Vì Em Không Yêu Anh Như Anh Yêu Em

clip này được phân phát từ Youtube bằng anh tài nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn phim đang setup chế độ được cho phép nhúng video. Nếu như khách hàng là nhà sở hữu, và hy vọng traitimnamdinh.net giới hạn nhúng video này, các bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn setup nâng cao và tắt thiết lập "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. traitimnamdinh.net sẽ contact hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Vì em không yêu anh như anh yêu em


mối cung cấp phát youtube
*

*
*
*
*

Mãi sau này anh bắt đầu biếtBông hoa đó chưa phải của anh Chẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng mùa hoa đẹp tuyệt vời nhất Con tim anh cứ ngỡ là duyên số hoá ra đó chỉ là chuyện hư vô vì sao chia tay là gì em gồm biết ko ? bởi vì em không yêu anh như anh yêu thương emVì em xem anh chỉ là nhất thời bạn mới nghịch vơi như anh, làm sao anh mơ bao gồm emMãi sau đây xa nhau anh mới thấuSuốt đoạn đường khi yêu thương ai biết đâu fan mình từng thương giờ đồng hồ như nhì người lạ lẫm đã biết không còn về nhau Sau này chạm chán nhau anh mong mỏi biết Mùa hoa đẹp tuyệt vời nhất em bao gồm nhớ gì Ngày đó yêu nhau dịp xuân thìMà điều gì có tác dụng em quay sườn lưng đi Nếu gặp lại nhau em vẫn ôm anh giỏi em sẽ né tránh anh Chỉ dám buông song câu chàoDạo này anh sao ?Mãi về sau anh mới biếtNgười đó không phải người yêu anh Chẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng tức thì người đơn độc nhấtThì thì thầm vài câu bản thân nói yêu thương nhau thế nên chuyện mình cũng chẳng tới đâu Lí bởi chia tay là gì em tất cả biết ko ?Vì em ko yêu anh như anh yêu thương emVì em coi anh chỉ với nhất thời bạn mới đùa vơi như anh làm sao anh mơ bao gồm emMãi sau đây xa nhau anh new thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâu fan mình từng thương giờ như nhì người lạ lẫm đã biết hết về nhau Sau này gặp gỡ nhau anh ý muốn biết Mùa hoa đẹp tuyệt vời nhất em có nhớ gì Ngày kia yêu nhau cơ hội xuân thìMà điều gì làm em quay lưng đi Nếu gặp mặt lại nhau em vẫn ôm anh xuất xắc em sẽ né tránh anh Chỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Vì em không yêu, như anh yêu thương emVì em coi anh chỉ cần nhất thời bạn mới nghịch vơi như anh làm sao anh mơ gồm emMãi về sau xa nhau anh new thấuSuốt đoạn đường khi yêu ai biết đâu fan mình từng thương tiếng như nhì người không quen đã biết hết về nhau cùng này chạm mặt nhau anh ước ao biết Mùa hoa đẹp tuyệt vời nhất em bao gồm nhớ gì Ngày kia yêu nhau thời điểm xuân thìMà điều gì có tác dụng em quay lưng đi Nếu gặp mặt lại nhau em vẫn ôm anh tốt em sẽ né tránh anh Chỉ dám buông song câu chàoDạo này anh sao ?

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Chống Apocalypse Full Hd, Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống Apocalypse

Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng clip Youtube ko nghe/xem được Không download được chất lượng kém tin tức không đúng Lời bài hát chưa đúng

Lỗi không giống


Cảm ơn các bạn đã report giúp chúng tôi. Những nội dung báo cáo sẽ được xem như xét trong vòng 24h cùng trong giờ đồng hồ hành chính.