29


Bạn đang xem: 29

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim sớm nhất có thể tại traitimnamdinh.net.


*

Xem thêm: Xem Phim Vợ Ơi Bồ Nhé Tập 3 4 5, Xem Phim Vợ Ơi, Bồ Nhé Tập 3 4 5

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất mê thích hải tặc tất cả ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và thay đổi Vua hải tặc – Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy vô tình ăn đề nghị trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu năng lực co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang lại cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp hải dương hãy gặp mặt ta và trả lại nó”. Chính lời nói này đang thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển khơi thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện ban đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển khơi với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trên phố đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện thêm trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi cho hơn 1 năm sau new được sản xuất vì chưng Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại quá thích mẩu truyện nên ko thể hoàn thành nó vào khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất quan trọng đặc biệt và xứng đáng buồn. Ko kể khả năng quan trọng đặc biệt trong các bước của mình, bất kể thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn ưng thuận của Luffy có 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu bếp Sanji. * bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper. * đơn vị khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.