Xem phim sailor moon

      9

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều lắp thêm sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến bé xíu dù đã xem qua giỏi chưa đông đảo biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim kể về trận đánh của phần đông nữ binh sỹ xinh đẹp mắt trong phục trang thủy thủ kháng lại lũ yêu ma luôn luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim sailor moon


*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Bao gồm một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô nhỏ nhắn hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã cầm lại còn thường tốt khóc nhè. Trong một lần cấp vã đến trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy vậy cô cũng đành nên tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy thế cô bất ngờ đó là một trong cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc mập của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới search cô với nói với cô rằng nó tên là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sỹ cứu rước trái đất và mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi mới biết được rằng nhân loại không an bình như phía bên ngoài của nó, còn có những thế lực ma tai ác từ Bắc Cực chăm đi giật lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà cầm đầu là cô gái hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô biến đổi Thủy thủ phương diện Trăng với vũ trang là vương miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Với từ đó cô có thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu tinh bí hiểm là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Thủy thủ còn sót lại đều là mọi chiến binh đảm bảo an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa quốc gia Mặt Trăng cùng Trái Đất. Mà lại họ không hề biết rằng tất cả một cô gái khác cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật ko gì khổ cực cho bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát mang đến một quyền lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Jason Và Bộ Lông Cừu Vàng (1963)_Hd, Tomislav Krejacic


Thế lực này sẽ ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Bởi vì lòng ghen tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như như thanh nữ Hoàng mặt Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng về tối chưa chết hẳn với sẽ cù lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ vẫn thức tỉnh quay lại để cứu lấy mặt trăng và Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai đến mình. Vì thế Usagi vô cùng lấy làm cho đau lòng lúc thấy fan yêu của bản thân mình khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng đội đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Không thể cách nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của mình ra và kungfu một phương pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 1 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !