X-men: cuộc chiến chống apocalypse (2016)

      47
X-men: trận đánh Chống Apocalypse (X-Men 7 / X-Men: Apocalypse) 2016: vào năm 3600 trước Công nguyên. Người đột biến trẻ khỏe En Sabah Nur giai cấp Ai Cập cổ đại cho tới khi anh ta bị chôn sống. Tỉnh dậy vào năm 1983, anh tin rằng quả đât đã lạc lối. Với mục tiêu tàn phá và có tác dụng lại ráng giới, a...

Bạn đang xem: X-men: cuộc chiến chống apocalypse (2016)


------------------------------

X-men: trận đánh Chống Apocalypse (X-Men 7 / X-Men: Apocalypse) 2016: Vào năm 3600 trước Công nguyên. Người đột biến trẻ khỏe En Sabah Nur ách thống trị Ai Cập cổ đại cho tới khi anh ta bị chôn sống. Tỉnh giấc dậy vào khoảng thời gian 1983, anh tin rằng nhân loại đã lạc lối. Với mục tiêu hủy hoại và làm cho lại vậy giới, anh ta tuyển mộ Ororo Munroe và upgrade sức mạnh mẽ của cô. Ở Đông Berlin, siêu nhân anh hùng biến thay đổi hình dạng, Raven phát hiển thị Kurt Wagner, một dị nhân anh hùng có thể di chuyển tức thời. Raven yêu ước Caliban chợ đen chở Kurt mang đến Mỹ. En Sabah Nur tuyển mộ Psylocke và Angel và cải thiện sức mạnh mẽ của cả hai.

Alex Summers chuyển anh trai Scott của bản thân mình đến viện giáo dục đào tạo của gs Charles Xavier, hi vọng rằng Xavier cùng Hank McCoy vẫn dạy anh ta cách kiểm soát điều hành đột biến của chính mình để bắn chùm tia quang quẻ học. Scott gặp mặt Jean Grey có công dụng ngoại cảm và tinh chỉnh và điều khiển từ xa cấp độ 5, và cả hai nảy sinh tình cảm. Sức khỏe của En Sabah Nur gây nên những xáo trộn trên khắp cố giới, khiến cho Xavier cùng Alex phải xem thêm ý kiến ​​của quánh vụ CIA Moira MacTaggert, tín đồ đã phân tích về truyền thuyết thần thoại của Nur.

Ở bố Lan cùng sản, Erik Lehnsherr sống niềm hạnh phúc với vợ và nhỏ gái. Một ngày nọ, anh ta áp dụng sức mạnh của chính bản thân mình để cứu một người cùng cơ quan trong trận rượu cồn đất, khiến dân quân bắt anh ta. Họ bắt con gái của anh ta làm con tin trong rừng nhằm đổi đem anh ta trường đoản cú đầu mình. Khi căng thẳng mệt mỏi gia tăng, dân quân giết bà xã và phụ nữ của anh ta. Trong xuất xắc vọng, Erik giết toàn bộ dân quân.

En Sabah Nur đưa Erik mang đến Auschwitz và đến anh ta thấy nấc độ thực sự của sức mạnh của mình. Erik tàn phá trại và dự vào En Sabah Nur. Lúc Xavier liên lạc với Erik, En Sabah Nur truy cập từ xa vào Cerebro, thiết bị nhưng mà Xavier áp dụng để xác định vị trí của các dị nhân, với buộc Xavier phải khiến cho các khôn cùng cường thế giới phóng toàn bộ kho vũ khí phân tử nhân của mình vào ko gian để tránh kế hoạch của En Sabah Nur. Anh và tứ kỵ sĩ của bản thân mình đến dinh thự cùng bắt cóc Xavier. Cố gắng ngăn chặn họ, Alex tạo ra một vụ nổ hủy diệt dinh thự. Peter Maximoff mang lại và thực hiện siêu tốc độ của bản thân mình để sơ tán toàn bộ mọi bạn ngoại trừ Alex, bạn đã bị tiêu diệt trong vụ nổ. Lực lượng của Đại tá William Stryker bắt Hank, Raven, Peter cùng Moira, và gửi họ đi thẩm vấn. Scott, Jean với Kurt kín theo dõi và giải thoát đồng minh của họ bằng cách sử dụng thí điểm của Stryker Weapon X (Wolverine), bạn mà ký ức của Jean được khôi phục một phần.

Xem thêm: 'May Bay Ba Gia' Search, May Bay Ba Gia Ra Nuoc Qua Troi Qua Dat Vietnam

Erik thực hiện sức mạnh của mình để đổi khác từ ngôi trường của Trái đất, tạo ra sự tiêu diệt trên khắp hành tinh. Sabah Nur ý định chuyển ý thức của mình vào khung hình Xavier để đạt được sức khỏe tâm linh của anh ta. Xavier giữ hộ một cuộc gọi âu sầu bằng thần giao phương pháp cảm đến Jean, và những người khác mang đến Cairo để chiến tranh với Sabah Nur và các siêu nhân anh hùng của anh ta. Họ giúp đỡ Xavier và chạy trốn bên trên một chiếc máy bay. Lúc Angel cùng Psylocke tiến công chiếc sản phẩm bay, Nightcrawler đã dịch rời những bạn bạn của bản thân mình đi. Psylocke nhảy cho nơi an toàn, nhưng Angel đã thăng hà trong vụ tai nạn thương tâm máy bay.

Erik với Ororo bật En Sabah Nur và với Scott, duy trì anh ta bận bịu về khía cạnh thể chất trong những khi Xavier đại chiến với anh ta bởi thần giao giải pháp cảm trong sản phẩm công nghệ bay không gian vũ trụ. Xavier mong xin Jean giải phóng toàn cục sức mạnh kỹ năng của mình. Cô ấy thiêu diệt En Sabah Nur; Psylocke trốn thoát. Xavier cùng Moira đã hàn lắp lại quan hệ của họ. Erik với Jean giúp xây dựng lại ngôi trường học, nhưng lại Erik khước từ lời ý kiến đề nghị của Xavier để tại lại và giúp giảng dạy. Peter ra quyết định không nói cùng với Erik rằng anh ấy là con trai của Erik. Thực hiện Sentinel bị tịch thu, <5> Hank với Raven giảng dạy những tân binh X-Men mới: Scott, Jean, Ororo, Kurt và Peter.

Trong một cảnh hậu tín dụng, phần đa người bọn ông khoác vest black đến thăm cửa hàng Weapon X để lấy tia X cùng một mẫu máu được ghi lại "Weapon X", đại diện cho tập đoàn lớn Essex.

------------------------------

Hãy để lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung comment của bạn dùng. Mặc dù nhiên, việc bình luận các liên kết không bình yên sẽ bị hạn chế!