Tuyển tập phim chung tử đơn

Chung Tử Đơn (Chân Tử Đan) là diễn viên, đạo diễn, bên lãnh đạo võ thuật và công ty tiếp tế phim khét tiếng châu Á

Khán đưa biết đến Chung Tử Đơn qua hầu hết vai diễn võ thuật xuất thần, khác biệt. Harper’s Bazaar Vietnam giới mời bạn xem số đông bộ phim truyền hình hay của Chung Tử Đơn để biết khả năng của ngôi sao võ thuật số 1 này.You watching: Chân tử đan

Thông tin về Chung Tử Đơn


*

Từ nhỏ tuổi, Chung Tử Đơn đã có được dạy võ thuật cùng bọn dương vắt cổ xưa. Anh đang nghiên cứu và phân tích võ thuật cùng là đệ tử của khá nhiều môn phái khác biệt nlỗi Thái Cực Đạo, Wushu…

Võ thuật của anh ý là việc phối hợp của rất nhiều môn phái khác biệt. Có một thời gian, câu hỏi say đắm võ thuật khiến Chân Tử Đan lơ là bài toán học, dấn mình vào băng đảng xấu chuyên tsay đắm gia đánh lộn và còn gây nên án mạng. Lúc bấy giờ anh sẽ sinh hoạt Boston (Hoa Kỳ), khu vực bà mẹ anh mnghỉ ngơi viện nghiên cứu và phân tích võ thuật Nước Trung Hoa.

Bạn đang xem: Tuyển tập phim chung tử đơn

Quá run sợ, cha mẹ chuyển Chung Tử Đơn trnghỉ ngơi về Quảng Đông. Lần quay về này, anh đi theo tuyến đường của một võ sĩ Wushu.

Năm 1983 lúc sắp đến trở về Mỹ, anh được mời thử đóng bộ phim Thiên sư nam nhi tà của đạo diễn Viên Hòa Bình, vào vai trò một người đóng nỗ lực.

Năm 1984, lần đầu tiên Chung Tử Đơn demo sức với vai bao gồm trong phim Thái cực túy quyền. Hiện giờ anh 21 tuổi và đây cũng là 1 trong trong số những phyên tốt của Chung Tử Đơn. Sau đó, Chung Tử Đơn bằng lòng theo học tập lớp diễn xuất của TVB. Từ đó cho tới năm 1989, anh chỉ được giao hầu hết vai prúc.


*

Sở phlặng Tiêu diệt nhân chứng năm 1989 góp Chung Tử Đơn bước đầu danh tiếng cùng với sứ mệnh là diễn viên võ thuật. Từ phía trên, anh liên tiếp tsay đắm gia trong vô số nhiều bộ phim truyện, kết hợp với các diễn viên gạo cội như Lý Liên Kiệt, Trương Thiết Lâm, Kmùi hương Đại Vệ.

Năm 1997, anh ra đời hãng sản xuất phyên ổn Bullet, đồng thời thử mức độ vào vai trò đạo diễn. Với khôn xiết phẩm Anh hùng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, năm 2002, danh tiếng Chân Tử Đan vang xa mọi trái đất. Sau kia, anh tyêu thích gia một trong những vai diễn trên Hollywood.

Thành công tỏa nắng vào sự nghiệp diễn xuất của Chung Tử Đơn là năm 2008, với 1 loạt phyên bom tấn nlỗi Diệp Vấn, Giang sơn mỹ nhân, Họa so bì.

Ngoài diễn xuất, Chung Tử Đơn còn test mức độ trong số vai trò như đạo diễn, lãnh đạo võ thuật, bên phân phối phlặng, làm cho mẫu đến nhân đồ dùng trong game. Anh từng nhị lần nhận thấy đề cử giải Klặng Tượng cho sự nghiệp diễn xuất. Hình như, Chân Tử Đan còn nhiều lần được nhận phần thưởng về lãnh đạo võ thuật trong các liên hoan phyên Hồng Kông và châu Á.

Những bộ phim giỏi của Chung Tử Đơn


*

Tên tuổi của ngôi sao võ thuật danh tiếng châu Á Chung Tử Đơn được nói tới qua không ít bộ phim truyện giỏi. Tại mỗi một vai diễn, anh đều vướng lại tuyệt vời riêng của chính mình, ví dụ điển hình là cú đnóng nảy lửa, hồ hết bài quyền cước nội lực, xuất xắc đơn giản là cú xoạc cẳng tạo ra sự chữ tín.

1. Thái cực túy quyền – Drunken Taibỏ ra (1984)

Thái cực túy quyền là tập phim trước tiên Tử Đơn tsay mê gia cùng với sứ mệnh diễn viên chđọng không phải là đóng nỗ lực.

Trong phyên của đạo diễn Viên Hòa Bình, Chung Tử Đơn diễn tả nhiều màn hành vi đẹp mắt với cả tay ko lẫn vũ khí. Nội dung phyên ổn luân phiên quanh một công tử bên nhiều tên Chan. Thái cực túy quyền là phyên sinh sống tiến trình đầu, khi danh tiếng anh không được rất nhiều người nghe biết, nhưng đây cũng đó là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn viên của anh.

2. Phyên hay của Chung Tử Đơn: Thiếu niên Hoàng Phi Hồng – Iron Monkey (1993)


*

Năm 1993 là một trong năm lưu lại sự thành công trong mốc sự nghiệp của phái mạnh diễn viên nhiều tài Chung Tử Đơn với vai chủ yếu vào phyên ổn Thiếu niên Hoàng Phi Hồng. Sở phim hay của Chung Tử Đơn này được khán giả hoan nghênh tận tình, chuyển hình hình ảnh Chung Tử Đơn lên sản phẩm rất nhiều ngôi sao 5 cánh võ thuật trong điện hình ảnh Hồng Kông với cú đá xoạc cẳng đổi thay thương hiệu riêng biệt của anh ý.

Là một bộ phim truyện võ thuật xuất dung nhan mà lại cho năm 2002, bộ phim bắt đầu được trình chiếu với biết đến làm việc phương thơm Tây, đưa tăm tiếng Chung Tử Đơn thoát khỏi châu Á.

Trong phyên ổn, Chung Tử Đơn, đóng vai chính Hoàng Kì Anh, thân phụ của thiếu thốn niên Hoàng Phi Hồng cùng bạn diễn Vu Vinch Quang. Phlặng có những chình họa xoay bắt mắt, mãn nhãn. điều đặc biệt là cuối phyên – trận chiến kết thúc ra mắt trên biển khơi lửa thân Hoàng Kì Anh, Con Khỉ Sắt (Vu Vinh Quang) và Ác tăng đang còn lại nhiều tuyệt hảo với biến đổi vấn đề cho các phim nhái về sau.

3. Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)


*

Bộ phlặng ghi lại năng lực xuất bọn chúng độc nhất vô nhị của Chung Tử Đơn là chùm phyên ổn về người hero Diệp Vấn (4 phần) – nói về cuộc sống của bậc thầy võ thuật China phái Vịnh Xuân vào thời kỳ cuộc chiến tranh Trung – Nhật. Một trong những phyên ổn Chung Tử Đơn giỏi tốt nhất buộc phải kể đến là phần nhiều bộ phim truyện về tín đồ nhân vật này.

Diệp Vấn 1 gồm có tràng võ thuật đỉnh điểm, nhiều lúc khiến cho fan coi bắt buộc “nổi sợi ốc”. Con trai của võ sư Diệp Vấn sau thời điểm coi phyên ổn đã hết lời sử dụng nhiều Chân Tử Đơn cùng cho rằng anh là người tương thích nhất để đóng vai này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Bàn Phím Laptop Bị Chập Mạch Sửa Như Thế Nào?

Bộ phim góp anh lần đầu tiên được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc đẹp nhất trên tiệc tùng, lễ hội phyên ổn HKFA 2009 cùng 11 đề cử không giống. Đáng kể, chỉ sau 1 tuần khởi chiếu, Diệp Vấn 1 đuc rút 100 triệu Nhân dân tệ với 25 triệu đô la Hồng Kông, vươn lên là phyên ổn võ thuật đoạt doanh thu tối đa trường đoản cú trước tới giờ.See more: Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nam Bình Thường Nhỏng Thế Nào, Hệ Sinc Dục Nam

Phim mang bối cảnh trong những năm 1973, vào thời hạn nước Nhật xâm lược Phật Sơn – Trung Hoa. Sở phim tuyệt của Chung Tử Đơn này sẽ khắc họa rõ rệt cuộc sống đời thường trở ngại, khắc khổ của người dân China bên dưới chiến tranh thôn tính phi nghĩa.

Trong phyên ổn, Chung Tử Đơn không thực hiện gần như cú đá tuy vậy phi lừng danh của chính mình mà phần lớn đông đảo cần sử dụng tay – một nét độc đáo và khác biệt của phái Vịnh Xuân quyền.

4. Huyền thoại Trần Chân – The legover of the fist: The return of Chen Zhen (2010)


Phim Chung Tử Đơn hay này nhắc về phần nhiều tiến trình đặc biệt quan trọng trong cuộc đời nhân thiết bị huyền thoại Trần Chân. Nhân trang bị này từng được trình bày qua các vai diễn của các diễn viên lừng danh Thành Long, Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt. Đến Chung Tử Đơn, hình hình họa Trần Chân khiến cho phần đa tuyệt hảo mới với cũng Tính từ lúc phía trên, cái thương hiệu Trần Chân gắn liền cùng với Chung Tử Đơn cùng không ít người dân call anh là Trần Chân, đặc biệt là ở cả nước.

Phim Huyền thoại Trần Chân rước toàn cảnh vào mức thời gian lần hai vào trận chiến tnhãi xâm lấn của đế quốc Nhật làm việc Trung Hoa. Trần Chân tsay đắm gia vào cuộc binh lửa phòng quân Nhật tuy nhiên chiến dịch không thắng cuộc với những người tmê man gia vào cuộc nội chiến bị truy vấn quét. Trần Chân vẫn bắt buộc chạy đua cùng với thời gian để cứu vãn bọn họ.

5. Phim giỏi của Chung Tử Đơn: Diệp Vấn 2 – Ip Man 2: Legover of the Grandmaster (2010)


Nối tiếp thành công xuất sắc của Diệp Vấn 1, Diệp Vấn 2 thành lập với cũng đưa về doanh thu mập. Phần 2 bao gồm sự tđắm đuối gia của một số trong những ngôi sao 5 cánh hành vi võ thuật kĩ năng khác như Hồng Kyên ổn Bảo, Huỳnh Hiểu Minh.

Trong phlặng, Chung Tử Đơn được những đơn vị phê bình năng lượng điện hình ảnh review cao về năng lực diễn xuất cùng các pha hành vi bắt mắt.

Nội dung phim nói về trong những năm 1940, khi danh sư Diệp Vấn mtại một võ đường nhằm tìm sống. Những chình ảnh cuối phyên, với sự mở ra của cậu học tập trò có tên Lý Tiểu Long mang đến xin học tập Vịnh Xuân Quyền đang đưa tới cho những người coi sự tò mò, thích thú.

Trong phyên ổn, Chung Tử Đơn sử dụng võ thuật truyền thống cổ truyền Vịnh Xuân quyền một cách đầy biến hóa. Những chình họa quanh Chung Tử Đơn tay ko đấu lại 10 bạn nói theo cách khác là đặc sắc duy nhất trong phlặng, làm cho người theo dõi hết sức thích thú và ko ngoài hồi hộp qua từng phân chình họa.

6. Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 (2015)


Phyên ổn giỏi của Chung Tử Đơn Diệp Vấn 3 gồm sự góp mặt của võ sĩ quyền anh nổi tiếng Mike Tyson. Phlặng được đầu tư ngân sách đầu tư cấp dưỡng 36 USD cùng thu về lệch giá mập, lên đến mức 156 triệu USD. Như vậy chứng minh thành công xuất sắc phệ của phyên tương tự như kỹ năng diễn xuất của Chung Tử Đơn.

Diệp Vấn 3 được xem như là tác phđộ ẩm chạy khách độc nhất trong số tác phđộ ẩm điện hình ảnh vì chưng Chung Tử Đơn thủ vai thiết yếu, nhận ra 8 đề cử trong giải Klặng Tượng.

7. Phyên ổn giỏi của Chung Tử Đơn: Đại sư huynh – Big brother (2018)


Từ Lúc tđam mê gia Diệp Vấn, Chung Tử Đơn trở nên ngôi sao số 1 xđọng cảng thơm. Năm 2018, anh bắt tay hợp tác phân phối cùng đạo diễn đình đám Vương Trinh vào Đại sư huynh và cũng khá được bạn mến mộ tiếp nhận tận tình.

Trong phlặng, tài tử Chân đóng vai Trần Hiệp – một tín đồ lính nằm trong biên chế quân nhóm Mỹ đã từng tsi chiến tại nhiều vùng trọng hiểm.

Sau Lúc phục viên, Trần Hiệp bởi vì mong muốn giúp ích mang đến quê nhà đề xuất vẫn trsinh sống về Hồng Kông và vươn lên là một cô giáo.

Đại sư huynh chính là mẩu chuyện của một thầy giáo “cool ngầu” vào hành trình dài khó khăn chinh phục gần như học trò quái quỷ chiêu tại trường trung học tập Trí Đức. Ngôi ngôi trường nhưng mà anh đầu quân cũng chính là địa điểm mà nhiều năm ngoái anh vẫn theo học và còn là 1 trong học sinh đơn lẻ.

8. Hoa Mộc Lan – Mulan (2020)


Hoa Mộc Lan là một trong những tập phim cổ trang dựa vào huyền sử về nữ hero Hoa Mộc Lan của Trung Hoa cùng là phiên bạn dạng đưa thể tự bộ phim truyền hình phim hoạt hình thuộc thương hiệu của hãng Disney. Phlặng theo cạnh bên bản gốc của China dẫu vậy vẫn đang còn phần nhiều nét riêng rẽ của vào hành trình dài của nhân thiết bị Hoa Mộc Lan.

Trong phyên ổn nhân thiết bị chính là Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi), một cô nàng trá hình con trai để cố kỉnh phụ thân già tòng quân. Mặc cho dù nhóm trưởng Tung (Chân Tử Đan) phát chỉ ra cô là phụ nữ mà lại vẫn giữ cô lại để cùng cả nhà đánh nhau, bảo vệ an nguy cho nước nhà.

9. Nộ hỏa – Raging fire (2021)


Trong Nộ hỏa, diễn viên Chung Tử Đơn vào vai đội trưởng đội trọng án. Phyên ổn còn có sự góp khía cạnh của Tạ Đình Phong, Tần Lam, Trần Mộc Thắng…

Nội dung phyên ổn nhắc về một vụ án ma túy cực kỳ nghiêm trọng nghỉ ngơi Hồng Kông. Zhang Chong Bang (Chung Tử Đơn) là tkhô giòn tra cảnh sát team trọng án bản lĩnh, được rất nhiều người cùng cơ quan mếm mộ.

Zhang Chong Bang được giao nhiệm vụ tiếp quản ngại vụ án ma túy này. Thế mà lại, một ngày nọ, anh gặp gỡ vấn đề bất ngờ nhìn trong suốt cuộc đời có tác dụng cảnh sát của mình. Tên quấn ma túy Qiu Gangao (Tạ Đình Phong) – kẻ cầm đầu băng team tội nhân, lại là một cảnh sát cao tay năm xưa, fan cơ mà Zhang Chong Bang từng rất thích thú.See more: Bùi Trung Đẳng Đoạt Giải Chuông Vàng, Vọng Cổ 2010

Nếu ai đang tìm kiếm phần lớn bộ phim truyền hình xuất xắc của Chung Tử Đơn, hãy trải nghiệm hồ hết bộ phim truyện bên trên nhé! Chúc bạn bao hàm tích tắc xem phlặng thú vui cùng với các bộ phim của ngôi sao sáng võ thuật khét tiếng châu Á – Chung Tử Đơn.