XEM PHIM VÁN BÀI ĐEN TỐI PHẦN 1

Ván bài Đen về tối Phần 3 -VTC4 (2003), 2003

Ván bài xích Đen buổi tối Phần 3 -VTC4 (2003) – (2003)Một cuộc quyết chiến đến cùng của hai nhà họ Ngôn - Long đang bất phân chiến thắng bại, gần như cuộc truy tiếp giáp và trốn chạy sẽ đẩy họ lâm vào hoàn cảnh tình cảnh bần cùng nhất.

Bạn đang xem: Xem phim ván bài đen tối phần 1

Sau cuộc quyết đấu là phần đa mất đuối và đau khổ mà chẳng thể nào lấy lại được như: tình sư huynh, tình bạn, tình yêu với tình ruột thịt. Cuối cùng, cả mặt thắng lẫn bên bại đều đối lập với phần đông nỗi đau vày cuộc sống chết ấy nhưng xảy ra. Câu chuyện giữa hai công ty họ Ngôn - Long là một câu chuyện dài…Câu chuyện đề cập về mối thâm thù thân hai đơn vị họ Ngôn Khôn - Long Đình quang đãng khi cùng mọi người trong nhà đấu một ván sinh tử nhằm giành đảo San Hô, công ty họ Long đã chiến hạ trong ván bài xích này còn công ty họ Ngôn đề nghị trốn đi nhằm bảo toàn mạng sống. Rồi vượt khứ tưởng đang đi đến quên lãng, cơ mà trớ trêu thay, đàn ông nhà chúng ta Ngôn thương hiệu Ngôn Phi và đàn bà nhà chúng ta Long – tên Kỳ Phương đã gặp gỡ gỡ với yêu nhau. Vấn đề lại xảy ra, khi công ty họ Long phát hiển thị Ngôn Khôn còn sống với Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không nhóm trời chung. Tuy vậy rồi, cũng vì mong mỏi trả thù mang đến cha, Ngôn Phi vẫn lừa thiết yếu tình yêu của mình, giả dối với Kỳ Phương mình không hẳn Ngôn Phi nhằm có thời cơ trả thù Long Đình Quang cụ cha. Rồi, cuối cùng với sự thật cũng dần minh bạch nhưng hôm nay Kỳ Phương cũng đã mang cái máu của mình Ngôn, Ngôn Phi xin Kỳ Phương tha thứ bởi vì anh vẫn vô cùng yêu Kỳ Phương cùng vì đứa con sắp xin chào đời.Ân oán của hai công ty họ Long Ngôn đã làm được giải, Long Đình Quang đã trở nên điên, Ngôn Khôn thì đi biệt tăm giang hồ. Kỳ Phương đã sinh đến Ngôn Phi một nhỏ bé trai thương hiệu Ngôn Tinh.

Xem thêm: Xem Phim Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka Ở Đài Loan Tập 1, Onizuka Thầy Giáo Vĩ Đại

Tuy vậy, Kỳ Phương vẫn ray rứt vì tình ái ngang trái này. Sau một lần chạm chán tai nạn, Kỳ Phương bị mất trí nhớ cùng được em nuôi Lạc Văn Hân nhờ Huỳnh Ngũ chăm lo và gửi cô ra quốc tế sinh sống. Ngôn Phi và Kỳ Phương lại xa cách, và chính từ bây giờ Ngôn Phi đã minh chứng được lòng mình: trái tim anh chỉ bao gồm hình hình ảnh của Kỳ Phương.Sau chuỗi ngày chia ly, họ gặp mặt lại trong tình cảnh éo le, Kỳ Phương chuẩn bị đám cưới cùng Vỹ Kiệt. Và một cuộc quyết đấu nữa lại xảy ra trong số những nhân đồ dùng trong trái đất của thần bài như: Ngôn Khôn - Long Đình quang đãng - Diệp Trung- Thiệu Huy- Vỹ Kiệt- Ngôn Phi.. . Từ bỏ khi đánh bại vua bài Diệp Trung, Ngôn Phi đưa ra quyết định rút khỏi giang hồ, dẫn vợ con Kỳ Phương – Ngôn Tinh dời khỏi hòn đảo cờ bạc tình này nhằm sống cuộc sống bình yên.Cuộc đời sóng gió tưởng đang như chìm vào dĩ vãng, quá khứ tưởng đã quên đi tuy vậy sự đời đâu dễ mang lại con bạn ta tìm tới bến bờ an ninh một lúc số phận sẽ an bài cho họ. Rồi sau cùng của cuộc đời, họ bao gồm tìm ra con phố để đi cho hạnh phúc, mạnh khỏe như họ mong muốn sau hầu như chuỗi ngày dài quyết chiến không xuất xắc họ vẫn phải đối đầu và cạnh tranh với những gia thế mới..? Nhưng mọi thứ đã không phải như ý muốn, Kỳ Phương bị kéo vào một trong những vụ án mạng làm việc sòng bài bác và bị tuyên án phổ biến thân, giam ở phía Nam đảo San Hô. Tự đó, song vợ ông xã nổi đình nổi đám này cũng phải sum họp ít chia ly nhiều.Rồi cũng đến lúc họ đoàn viên sau đa số trận quyết đấu, Ngôn Phi dường như không muốn Ngôn Tinh nối nghiệp bản thân nhưng hy vọng muốn sau cùng ấy cũng không đống ý khi Ngôn Tinh giở trò xấu nhằm hạ thủ môn đệ của phụ vương để giành ngôi vị vua bài.. .Sau phần lớn chuỗi ngày đối phó với khá nhiều thế lực, Ngôn Phi nhận thấy rằng cuộc sống thường ngày bôn cha mà anh chọn lựa đã tiến công mất con người anh, luôn luôn muốn được sống im lành trong cuộc sống thường ngày vốn không tĩnh lặng này nhưng mong nguyện ấy cuối đời anh mới thực hiện được: biến đổi một công ty từ thiện, giúp sức nhân dân ngay chính nơi anh đã phệ lên và giành lại sự sống.Bộ phim là một lời cảnh tỉnh giấc cho đầy đủ ai si muốn quyền lực ở nhân loại xã hội đen, quả đât phồn hoa tuy vậy đầy bất trắc. Quả đât của sự mất mát dù chiến hạ hay bại… .

*


xem phim Ván bài Đen về tối Phần 3 -VTC4 (2003) viesub, phim viesub, định kỳ Chiếu Phim Ván bài bác Đen tối Phần 3 -VTC4 (2003), xem Ván bài Đen tối Phần 3 -VTC4 (2003) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Ván bài xích Đen tối Phần 3 -VTC4 (2003) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ván bài bác Đen buổi tối Phần 3 -VTC4 (2003) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ván bài Đen buổi tối Phần 3 -VTC4 (2003) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ván bài Đen buổi tối Phần 3 -VTC4 (2003) tap cuoi, vietsub tron bo, Ván bài bác Đen về tối Phần 3 -VTC4 (2003) bilutv, Ván bài xích Đen về tối Phần 3 -VTC4 (2003) wetv, Ván bài xích Đen tối Phần 3 -VTC4 (2003) zingtv, Ván bài bác Đen buổi tối Phần 3 -VTC4 (2003) youtube, Ván bài xích Đen về tối Phần 3 -VTC4 (2003) phimmoi, Ván bài xích Đen tối Phần 3 -VTC4 (2003) phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Ván bài xích Đen tối Phần 3 -VTC4 (2003) full, online, Ván bài bác Đen về tối Phần 3 -VTC4 (2003) Thuyết Minh, Ván bài xích Đen về tối Phần 3 -VTC4 (2003) Vietsub, Ván bài bác Đen tối Phần 3 -VTC4 (2003) Lồng Tiếng