One piece s1

      8

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhì Tac Vua nhị Tac One Piece tap 57 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ bé Luffy nhóm mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc đề nghị đã biến bạn dạng thân biến đổi một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: One piece s1

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn yêu cầu trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu kĩ năng co dãn bọn hồi như cao su thiên nhiên nhưng thay đổi lại cậu đang không lúc nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại đến cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp đại dương hãy chạm chán ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này sẽ thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp biển thật sự.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Xạ Điêu 2003 Tập 13, Anh Hùng Xạ Điêu

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển cả với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm và đánh bại không ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện thêm Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) bên trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi đến hơn 1 năm sau mới được sản xuất vị Toei Animation với phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm cùng ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại thừa thích mẩu chuyện nên ko thể hoàn thành nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Xung quanh khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chấp thuận của Luffy gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- chưng sĩ Tony Tony Chopper

- bên khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 57 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !