Nữ thần chiến tranh

      22

traitimnamdinh.net thuyết minh lồng tiếng Việt phim am muu bi mat athena unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Phim Âm Mưu Athena Thừa chiến thắng với bộ phim truyền hình nổi tiếng Mật danh Iris, nhà sản xuất tiếp tục thực hiện tập phim Âm mưu Athena cùng với nội dung trận chiến các điệp báo viên nghẹt thở cùng kinh phí đầu tư lên đến 17 tỷ won. Phim rước bối cảnh chính là Viện tình báo chống khủng bố non sông NTS và những bí mật xoay quanh tổ chức triển khai khủng tía mang tên của vị thiếu nữ thần cuộc chiến tranh – Athena, nhằm mục tiêu vào mục tiêu đổi khác cán cân quyền lực trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Nữ thần chiến tranh

Nhiệm vụ số 1 của Viện tình báo chống khủng bố nước nhà NTS là bảo đảm dự án phân phát triển tích điện hạt nhân kiểu new của Hàn Quốc, phương châm tấn công của Athena. Vào đó, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) cùng Han Jae Hee (Lee Ji Ah) là các đặc vụ hiện nay trường hàng đầu, luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhiệm vụ đặc biệt. Giữa họ không đối chọi thuần là đồng nghiệp, mà lại từng bao gồm một cảm tình rất sâu đậm. Trong những khi Jae Hee luôn hướng về Jung Woo thì anh lại rung rộng Yoon Hye In, cô gái bí ẩn làm việc tại trung trọng tâm triển lãm, cũng chính là điệp viên của Viện tình báo quốc gia. Cô là người phụ nữ quan trọng đặc biệt quan trọng đối với Son Huyk – lãnh đạo cấp cao của AthenaĐể phá hoại planer phát triển năng lượng hạt nhân, Hye In ra quyết định vào NTS có tác dụng tay trong đắc lực cho Son Huyk khiến nội cỗ NTS càng ngày rối ren bởi những kế hoạch liên tiếp thất bại. Trong lúc mọi nghi hoặc gián điệp chĩa về phía Hye In thì Jung Woo vẫn tin yêu và giúp đỡ cô. Thuộc lúc, Son Huyk hạ lệnh mang đến cô trừ khử Jung Woo, đồng thời xúc tiến kế hoạch mang lại nổ tung nhà máy điện phân tử nhân…Kịch phiên bản phim được xây dựng chặt chẽ với máu tấu nhanh, gay cấn cùng nhiều nút thắt mở đầy cuốn hút. đan xen với các pha hành động mạo hiểm là đầy đủ câu chuyện tình yêu được cải cách và phát triển tinh tế. Xuyên thấu 30 tập của bộ phim, cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa NTS – Athena, số đông cuộc va trán giữa Jung Woo – Son Huyk, diễn biến tình cảm của Jung Woo – Hye In với các hành động của Son Huyk, Jae Hee đối với tình yêu đang mất luôn là trung ương điểm hấp dẫn sự chú ý của khán giả.Âm mưu Athena không chỉ phản ảnh cuộc chiến kháng khủng bố vô cùng quyết liệt mà còn diễn tả cuộc sống, tình cảm của các điệp viên trong việc làm bảo vệ, lưu lại hòa bình, bình an quốc gia. Qua đó, bộ phim chuyển download thông điệp chân thành và ý nghĩa giữa sức mạnh, quyền lực tối cao và tình yêu. Sức mạnh và quyền lực tối cao không đưa ra quyết định được tình yêu tuyệt hạnh phúc, tuy vậy tình yêu có quyền lực tối cao thực sự tạo nên sức táo bạo giúp con người thay đổi, hoàn thành và tìm về hạnh phúc

Bộ Phim Âm Mưu Athena – phái nữ Hoàng Athena – Goddess Of War nội dung nói về chuyện tình ảm đạm của Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) và Hye In (Su Ae đóng) với mọi cảnh quay hữu tình tuyệt rất đẹp ở Italy. Khi hưởng thụ giọng ca lắng đọng của Park Hyo Shin trong bài bác hát, người theo dõi lại càng thêm hiếu kỳ muốn biết về mối quan hệ và kết viên của nhị nhân thiết bị chính.

Xem thêm: Xin Web Tải Phim Hd Vietsub, Kho Phim Hd 1080P Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

*

Bối cảnh bao gồm của phim là Viện tình báo chống bự bố quốc gia NTS cùng những kín đáo xoay quanh tổ chức khủng bố mang tên của vị chị em thần chiến tranh – Athena, nhằm vào mục tiêu chuyển đổi cán cân quyền lực tối cao trên toàn cụ giới.

*


Nhiệm vụ hàng đầu của Viện tình báo chống mập bố quốc gia NTS là bảo vệ dự án phân phát triển tích điện hạt nhân kiểu new của Hàn Quốc, kim chỉ nam tấn công của Athena. Ở Viện tình báo chống khủng bố nước nhà NTS, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) cùng Han Jae Hee (Lee Ji Ah thủ vai) là những đặc vụ hiện nay trường mặt hàng đầu, luôn là lựa chọn tiên phong hàng đầu cho những trách nhiệm đặc biệt.