Xem Phim Mối Tình Rome

Nội dung

Truyền thuyết đề cập rằng, nếu ai tung đồng xu xuống đài xịt nước thành Rome sẽ sở hữu được điều cầu như muốn muốn, nhưng chắc rằng cô gái trẻ đến từ New York lại làm điều "ngốc nghếch" trái lại hoàn toàn, khi "ăn trộm" vài đồng xu từ chính nơi nhiệm màu đó. Hành động "chôm chỉa" của cô bé trẻ cuốn cô vào vòng rối rắm của phép màu, lúc những người sở hữu của đông đảo đồng xu trở bắt buộc "yêu điên dại" cô bé trẻ. Liệu rằng cô nàng có tìm được tình yêu thực thụ từ phép màu của những đồng xu tốt khi chạm chán thêm những vấn đề tai hại nào nữa? Một bộ phim truyện tình cảm, hài hước nhẹ nhàng vẫn là liều thuốc thú vui cho bất cứ tâm hồn nào sau khoản thời gian theo dõi 90 phút chuẩn bị tới!Đừng nghịch với phép thuật, nhất là những phép thuật liên quan lại tới tình yêu!


Bạn đang xem: Xem phim mối tình rome

Thời lượng88 phút
Đạo diễnMark Steven Johnson
Diễn viênKristen Bell, Josh Duhamel, Will Arnett
Quốc giaMỹ
Thể loạiLãng mạn 
Phát hành2010

Truyền thuyết nói rằng, nếu ai tung đồng xu xuống đài xịt nước thành Rome sẽ sở hữu được điều ước như mong muốn, nhưng chắc rằng cô gái trẻ đến từ New York lại làm cho điều "ngốc nghếch" trái lại hoàn toàn, khi "ăn trộm" vài đồng xu từ chủ yếu nơi nhiệm màu đó. Hành vi "chôm chỉa" của cô bé trẻ cuốn cô vào vòng rối rắm của phép màu, khi những chủ nhân của số đông đồng xu trở buộc phải "yêu điên dại" cô gái trẻ. Liệu rằng cô nàng có kiếm được tình yêu đích thực từ phép màu của các đồng xu hay khi gặp thêm những băn khoăn tai hại nào nữa? Một bộ phim tình cảm, hài hước nhẹ nhàng đã là liều thuốc hoan hỉ cho bất kể tâm hồn nào sau khi theo dõi 90 phút sắp tới tới!Đừng đùa với phép thuật, đặc biệt là những phép màu liên quan tới tình yêu!
*
Facebook
*
Twitter

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta Tập 1 Vietsub, Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta

*
Blogger
*
Gửi email
*
Pinterest
Mái Ấm kỳ lạ Kỳ của cô ấy Peregrine - Miss Peregrine"s trang chủ for Peculiar Children Miss Peregrine"s trang chủ for Peculiar Children

Công ty cổ phần Viễn Thông FPT - tín đồ đại diện: Ông Hoàng Việt Anh

Trụ sở: Tầng 8, tòa đơn vị FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, ước Giấy, tp hà nội

traitimnamdinh.net.net