4 cách xem pass wifi trên android đỉnh nhất hiện nay

      10

Mặc cho dù hệ điều hành Android có rất nhiều tính năng rất dị và hữu ích, tuy thế nó thường thiếu một số công dụng quan trọng cơ bạn dạng mà những hệ điều hành khác bao gồm cung cấp cho những người dùng. Một trong những thiếu chính là khả năng rất có thể xem mật khẩu những mạng WiFi đã làm được lưu trên thiết bị android của bạn. Hiện nay tại, chúng ta không thể thấy mật khẩu hầu như WiFi đã lưu mà bạn không có quyền truy cập root bên trên thiết bị app android của bạn. Tuy nhiên vậy, Techcare sẽ chỉ chúng ta có một vài ba cách xử lý để xem pass wifi apk không buộc phải root.

Bạn đang xem: 4 cách xem pass wifi trên android đỉnh nhất hiện nay

Mặc dù có các lựa chọn khác ví như sử dụng máy tính hoặc bạn tương tác trực tiếp với những người dân biết mật khẩu nhằm hỏi, sử dụng thiết bị apk để xem password WiFi đang lưu chắc chắn là là cách dễ dàng nhất.

Cập nhật: Đối với người dùng Android Q, không đề nghị sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng của bên thứ bố nào để xem mật khẩu WiFi. Điện thoại của bạn cũng có thể hiển thị mật khẩu đăng nhập WiFi trên apk Q trực tiếp.

Giải pháp 1: ES tệp tin Explorer (xem pass wifi game android không cần root)

Ứng dụng ES tệp tin Explorer cung cấp cho tất cả những người dùng một quyền tầm nã cập độc quyền vào trực tiếp các tệp hệ thống. Ứng dụng cũng kèm theo với khá nhiều tính năng hữu ích khác: sao lưu và khôi phục những ứng dụng của thiết bị. Nó cũng có thể khôi phục các tập tin đã xóa của bạn.

Giải pháp này là xem pass wifi game android không phải root, mặc dù không buộc phải thiết bị game android nào nó cũng tương thích. Nếu bạn muốn thử thì hay làm theo các bước sau.

*
Thư mục WiFi của ES ES Explorer

– Mở ứng dụng ES tệp tin Explorer.– Kéo thanh điều hướng trở về bên cạnh trái và chọn mục lưu lại trữ cục bộ . Bây giờ, nhấn vào Thiết bị từ list thả xuống.– Điều hướng đến Hệ thống-> vv-> WiFi và mở tệp wpa_supplicant.conf .– nếu như ứng dụng quản lý tệp thông tin hỏi bạn cách mở tệp cấu hình mà bạn đã chọn, hãy chọn thông số kỹ thuật HTML tích phù hợp hoặc trình coi tệp bởi văn bản.– khi bạn mở tệp lên, bạn sẽ có thể xem toàn bộ các mật khẩu của những mạng WiFi vẫn được kết nối bằng thiết bị app android của mình.

Tải xuống từ cửa hàng Google Play: ES tệp tin Explorer

Giải pháp 2: Ứng dụng phục sinh mật khẩu

Mặc dù phương thức trên cơ mà Techcare khuyến cáo rất dễ ợt và đối kháng giản, tuy vậy nó bao gồm khá nhiều bước bổ sung cập nhật để tìm kiếm đúng những tệp và lý giải mật khẩu wifi. Nếu bạn có nhu cầu được coi trực tiếp những mật khẩu WiFi đã lưu mà lại không cần làm những gì thì việc sử dụng ứng dụng để phục sinh mật khẩu là sàng lọc lý tưởng.

Có tương đối nhiều lựa chọn ứng dụng miễn mức giá trên Google Play giúp xem pass wifi android không bắt buộc root và đa số tất cả ứng dụng đó đều rất hữu ích. Hãy cùng tò mò ứng dụng WiFi Passwords Recovery Pro xem nó hoàn toàn có thể giúp gì cho chính mình nhé!

*
Tên mạng phục hồi mật khẩu WiFi WiFi Pro

Tải về và thiết lập ứng dụng. Bây giờ, hãy mở ứng dụng hồi phục mật khẩu và sau đó cấp quyền cho những người dùng để hoạt động đúng. Ứng dụng sẽ tiến hành liệt kê toàn bộ các nhà mạng WiFi mà bạn đã kết nối với điện thoại của chính bản thân mình cùng những giao thức bảo mật của chúng.

Chọn mạng như thế nào đó để hiện thị, áp dụng sẽ hiển thị từng mật khẩu của từng mạng rứa thể. Unwgs dụng phục sinh mật khẩu còn cho phép bạn sao lưu cùng thực hiện chia sẻ nó. Có một vận dụng cũng tương tứ và gồm sẵn trên trang nhất google Play chính là WiFi Password Recovery.

Xem thêm: Cho Bạn Trai Bú Nhũ Hoa Có Sao Không ? Có Thâm Đen Ở Đầu Ti Không

Giải pháp 3: Công cụ máy vi tính và ADB xem pass wifi game android không phải root

Có một biện pháp nữa để xem pass wifi game android không cần root vẫn lưu trên thiết bị của bản thân mà không cần phải sử dụng trình duyệt y tệp hoặc ứng dụng phục sinh mật khẩu. Đối với phương án này, các bạn cần kết nối thiết bị Android của bản thân với máy tính xách tay bằng cáp USB.

Bước 1: tùy chỉnh thiết lập công rứa ADB và kết nối điện thoại

Hãy setup trình tinh chỉnh và điều khiển USB trên điện thoại thông minh tích hòa hợp thêm phương tiện ADB trên máy tính xách tay của bạn. Nếu như bạn chưa cài, hãy cài ngay để có thể thực hiện phương pháp này.

Sau lúc đã sở hữu xuống những ứng dụng bắt buộc thiết, giải nén cùng bỏ vào một thư mục của bạn. Mở “cài đặt” trên smartphone của bạn, tiếp thoe là mục “ reviews điện thoại”. Bấm vào “build number” “số phiên bản”, nhấn 7 lần để sử dụng y như nhà phát triển.

*
Cài đặt Android giới thiệu về điện thoại

Quay quay lại trang thiết lập chính và sau đó mở thiết đặt tùy lựa chọn nhà cải tiến và phát triển từ đó và nhảy gỡ lỗi USB .

Bước 2: giải nén tập tin password WiFi

Tiếp theo, sử dụng cáp USB kết nối smartphone với PC của bạn.Di chuyển đến thư mục chữa phương pháp ADB mà chúng ta đã lưu lại khi cài đặt thư mục.Ấn giữ lại shift + chuột phải đặt mở ứng. Dán lại ô lệnh ngay dưới đây rồi dấn enter.

adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf

Về cơ phiên bản là lệnh coppy nội dung tập tin ww_supplicant.conf ‘ trường đoản cú mục đang đề cập nghỉ ngơi trên.Lệnh này sẽ tạo nội dung vào thư mục địa điểm bạn tàng trữ công cầm cố ADB.

*
Cửa sổ lệnh nguyên tắc ADB

Quay trở về thư mục chữa các công nỗ lực ADB và bạn sẽ tìm thấy những tập tin mới lưu làm việc đó. Mở những tệp kia và bạn đã sở hữu thể xem toàn bộ các mật khẩu đăng nhập WiFi sẽ lưu của những mạng vẫn được liên kết trong tệp.

Vì chúng ta hiện đang áp dụng WiFi tất cả mọi lúc mọi nơi, đó là một giữa những thủ thuật quan trọng mà bạn cần phải biết và cần ghi nhớ. Điều này vẫn làm cho chính mình đỡ tốn công nhớ password và thuận lợi hơn trong câu hỏi xem pass wifi apk không nên root.

Xem pass wifi game android không đề nghị root

Xem pass wifi apk không cần root đem lại nhiều lợi ích và giúp đỡ bạn không cần hỏi lại khi đã có lần đăng nhập vào mạng địa điểm công cộng. Hoặc cũng có thể có thể bạn sẽ giúp chia sẻ cho người khác lúc họ đề nghị mật khẩu wifi.

Hãy mang đến Techcare biết những giải pháp trên để thấy pass wifi android không bắt buộc root có thực sự công dụng với chúng ta không. Bình luận hoặc còn lại nhận xét nhé!