Xem phim tuổi thanh xuân phần 2 tập 14

      7

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 14 HD


Ở hầu hết tập sắp tới tới, nhất là các tập Linh với Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim truyền hình sẽ khiến tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Xem phim tuổi thanh xuân phần 2 tập 14

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm 2016 thực sự là 1 trong những năm thành công xuất sắc với anh lúc các bộ phim truyền hình anh đạo diễn đông đảo được khán giả yêu thích với giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa đã đạt được HCV tại tiệc tùng, lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như mong muốn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự rất cảm ơn nỗ lực của những người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Trường hợp chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được share niềm vui đến tất cả mọi tín đồ và mong muốn những bộ phim truyền hình mới sau đây của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh tuyển lựa Lã Thanh Huyền chứ không hẳn 1 nữ giới diễn viên không giống vào vai Lam, cùng thời đặc điểm này thì cũng có khá nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền vì nghĩ rằng cô không hợp. Cơ mà cuối cùng, với đa số gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa chọn của anh vẫn đúng. Anh thấy mình như ý hay điều này đã được tính trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời gian đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, khỏe khoắn Trường đều sở hữu những fan không thấy phù hợp, dễ dàng và đơn giản vì khán giả đã thân quen và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên chũm hệ con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về sàng lọc Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam tiến độ 6 năm sau, tôi đã và đang có những cân nhắc kỹ càng, nhất là sau tập phim ‘Tình yêu thương không hứa trước’ nhưng mà Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: “ Nhất Thế Nhì Thân Tam Tiền Tứ Giỏi, Top 10 Nhất Thân Nhì Quen Mới Nhất 2021

- những khán giả hâm mộ đặt câu hỏi liệu có Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai ý kiến người theo dõi và nhiều người mong mong muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt với Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được điều này mặc dù toàn cục ekip cũng tương tự các diễn viên đều ước muốn tái ngộ khán giả, trường hợp thực sự tất cả phần 2 cửa hàng chúng tôi sẽ phải bao gồm một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới mẻ chứ không muốn kéo dài bộ phim truyện mà không hấp dẫn được khán giả.

Ê cấp bách 'Zippo, mù tạt cùng em' nhận giải trên LH truyền ảnh toàn quốc về tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án công trình hợp tác, đặc biệt là Tuổi thanh xuân phần 1, theo anh, bao gồm giúp ích nhiều và góp phần vào thành công của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. Nên nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt cùng Em’ chưa tới với chúng tôi một bí quyết ngẫu nhiên. Đó có thể coi là một trong bước trưởng thành của bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim nhưTình yêu không hứa trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho shop chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim văn minh của Hàn Quốc, biện pháp kể chuyện với huyết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, shop chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều này giúp công ty chúng tôi tạo ra những tập phim thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim truyền hình nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh và Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có rất nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh có thể tiết lộ đôi chút về hầu như tập tiếp theo? lúc nào thì máu tấu mẩu chuyện phim trở đề xuất nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 với phần 2 tập 14 nước ta vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !