VÕ TẮC THIÊN BÍ SỬ TẬP 1

Bộ phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà "độc nhất vô nhị" trong lịch sử vẻ vang Trung Hoa - VÕ TẮC THIÊN. Sự thông minh, tinh tế và sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ rệt và đầy đủ rào cản thứu tự bị dẹp quăng quật một cách tài tình với đầy dã tâm.

Bạn đang xem: Võ tắc thiên bí sử tập 1

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi hợp tác thôn tính triều cương đạt cho đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, sắc sảo của dàn diễn viên gạo cội như Lưu hiểu Khánh (lần sản phẩm 3 đóng Võ Tắc Thiên) và tư Cầm Cao Oa (lần thứ hai đóng Võ Tắc Thiên) với diễn viên trẻ em Ân Đào.

Xem thêm: Tag: Trực Tiếp Việt Nam Vs Lào, Xem Trực Tiếp U22 Việt Nam Vs U22 Lào

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng sau cùng trước khi chết thật đã trở lại với địa điểm hoàng hậu ở trong phòng Đường.

Bộ phim là việc pha trộn hầu hết yếu tố lịch sử và những mẩu truyện truyền kỳ vào dân gian nhằm lột tả một cách tấp nập ba quy trình từ trẻ mang đến già của nhân trang bị vô chi phí khoáng hậu trong lịch sử dân tộc Trung Quốc - Võ Tắc Thiên.


*
*

*
*
*
*

tms.com.vn đường dây nóng: 19001789
×Close
Đăng nhập bằng tài khoản Facebook (Khuyến khích)

*


Log in with Google
Đăng nhập traitimnamdinh.net
bảo trì đăng nhập Quên mật khẩu?
Đăng ký kết Đăng nhập

Đăng nhập mã HTVC


Đăng nhập
×Close

*

*

*


*

×Close
THÔNG BÁO

Dịch vụ này hiện chỉ được giao hàng tại Việt Nam.Chúc khách hàng có đầy đủ trải nghiệm thú vị thuộc traitimnamdinh.net!


Vui lòng gỡ bỏ các phần mềm chặn lăng xê để liên tiếp sử dụng thương mại dịch vụ của traitimnamdinh.net