Tuổi thanh xuân phần 2 tập 3

      7
*

traitimnamdinh.net - Sau vụ tai nạn thương tâm giao thông, Junsu (Kang Tae Oh) dù vẫn qua cơn nguy kịch dẫu vậy anh lại bị mất trí nhớ. Anh không thể biết Linh (Nhã Phương) là ai.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 2 tập 3


Sau vụ tai nạn, Junsu (Kang Tae Oh) đã qua cơn nguy kịch nhưng anh bị đa chấn thương khá nặng, nội tạng bị tổn hại nên một trong những phần lá lách bị cắt, một trong những chỗ gãy sống tay chân bắt buộc đóng đinh, nối dây chằng đầu gối. Dù vẫn thoát chết nhưng Junsu vẫn hôn mê chưa tỉnh lại.


*

*

*

*

*

Linh (Nhã Phương) sau khoản thời gian nhận cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của Miso đang ngay lập tức cất cánh sang Hàn Quốc. Cô sững sờ khi nhìn thấy các bạn trai nằm bất động đậy trên giường bệnh. Linh càng day xong xuôi hơn khi biết thời điểm Junsu bị tai nạn thương tâm là sau khoản thời gian đi lấy cái nhẫn để bộ quà tặng kèm theo mình. Linh chỉ biết nghẹn ngào khóc, nói nhu cầu lỗi với cầu ước ao Junsu sẽ gấp rút tỉnh lại.


Về phía doanh nghiệp quản lý, Junsu bị tai nạn thương tâm đúng thời gian chưa ký kết hợp đồng mới, giờ đồng hồ lại thêm gặp chấn thương khó hồi phục nên Giám đốc công ty đã định rũ quăng quật mọi nhiệm vụ và bỏ rơi anh. Điều này đã khiến cho Miso cực kỳ bất bình. Dù là tỉnh lại và hồi sinh thì cũng không thể chắc chắn rằng anh được công ty nhận lại.


Sau khi biết chuyện này trường đoản cú Miso, Linh cứ trường đoản cú trách mình và nghĩ vị cô mà Junsu mới xẩy ra chuyện như vậy. Trong những ngày Junsu không tỉnh, Linh luôn luôn ở mặt cạnh âu yếm cho anh.

Xem thêm: Phim Naruto Shippuden Full 500/500 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Naruto Phần 2 Full Hd


Junsu sau một thời hạn hôn mê sẽ tỉnh lại, như mong muốn là anh không trở nên di bệnh nào thừa nặng, ngoài một ít máu tụ lại ở não. Nhưng mà mọi tín đồ và Linh cần thiết ngờ rằng, sau tai nạn, Junsu đã hoàn toàn mất trí nhớ. Đối mặt với Linh, Junsu coi cô như một bạn xa lạ. Linh sững tín đồ khi hầu như lời trước tiên mà Junsu nói với mình khi tỉnh lại đó đó là câu hỏi: "Cô là ai?".


*
Phim Tuổi tx thanh xuân 2: fan hâm mộ sững sờ khi Junsu (Kang Tae Oh) cận kề cái chết

traitimnamdinh.net - Bị tai nạn giao thông bất ngờ, Junsu (Kang Tae Oh) phải đương đầu với nhãi ranh giới giữa sự sống và cái chết. Đây được đến là giữa những tình tiết khổ sở nhất trong phim.

*
Phim Tuổi thanh xuân 2: Cận cảnh đêm ăn uống chơi thác loạn ngốn không còn 600 triệu của "thiếu gia" dạn dĩ Trường

traitimnamdinh.net - vào tập 2 của phim Tuổi thanh xuân 2, khán giả đã được chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của nam giới diễn viên to gan Trường vào nhân đồ Phong.

*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 2: Sóng gió ùa đến với Junsu (Kang Tae Oh) với Linh (Nhã Phương)

traitimnamdinh.net - Junsu (Kang Tae Oh) bất thần gặp tai nạn giao thông vận tải và đây đó là biến thế khiến chuyện tình cảm của anh cùng Linh (Nhã Phương) bước sang một té rẽ khác.


Từ khóa:

Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân 2, tuổi thanh xuân, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương, Tuoi thanh xuan, Tuoi thanh xuan 2, Nha Phuong