Vệ binh dải ngân hà

      12

Những kinh khủng Hollywood sẽ vắt nào còn nếu không dùng kỹ xảo

Mọi cảm xúc và sự hồi hộp sẽ được thay thế sửa chữa bằng đầy đủ màn "cười thả ga" nếu đều thứ không tồn tại sự can thiệp của kỹ xảo.

Bạn đang xem: Vệ binh dải ngân hàTài tử Hollywood bị chỉ trích bởi nhịn ăn uống theo tởm thánh để bớt cân

Chế độ chỉ ăn uống rau với uống nước xuyên suốt 21 ngày của diễn viên Chris Pratt bị chỉ trích là khắc nghiệt, nguy hiểm và thậm chí còn gây tử vong.Chris Pratt nói với vk cũ chuyện mong hôn các bạn gái

Tài tử "Guardians of the Galaxy" nhắn tin mang đến Anna Faris về quyết định ngỏ lời với Katherine Schwarzenegger.Đạo diễn "Guardians of the Galaxy" tái xuất với phim kinh dị

James Gunn là nhà chế tạo của phim "BrightBurn", giới thiệu mùa hè năm sau.James Gunn hoàn toàn có thể sang DC sau khoản thời gian bị Marvel xua đuổi việc

James Gunn đang điều đình hợp đồng nhằm viết kịch bản "Suicide Squad 2" - ở trong series của hãng đối thủ với Marvel.Sao Marvel cỗ vũ đạo diễn sau scandal câu nghịch ấu dâm

Các diễn viên "Guardians of the Galaxy" mong muốn hãng phim tái bổ nhiệm James Gunn - đạo diễn bị đuổi vì những thông điệp nhạy bén trên Twitter.


Đạo diễn Marvel bị thải trừ vì câu chơi ấu dâm với cưỡng hiếp

James Gunn bị xua khỏi địa điểm đạo diễn "Guardians of the Galaxy 3" sau khoản thời gian Disney phát hiện những thông điệp mẫn cảm của anh từ không ít năm trước.


Các vai diễn làm nên tên tuổi Chris Pratt

Tài tử sinh năm 1979 khởi nghiệp với những vai hài trong phim truyền hình trước lúc thành vô cùng sao dựa vào "Guardians of the Galaxy" và "Jurassic World".


Những ác nhân hùng mạnh mẽ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nhóm làm phản diện của Marvel có năng lực đa dạng, từ tinh chỉnh và điều khiển vật chất (Ego), siêu sức khỏe (Thanos, Ronan) mang đến ma thuật (Dormammu).


Dàn người đẹp tham gia kinh điển "Avengers: Infinity War"

Scarlett Johansson, Elizabeth Olsen có màu tóc khác vai diễn, còn Karen Gillan, Pom Klementieff không giống xa nhân vật khi không tồn tại lớp hóa trang.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 19, Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới


Quyền năng những viên đá Vô rất trong ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel

Các cổ đồ được ác nhân trong "Avengers: Infinity War" tìm kiếm kiếm rất có thể hủy diệt cả hành tinh, tinh chỉnh tâm trí, đưa ra phối thời gian.


10 kẻ phản nghịch diện tuyệt hảo trên màn hình ảnh năm qua

Hela ("Thor: Ragnarok"), Ego ("Guardians of the Galaxy 2")... Là số đông ác nhân nổi bật. 


10 bom tấn ăn khách duy nhất năm 2017

"Star Wars: The Last Jedi", "Beauty and the Beast" tốt "Fast và Furious 8" thu hút người theo dõi toàn cầu những năm qua.


Gal Gadot là diễn viên được niềm nở nhất năm 2017

Theo thống kê lại về số lượt truy vấn trang của những diễn viên bên trên IMDb, nữ chính "Wonder Woman" là sao ham nhất năm qua.


Iron Man, Spider-Man bị đánh tơi tả vào "Avengers: Infinity War"

Trailer đầu tiên của phần bố "The Avengers" thể hiện cảnh những siêu hero lần đầu nếm mùi sức mạnh của ác nhân Thanos.


Disney quăng quật lệnh cấm phóng viên báo chí sau khi bị những báo tẩy chay

Hãng vui chơi giải trí Mỹ gật đầu để phóng viên tờ Los Angeles Times liên tục dự những buổi giới thiệu phim.


"Thor: Ragnarok" thắng to ở Mỹ, phá kỷ lục sống Trung Quốc

Bom tấn Marvel thu 121 triệu USD nghỉ ngơi Mỹ cùng là công trình có lợi nhuận mở màn tối đa tháng 11 tại thị trường tỷ dân.


Quốc gia có nhiều "siêu anh hùng" đổ xô nhất thay giới

Tại London, bạn cũng có thể nhìn thấy nhóm Vệ binh dải ngân hà, còn Đội trưởng Mỹ cũng từng tung hoành sinh sống Liverpool.


Chris Pratt ly hôn vợ sau 8 năm sống chung

Tài tử "Guardians of the Galaxy" và Anna Faris ra thông cáo bình thường về chuyện phân chia tay.


Bom tấn cùng "bom xịt" nửa đầu năm mới 2017

"Beauty & the Beast", "Fast và Furious 8" chiến thắng lớn trong những lúc phim viễn tưởng của "bom sex" Scarlett Johansson không hòa vốn.