ỨNG DỤNG BẢO MẬT CHO IPHONE

Người dùng muốn tăng cường bảo mật những ứng dụng và thư mục bên trên iPhone mà chưa biết cách triển khai ra sao? Vậy hãy thử tìm hiểu thêm một trong số phần mềm khóa áp dụng trên iPhone rất tốt được trình làng trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


TOP 6 ứng dụng khóa ứng dụng trên iPhone cực tốt năm 2021

Nếu như bài bác trước đã trình làng tới mọi bạn cách khóa vận dụng trên iPhone ko cần áp dụng phần mềm. Quanh đó ra, câu hỏi khóa áp dụng trên iPhone chưa khi nào là đơn giản và dễ dàng với lưu ý 6 phần mượt khóa ứng dụng trên iPhone chưa Jailbreak và đã Jailbreak dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng bảo mật cho iphone

1. Phầm mềm Lock

App Lock: Hide App & Lock Apps là phần mượt khóa ứng dụng trên năng lượng điện thoại iPhone hỗ trợ người dùng thuận lợi ẩn với khóa các ứng dụng nhanh chóng. Đi kèm ứng dụng là những hướng dẫn cụ thể nhất. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo mật khẩu và quản lý ứng dụng cấp tốc chóng, giúp bảo đảm các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh khỏi sự nhòm ngó của tín đồ khác. 

*

Phần mềm có thể chấp nhận được ẩn hoặc khóa ứng dụng mong mỏi muốn. Đồng thời bạn có thể lưu trữ những video, hình ảnh, tập tin tốt ghi chú trên điện thoại cảm ứng vô cùng thuận tiện. Fan dùng hoàn toàn có thể tùy chọn các tính năng đảm bảo an toàn ứng dụng bằng mật khẩu, FaceID hoặc touch ID. Phần mượt khoá vận dụng iOS này cũng cho phép khóa các trình coi ngó web riêng tư

2. BioProtect

Phần mềm khóa vận dụng trên iPhone đã Jailbreak BioProtect được chế tạo ra nhằm mục đích mục đích đảm bảo an toàn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng bằng cảm ứng ID hoặc mật mã. Phần mềm khóa áp dụng bằng vân tay này chất nhận được thao tác mở khóa nhanh, bình an và tiện lợi. 

*

Thêm vào đó, ứng dụng cũng thiết lập giao diện thi công bắt mắt, dễ chịu khi sử dụng. Quanh đó ra, người dùng có thể cấu hình lại áp dụng để đảm bảo quyền truy vấn các thư mục, ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Thậm cả trung tâm điều khiển và tinh chỉnh và tính năng mở khóa sim bên trên iPhone.

Để tải áp dụng BioProtect bên trên iPhone yêu cầu mọi fan phải Jailbreak thiết bị. Cụ thể cách cài đặt có thể xem thêm ở video phía dưới.

3. Lockdown Pro

Lockdown Pro là phần mềm khóa vận dụng trên năng lượng điện thoại iPhone không thể bỏ qua. Cụ thể cách sử dụng phần mềm như sau: 

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng tìm kiếm với tải phần mềm khoá áp dụng cho iPhone Lockdown Pro từ cửa hàng App Store.

*

Bước 2: sau thời điểm hệ thống auto cài đặt phần mềm, bạn quay lại màn hình chính của iPhone và lựa chọn mục thiết đặt >> tìm đến mục Lockdown Pro bắt đầu tải về.

Bước 3: chọn tiếp mục Lockdown Pro, vào mục mật khẩu (Password). Kế tiếp bạn nhập và chứng thực mật khẩu vào ô bên dưới. Trên ô Safety Word, triển khai nhập pass an toàn để tránh sự cố quên password đăng nhập. Dìm Save nhằm lưu lại.

Bước 4: chọn tiếp mục Lock and thư mục để trở lại ứng dụng. Tiếp kia nếu bạn muốn khóa áp dụng nào thì hãy lựa chọn ứng dụng kia rồi nhấn lựa chọn mục Lock. Ngôi trường hợp mong muốn bỏ khóa thì nhấn lựa chọn Unlock.

Xem thêm: Những Người Nổi Tiếng Với Giới Trẻ Việt Nam Xuất Thân Từ Nhà Nhân Văn

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tác dụng ẩn ứng dụng bằng phương pháp vào mục Hide applications >> chọn áp dụng cần ẩn >> lựa chọn Hide nhằm ẩn hoặc vứt ẩn bằng phương pháp nhấn chọn Unhide all.

4. Phần mềm Locker

Locker là trong số những lựa lựa chọn phần mượt khóa ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh hiệu quả nhất hiện nay. Bạn cũng có thể dễ dàng ẩn và lưu trữ hình ảnh, video, ứng dụng, ghi chú, tập tin… trên điện thoại với tính năng bảo đảm an toàn bằng khóa mật khẩu, Face ID hoặc cảm biến ID tránh việc ai đó quan sát vào năng lượng điện thoại của chúng ta và thấy những tin tức hay ứng dụng cá thể riêng tư. 

*

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể đổi khác icon của áp dụng Locker thành máy tính xách tay hoặc đồng hồ bấm giờ. Bạn có thể dễ dàng truy vấn ứng dụng được ẩn từ bên phía trong nhờ phần mượt khóa vận dụng trên game ios Locker.

*

Chi tiết hơn về áp dụng mọi người rất có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

5. Mật khẩu Manager

*

Phần mềm khóa áp dụng trên iPhone mật khẩu đăng nhập Manager quả như tên gọi, cho phép người dùng rất có thể khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu. ứng dụng hiện tất cả sẵn trên phầm mềm Store mọi tín đồ nhé.

Mục đích giúp lưu lại trữ bình an tất cả thông tin cá nhân khi singin ứng dụng, ghi chú, hình ảnh, video,… tránh sự tò mò và hiếu kỳ hay xâm nhập của fan khác lúc vô tình khám phá những tin tức hay ứng dụng cá nhân của bạn.

6. Gallery Lock – Hide App, Photo

Gallery Lock – Hide App, Photo là phần mềm giúp bảo đảm hình ảnh, video, tập tin riêng rẽ tư, xuất xắc khóa ứng dụng trên năng lượng điện thoại kết quả nhất. Người dùng sẽ không phải lo ngại về việc cho những người khác mượn dùng smartphone và nhận thấy những thông tin hay ứng dụng cá thể của bạn. 

*

Phần mềm hỗ trợ tính năng khóa vận dụng bằng cảm ứng ID, khóa quy mô và mật mã. Chúng ta còn rất có thể xóa ứng dụng khỏi màn hình hiển thị chính cùng đặt nó vào thư viện vận dụng đã ẩn để đảm bảo an toàn sự riêng tứ tối đa.

Hy vọng với sự cung ứng của đều phần mượt khóa ứng dụng trên iPhone tốt độc nhất vô nhị trên đây để giúp đỡ bạn bảo vệ an ninh những tin tức và dữ liệu cá thể quan trọng trên năng lượng điện thoại. Giả dụ thấy những tin tức này hữu ích, các bạn đừng bỏ qua nhé!