The powerpuff girls

      11

Cốt truyện của bộ phim Những Cô Gái anh hùng siêu nhân xoay quanh 3 cô bé có siêu năng lượng là Blossom, Bubbles cùng Buttercup được gs Utonium tình cờ tạo ra trong một phân tách khoa học nhằm mục tiêu tạo ra những cô nàng hoàn hảo. Các chị em thường được Thị trưởng Townsville triệu tập để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa nào mà thị trấn phải đối mặt. Cùng điểm qua phần nhiều nhân thiết bị chính xuất hiện thêm trong bộ phim nhé!

Giới thiệu chung về phim Những cô gái Siêu Nhân

Những Cô Gái siêu nhân anh hùng là loạt phim phim hoạt hình từng đoạt giải Emmy cùng với sự thành công xuất sắc của người hâm mộ. The Powerpuff Girls lần trước tiên được phạt sóng trên Cartoon Network với tư cách là một đoạn ngắn trong loạt phim ‘What a Cartoon!’, Được công chiếu lần đầu vào ngày 20 tháng 2 năm 1995. Với sự thành công của loạt phim, The Powerpuff Girls. Powerpuff Girls đang được lựa chọn làm một loạt phim rất đầy đủ bởi Cartoon Network, được vạc sóng từ ngày 18 mon 11 năm 1998 mang đến ngày 25 tháng 3 năm 2005, và liên tục phát sóng trên mạng cho đến ngày 19 tháng 1 năm 2009.

Bạn đang xem: The powerpuff girls

Bạn vẫn xem: top 6 phim hoat hinh 3 co gai sieu nhan


*

Quá trình phân phối phim 

Trong năm trước tiên Craig McCracken gia nhập phim phim hoạt hình CalArts, anh đã tạo thành một loạt các tập phim ngắn dựa trên một nhân vật dụng tên là “No Neck Joe”. Trong tháng 6 năm 1991, anh đã tạo ra bức vẽ ba cô nàng trên một tờ giấy nhỏ tuổi màu cam như xây đắp thiệp sinh nhật cho anh trai mình.

Năm sau, anh chọn ba cô bé làm nhân vật chính trong phim ngắn Whoopass Stew – A Sticky Situation. Ban đầu, McCracken muốn tạo nên bốn bộ phim ngắn của Whoopass Girls, dẫu vậy chỉ có một tập. Đoạn ngắn của McCracken đã được chọn để trình chiếu tại tiệc tùng phim hoạt hình của Spike và Mike vào thời điểm năm 1994.

Trong khi triển khai 2 Stupid Dogs vào khoảng thời gian 1993, tập ngắn Những cô bé Whoopass của McCracken vẫn được chọn làm loạt phim phim hoạt hình để phân phát sóng bên trên Cartoon Network. Tuy nhiên, tên Whoopass đã bị nockout bỏ đề xuất kênh đã chuyển nó vào vào loạt phim phim hoạt hình mới ‘What a Cartoon!’ của họ chủ yếu hèn là vì cái brand name Whoopass nghe không thích hợp vì nó được phân phát âm là thằng khốn. Whoopass Girls trong tương lai trở thành The Powerpuff Girls, và “can whoop ass” được thay tên thành “Chemical X”. Đoạn ngắn bắt đầu của McCracken, tất cả tiêu đề

Các nhân thiết bị trong phim phim hoạt hình Những cô nàng Siêu Nhân

Powerpuff Girls được tạo thành bởi giáo sư Utonium với cố gắng nỗ lực “trở thành những cô bé hoàn hảo” bằng phương pháp sử dụng các thành phần hỗn hợp “đường, gia vị và toàn bộ những sản phẩm công nghệ tốt”. Mặc dù nhiên, anh ta đã vô tình đổ một chất bí mật có thương hiệu “Chemical X” vào lếu hợp, sản xuất ra, thay do “cô gái trả hảo”, ba cô nàng (mỗi fan sở hữu một trong các nguyên tố trên). Bỏ ra phối tính giải pháp của cô ấy), với cả bố siêu năng lực. Khôn cùng sức mạnh, rất tốc độ, khả năng gần như bất khả xâm phạm, tầm quan sát tia X, vô cùng giác quan, tầm nhìn nhiệt, chiếu năng lượng, tàng hình và điều khiển tia chớp.

Xem thêm: - Kẻ Thù Giấu Mặt Tập 42

Blossom

Đây được xem như là chiến lược gia tự xưng và lãnh đạo của The Powerpuff Girls. Tính cách đặc trưng của cô ấy là color hồng, và cô ấy bao gồm mái tóc dài red color với một cái nơ đỏ và một cái kẹp tóc hình trái tim rất có thể được chú ý thấy. Chú ý từ phía sau. Cô ấy được lấy tên vì đã rỉ tai một cách thoải mái và chân thực với giáo sư ngay sau khoản thời gian được tạo nên như được bộc lộ trong Powerpuff Girls Movie. Cô thường được coi là thành viên sáng sủa lập và cấp tối đa của nhóm, đồng thời cũng là người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và quyết tâm. Sức khỏe duy nhất của cô ý là đóng băng những vật thể bằng hơi thở của chính bản thân mình như đã thấy trong tập phim “Ice Sore”.


*

Bubbles

Thành phần tính cách của cô ấy là đường, màu đặc thù của cô ấy là xanh lam, cùng cô ấy gồm mái tóc vàng ngắn với nhì bím tóc. Bubbles giỏi bụng với rất lắng đọng nhưng cũng có tác dụng gây ra cơn thịnh nộ và có thể chiến đấu với quái ác vật tốt như những chị gái của mình. Bạn thân nhất cô là một nhỏ nhắn búp bê bạch tuộc nhồi bông có tên là Octi, với cô ấy cũng tương đối yêu hễ vật. Cô thể hiện kĩ năng hiểu nhiều ngôn ngữ và giao tiếp với nhiều loài cồn vật không giống nhau (sóc, mèo, quái vật), cùng sức mạnh khác biệt của cô để phát ra sóng khôn cùng âm bởi giọng nói của mình.


*

Buttercup

Thành phần tính cách của cô ấy là gia vị, màu đặc thù của cô ấy là màu xanh da trời lá cây và cô ấy gồm mái tóc black ngắn. Cô ấy là một tomboy thích sinh sống bẩn, đấm đá và đùa thô bạo; Cô ấy không có kế hoạch và tất cả chỉ là diễn xuất. Buttercup là Powerpuff Girl duy nhất không có sức mạnh dạn siêu độc đáo. Tuy nhiên thường tỏ ra trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn các so cùng với chị gái của mình. Ví dụ, cô ấy hay tự sát bằng cách hạ gục nhiều thú vật và vượt mặt tất cả. Lúc đầu McCracken ý muốn đặt thương hiệu nhân thứ là “Bud” cho đến khi một tín đồ bạn lưu ý cái thương hiệu Buttercup.


*

Trên đây là những thông tin tổng quan tiền về phim phim hoạt hình Những cô Gái dị nhân và hồ hết nhân vật chính xuất hiện trong bộ phim. Mong muốn thông tin trên có lợi với bạn. Truy cập vào https://kids.pops.vn/ để cập nhật nhiều thông tin và coi phim rất tốt nhé!