XEM PHIM 18+ THANH SẮC KHUYỂN MÃ

Hơn 40 năm sẽ trôi qua nhưng sự thật về cái chết của "nữ hoàng phim nóng" xứ Cảng Thơm vẫn còn là một túng ẩn.Bạn đã xem: Phim thanh dung nhan khuyển mã

Bạch tiểu Mạn từng là "nữ thần gợi cảm" tiên phong hàng đầu ở Hồng Kông bởi vẻ đẹp và ngọt ngào và body nóng bỏng khi tuổi đời còn khôn cùng trẻ. Bạch tiểu Mạn tên thật là hồ Thụy Mai sinh vào năm 1956 trong một gia đình trung lưu lại ở Đài Bắc, phụ thân là tín đồ Mỹ. Vào khoảng thời gian 15 tuổi, cha mẹ cô ly hôn. Tè Mạn cùng chị em và chị gái chuyển đến Hồng Kông nghỉ ngơi còn phụ thân và anh trai cô thì quay lại Mỹ.Trong lúc ba anh chị của cô lựa chọn con đường trí thức, anh trai cô là giảng viên đại học, chị gái đầu là phó quản trị một công ty nhỏ còn chị gái sau là trợ giảng thì Bạch tè Mạn lại muốn bước đi vào giới showbiz đầy hào nhoáng.Nhận thức được vẻ đẹp lai trời phú, đầy cuốn hút của mình, tè Mạn sớm thâm nhập vào quả đât giải trí qua những bộ hình nóng bỏng cho những tạp chí. Từ bỏ đây, cô gấp rút lọt vào mắt xanh của các đạo diễn phim nóng.

Bạn vẫn xem: xem phim cấm trẻ em thanh sắc khuyển mã


Bạn đang xem: Xem phim 18+ thanh sắc khuyển mã

*

*

Năm 1973, khi mới 17 tuổi, Bạch tè Mạn trình diễn bikini trên sảnh khấu thời trang nghỉ ngơi Philippines – đó cũng được xem như là dấu ấn dẫn lối cô vào showbiz. Năm 1974, tiểu Mạn được đạo diễn Lý Hàn Tường xem xét và mời gia nhập vào bộ phim truyện Thanh nhan sắc khuyển mã.Với gương mặt lai Tây rất đẹp ngọt ngào, body nóng rộp với đông đảo cảnh khỏa thân táo bị cắn dở bạo đã khiến tên tuổi của cô chợt chốc có mặt trên khắp các mặt báo chỉ sau một đêm. Tính từ lúc đây, Bạch đái Mạn được ca ngợi là “nữ hoàng phim nóng”, là biểu tượng gợi cảm số một của thiếu nữ Hồng Kông thời bấy giờ.Sau đó, dưới sự ra mắt của vị đạo diễn này, cô gia nhập nhà phân phối phim Thiệu Thị Huynh Đệ và ký hợp đồng thao tác làm việc 5 năm. Bên dưới sự nâng đỡ của Thiệu Thị, tín đồ đẹp liên tục được tham gia một loạt tác phẩm nổi tiếng như Nghiêng nước nghiêng thành, Doanh đài khấp huyết,Tội lỗi xứng danh cùng Sự trở về của Lý đái Long.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Bị Liệt, Cách Sửa Bàn Phím Bị Liệt Một Số Nút Nhanh Chóng

*

*

Một lần vì chưng nghĩ quẩn, Bạch tiểu Mạn cắt cổ tay nhằm tự tử nhưng may mắn được phát hiện nay kịp thời với cứu sống. Sau thời điểm tự tử bất thành, tè Mạn quay trở về Hồng Kông nhằm “làm lại từ đầu”. Thời gian đầu về nước, cô chìm đắm trong cuộc sống thường ngày về đêm tại các quán bar, các bữa tiệc thác loạn, cùng với “nàng tiên nâu” và quan hệ với làng hội đen. Đây cũng là thời khắc mà cô thân quen đạo diễn Lý Hàn Tường, được mời đóng Thanh sắc đẹp khuyển mã.