Vụ Án Thảm Sát Ở Bình Phước

Ngày 17/12, sau gần nửa năm gây ra án mạng khiến 6 người trong bên một tỷ phú gỗ tử vong, toàn án nhân dân tối cao tỉnh Bình Phước đưa 3 bị can ra xử lưu giữ động. 300 công an sẽ đảm bảo phiên tòa.

Bạn đang xem: Vụ án thảm sát ở bình phước


6 bạn trong biệt thự nghỉ dưỡng bị gần kề hại thời điểm rạng sáng

Sáng 7/7, thi hài 6 tín đồ trong mái ấm gia đình ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi) được phát hiện tại trong biệt thự nghỉ dưỡng ở xóm Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước), chỉ có bé nhỏ Na (18 mon tuổi, phụ nữ út ông Mỹ) suôn sẻ thoát chết. Tất cả các nàn nhân hầu hết tử vong với tương đối nhiều vết đâm ngơi nghỉ cổ và ngực.

*
*

láng giềng thương nuối tiếc 6 nàn nhân vụ thảm liền kề

Mặc mặc dù cho là đại gia về ngành gỗ bao gồm tiếng ngơi nghỉ Bình Phước dẫu vậy nhà ông Mỹ sống hòa đồng và được rất nhiều người quý mến. Ai ai cũng bàng hoàng, yêu đương xót trước việc ra đi bất thần của 6 người trong mái ấm gia đình này.

Công an bắt duy trì 2 nghi can sau 4 ngày điều tra

Sau khi xẩy ra vụ án, hàng trăm do thám tinh nhuệ của cục Công an với Công an tỉnh giấc Bình Phước vào cuộc khảo sát với quyết tâm phá án cao nhất. 4 ngày sau, 2 nghi can tạo ra vụ thảm giáp sa lưới.

Hung thủ gây thảm án sinh hoạt Bình Phước cố kỉnh nào?

Sau khi giết 6 bạn trong gia đình ông Mỹ, nhằm tránh bị nghi ngờ, Dương và Tiến đi làm việc bình thường. Thậm chí, Dương còn cho dự đám tang những nạn nhân.

*
*

vì chưng sao nguyên nhân ra tay tàn độc, sát hại 6 mạng người

Nhiều chuyên viên lý giải thắc mắc vì sao một tuổi teen hiền lành, không có tiền án chi phí sự như Nguyễn thành phố hải dương lại ra tay gần kề hại một thời điểm 6 mạng người.

Xem thêm: Âm Mưu Và Tình Yêu - Xem Phim Tập 356 Ngày 21/5/2016 Trên Kênh Thvl1

*

Nghi can lắp thêm 3 bị công an bắt giữ

Lúc đầu, Thoại đi thuộc Dương mang lại nhà ông Mỹ để gây án cơ mà không thành. Sau đó, thấy chiến lược của Dương giết quá nhiều người yêu cầu Thoại rút lui.

*

hai nghi can bình tĩnh thực nghiệm lại hành vi phạm tội

Hơn một tháng sau khi xảy ra vụ án, Công an tỉnh Bình Phước cùng những cơ quan tương quan đã thực hiện đưa Dương và Tiến thực nghiệm hiện trường. Hai nghi can tỏ ra khá bình thản khi dựng lại toàn thể hành vi phạm tội, trùng khớp với kết quả điều tra.

*

Nguyễn thành phố hải dương thảm ngay cạnh gia đình bạn nữ cũ vì chưng hận tình

Theo kết luận điều tra, Dương với nạn nhân Linh từng có thời hạn dài yêu thương nhau. Sau đó, do mái ấm gia đình ngăn cản nên cô nàng chia tay Dương, tuổi teen này thù hận cùng lên planer giết cả gia đình bạn gái cũ nhằm trả thù.

sẵn sàng xét xử 3 nghi can vụ thảm ngay cạnh

Sau hơn 5 mon điều tra, hoàn tất hồ nước sơ, ngày 17/12, tòa án tỉnh Bình Phước sẽ đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Phiên tòa xét xử lưu động diễn ra ở thị xã Chơn Thành, sát hiện trường vụ án. Ba nghi can trong vụ thảm sát gần như bị tróc nã tố tội Giết người và Cướp gia tài với khung hình phạt lên tới mức tử hình. Nhiều phương tiện sư dấn định, với hành động giết người vô cùng dã man, Dương cùng Tiến sẽ khó thoát án tử.