VỆ SĨ VÀ SÁT THỦ

Phim Vệ Sĩ trinh sát 1 2017 vietsub thuyết minh

Chỉ cùng với 30 triệu USD kinh phí chi tiêu nhưng phim hành động không nhát gì bom tấn, lại thêm “combo” hài hước từ đầu tới cuối, Vệ Sĩ liền kề Thủ xứng đáng là một trong những trong những bộ phim truyền hình đáng coi của điện ảnh Mỹ những năm 2017. Phim khắc ghi sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi Ryan Reynolds cùng Samuel L. Jackson, trong khi Ryan new nổi dựa vào tựa phim Deadpool thì Samuel là cái brand name đã quá rất gần gũi với khán giả trên khắp nhân loại từ nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Vệ sĩ và sát thủ

Không giống như những tựa phim hành vi thông thường, sự vui nhộn đúng chất dị mang đến nhiều điều bắt đầu mẻ, người theo dõi càng xem lại càng bị cuốn và thiết yếu sự khác hoàn toàn đã giúp phim đem lại tới 176 triệu USD doanh thu, con số nhiều gấp 6 lần đối với số tiền nhưng nhà tiếp tế của Vệ Sĩ trinh sát phải quăng quật ra.

Xem thêm: Phim Trăn Nam Mỹ Săn Lùng Hoa Lan Đỏ, Trăn Khổng Lồ 2, Săn Lùng Hoa Phong Lan Máu Full

*

Nội dung phim Vệ Sĩ gần kề Thủ

Nhân vật bao gồm của phim là chàng trai Michael Bryce (Ryan Reynolds), fan từng được xếp hạng AAA với kết quả giữ mạng sống và cống hiến cho khách hàng cực kì đáng nể, nhưng cuộc sống anh biến đổi sau khi một quý khách hàng Nhật bạn dạng bị phun chết đúng vào thời khắc mà không ai hoàn toàn có thể nghĩ tới. Sau sự kiện đó, sự nghiệp của anh ấy xuống dốc không phanh và anh chỉ từ là một vệ sĩ hạng nhị sau hai năm trôi qua.

Mặc dù không còn được reviews cao như trước đó nhưng Bryce vẫn luôn thể hiện xuất sắc khả năng của mình, anh vẫn làm bất cứ điều gì để minh chứng giá trị của chính bản thân mình một lần nữa. Trong những khi đó, Interpool lúc này đang vướng vào một trong những một vụ việc rắc rối khi hộ vệ một tên sát thủ có tiếng tên là Darius Kincaid (Samuel L. Jackson), bạn sẽ đứng ra làm triệu chứng trong một vụ án khủng có liên quan tới sự an nguy của hàng ngàn dân thường xuyên vô tội. Ông ta mặc dù được bảo vệ nghiêm ngặt nhưng tác dụng là vào Interpool tất cả nội gián, nhiều công an bị giết chết trên đường đi, đàn bà đặc vụ Amelia Roussel (Elodie Yung) là fan duy nhất sống sót cùng với Kincaid, kho đó cô buộc lòng phải tìm về người tình cũ của mình, đó là Michael Bryce, để nhờ anh hộ tống.

Dù ghét cay ghét đắng Kincaid khi ông ta là người đối đầu và cạnh tranh với Bryce trong vô số nhiều lần làm trọng trách nhưng để lấy lại lừng danh cho mình, Bryce đồng ý đi cùng ông ta từ Manchester mang đến Hague…


Elodie Yung, Gary Oldman, Joaquim de Almeida, Joséphine de La Baume, Kirsty Mitchell, Richard E. Grant, Ryan Reynolds, Salma Hayek, Sam Hazeldine, Samuel L. Jackson