi. đái đẹ nhóc con không kém, sử dụng lưỡi nhằm bắt ruồi. Còn sư phụ khủng thấy vậy cũng trổ tài của chính bản thân mình bằng tai bắt ruồi. Cuối cùng là sư phụ sử dụng khí công rạm hậu tuyệt nhất thổi cất cánh tất cả. Chúng ta đừng bỏ dở đọc chuyện tranh Ô Long Viện từng ngày một nhé.