Tuổi thanh xuân băng và lửa tập 1

Sau cơn sốt "Vẫn cứ ưa thích em", mang Nãi Lượng liên tiếp mang lối diễn xuất trẻ trung, hồn nhiên và bao gồm phần “tưng tửng” của bản thân đến bộ phim "Tuổi tx thanh xuân của băng cùng lửa". Vào phim, anh phụ trách vai Giang Diệm, một cậu ấm lông bông, trẻ con.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân băng và lửa tập 1


*

Giả Nãi Lượng luôn lộ diện trên màn ảnh với hình tượng nam thần

Giả Nãi Lượng: "Cậu nóng Giang Diệm bao gồm phần như thể tôi bên cạnh đời"

Nhiều bạn cho rằng, liệu việc anh phá vỡ mẫu nam thần trưởng thành và cứng cáp trước đó nhằm nhập vai phần đa chàng bạn trẻ tính phương pháp trẻ con, hài hước, dễ thương có bị tính năng ngược? Nhưng thực tiễn cho thấy, việc phá vỡ lẽ này lại đem đến cho phái mạnh diễn viên kết quả mỹ mãn.

Trong Tuổi thanh xuân của băng cùng lửa, mang Nãi Lưỡng đảm nhận vai Giang Diệm, một bạn thông minh, bản lĩnh về nghành nghề dịch vụ tài chính. Nhưng bởi anh xuất thân từ gia đình giàu có, được phụ huynh nuông chiều phải trở thành cậu ấm lông bông, đốt chi phí vào phần lớn cuộc vui vô bổ. Nhưng sau sự nổi loàn đó là một trong chàng trai có trái tim ấm áp.

Cuộc sống của Giang Diệm đổi khác từ khi gặp mặt được Hạ Băng và đối mặt với việc trở thành trụ cột chính gia đình. Sau biến chuyển cố mái ấm gia đình khiến, chàng thiếu gia ham nghịch ngày nào giờ càng trưởng thành, sống nghiêm túc và có trách nhiệm hơn.

*

Anh hóa trang thành Giang Diệm, một “cậu ấm” lông bông, ham đùa trong “Tuổi tx thanh xuân của băng với lửa”

Giả Nãi Lượng là một diễn viên được đào tạo bài bản, với nét diễn tự nhiên, linh hoạt, anh đã đoạt được người ngưỡng mộ khi hóa thân thành công từ 1 cậu ấm bất trị cho một Giang Diệm trưởng thành, lạc quan, nỗ lực cố gắng và từng bước một thành công.

Trong phim, ngoài các phân đoạn biến đổi tâm lý, nội trung ương giằng xé của Giang Diệm, khiến người xem đồng cảm, giả Nãi Lượng còn hỗ trợ rất giỏi khi chọc mỉm cười khán giả. Điều này làm cho nhân đồ của anh sở hữu nhiều màu sắc hơn so với mọi vai diễn trước đó.

Chia sẻ về vai diễn của mình, nam giới diễn viên cho biết, Giang Diệm cùng anh có điểm tương đồng. Tuy Giang Diệm là cậu nóng nhưng nhân vật dụng này có khá nhiều hoài bão như cơ hội Giả Nãi Lượng còn ngồi trên ghế giảng đường. Bởi vì vậy, anh có thể hiểu rõ những suy xét đơn giản của Giang Diệm, mang đến nên không xẩy ra áp lực nhiều khi nhận vai diễn.

Dĩnh Nhi: Cô chị em Hạ Băng chiếm lĩnh được tình cảm của khán giả

Điểm gợi cảm củaTuổi tx thanh xuân của băng cùng lửa đó là sự kết đôi giữa Dĩnh Nhi cùng Giả Nãi Lưỡng. Vào phim bạn đẹp đảm nhiệm vai Hạ Băng, với tính cách của bản thân mình độc lập, to gan mẽ, cô không mấy tất cả thiện cảm với thiếu gia Giang Diệm chỉ biết tiêu tiền, ỷ lại với hống hách.

*

Diễn xuất của Dĩnh Nhi được nhận xét cao lúc cô hòa mình thành Hạ Băng

Nhưng sau thời điểm thấy được sự nhiệt độ tình, thành tâm khi Giang Diệm trợ giúp những các bạn bè, thậm chí là các người lạ lẫm biết, Hạ Băng dần hiểu ra, đằng sau vẻ ngoài cao ngạo, anh là một trong người gồm lương thiện. Sát bên sự rượu cồn viên, chia sẻ, cặp oan gia ngõ thon này còn liên tục khắc khẩu ngày đêm khiến tình cảm dần nảy nở.

Mối tình giữa Hạ Băng và thiếu gia Giang Diệm khá kiểu như nhiều tập phim thần tượng Đài Loan trước đó. Lúc nam chính vấp ngã, phụ nữ chính đã xuất hiện ở kề bên ủng hộ tinh thần, với mọi người trong nhà vượt qua khó khăn, tự đó kiếm được tâm chân tình. Điểm khác nhau đó là cách diễn đạt của Dĩnh Nhi và Giả Nãi Lượng để cho nhân vật của họ trở nên mớ lạ và độc đáo và ăn được điểm trong mắt khán giản.

Xem thêm: Xem Phim Nước Mắt Phụ Nữ (58 Tập Cuối), Nước Mắt Phụ Nữ

*

Màn kết hợp giữa trả Nãi Lượng cùng Dĩnh Nhi đã sản xuất thành một đôi bạn oan gian ngõ hẹp điển hình của phim thần tượng

So với đa số nhân trang bị trước đó, cô bạn nữ Hạ Băng giản dị, thuần khiết cấp thiết làm khó khăn Dĩnh Nhi. Mặc dù sự xuất hiện thêm của người đẹp thường bị làm nhạt trước chúng ta diễn sống những bộ phim truyền hình từng đảm nhận, nhưng đến Tuổi tx thanh xuân của băng với lửa, diễn xuất của cô ý đã được mọi bạn ghi nhận. Đặc biệt, màn phối hợp ăn ý thân Dĩnh Nhi cùng Giả Nãi Lượng đã chế tạo nên cặp đôi bạn trẻ được yêu quý của màn hình ảnh Hoa Ngữ.

Đỗ Thuần: Trở thành người ác đâu tất cả dễ!

La Hạo thương hiệu thật là Cao Vỹ vị Đỗ Thuần đảm nhận, một nhân vật ở đường phản diện đã làm cho nhà chúng ta Giang lâm vào hoàn cảnh nghịch cảnh. Tuy thế xét mang lại cùng, nếu không tồn tại anh, cậu nóng Giang Diệm cũng chẳng biết bao giờ sẽ nhận thấy giá trị của yêu thương, của tình bạn và của sự việc trưởng thành, trách nhiệm.

Có thể nói, Đỗ Thuẫn là gương mặt quen nằm trong ở loại phim cổ trang được khán giản yêu thương mến. Lần này, anh đảm nhận vai La Hạo, một bạn thông minh dẫu vậy lòng đầy thủ đoạn, luôn luôn tìm mọi bí quyết trả thù nhà họ Giang.

*

La Hạo là 1 vai diễn giỏi của Đỗ Thuần

Giang quá Ân là phụ vương của Giang Diệm từng khiến cho công ty của nhà La Hạo phá sản. Phụ thân anh chính vì như thế mà tự tử, khiến anh buộc phải cùng chị em ra nước ngoài sinh sống, đứa em gái cũng vì vậy mà thất lạc.

Sau những nỗ lực, Cao Vỹ vươn lên là một fan ưu tú, giành được sự tin yêu của Giang quá Ân. Anh bước vào công ty Khang Vinh với thân phận La Hạo. Cũng chủ yếu lúc này, kế hoạch trả thù hoàn hảo của La Hạo bắt đầu.

Diễn xuất của Đỗ Thuần luôn mang về cho phần nhiều người cảm giác yên trung tâm khi thích hợp tác. Với tay nghề kinh nghiệm diễn xuất các năm, anh nhập vai không mấy cực nhọc khăn, cơ mà để trở thành fan ác như La Hạo cũng rất khó dàng. Từng cử chỉ, ánh mắt, lời nói, hành động… của La Hạo gần như được nam giới diễn viên này biểu thị một phương pháp thuyết phục.

*

Bằng diễn xuất của mình, Đỗ Thuần khiến cho những người xem vừa ghét vừa thương cảm cho đa số gì mà La Hạo trải qua

Ở nhân thứ La Hạo, khán giả không chỉ ghét anh vị quá thủ đoạn, nham hiểm, ngoài ra cảm thấy mến yêu bởi trong tâm địa mang nặng mối hận thù bắt buộc phải tấn công đổi vớ cả, tất cả tình yêu của mình để đã đạt được mục đích. Sự gắng chấp đó đã làm cho La Hạo cần trả giá, và này cũng là trong những thông điệp của cục phim.

Những thông điệp truyền tải

Bên cạnh thông điệp về tình yêu, sự trả giá chỉ cho gần như sai lầm… bộ phim truyền hình còn đề cao giá trị của tuổi thanh xuân, sự vấp bửa và trưởng thành cùng những chuyển đổi trong quan tâm đến thông qua các nhân trang bị khi họ lao vào đời. Lúc theo dõi câu chuyện của từng nhân vật, fan xem sẽ bất chợt nhớ lại những cảm giác của thời thanh xuân mà người ta đã thử khám phá qua.

Ngoài ra, quý hiếm của tình bạn, sự phân tách sẻ, giúp đỡ chân thành; quý hiếm của tuổi trẻ với đầy đủ nỗ lực, vấp ngã nhưng vẫn có thể tiếp tục đứng lên đi tiếp tuyến đường mình chọn… cũng đó là điểm thừa nhận trong thừa trình tập phim muốn truyền download thông điệp.