Âm mưu và tình yêu

Xem phim “Âm Mưu và Tình yêu thương tập 155” ngày 30/10. Tình tiết phim “Âm Mưu cùng Tình yêu tập 155” ngày 30/10 chị em con Rashi đã thủ đoạn tính số tiền thường bù cho cửa hàng chung cùng số tiền cài đặt đồ của Gopi. Nếu như như có việc gì xảy ra thì chăc chắn Gopi sẽ là người phải chịu đựng trách nhiệm.

Bạn đang xem: Âm mưu và tình yêu


Mời chúng ta cùng xem phim “Âm Mưu với Tình yêu tập 155” ngày 30/10 trực tiếp THVL


Xem phim Phim Ấn Độ “Âm Mưu cùng Tình yêu thương tập 155” ngày 30/10 trực tiếp THVL

Xem phim “Âm Mưu với Tình yêu tập 155” ngày 30/10 thẳng THVL: Ahem nóng tính với Gopi

Rashi ghen tị với Gopi do Gopi được bà Kokila giao cho đầy đủ việc quan trọng đặc biệt trong nhà. Cô dường như đang càng ngày càng trở nên triển khai xong hơn lúc đảm nhận toàn bộ các trách nhiệm của một người con dâu trưởng. Rashi vẫn lén lút cho đông đảo tờ rơi của cửa hàng Davan vào các hộp xoài đã sẵn sàng để đem tặng kèm khách. Vì vụ việc này nhưng Ahem hết sức tức giận cùng đã nổi khùng với Gopi.

Tuy nhiên, sau thời điểm bà Kokila khảo sát ra thiết yếu Rashi là người làm hồ hết điều đó, cô sẽ chối đẩy trách nhiệm. Rashi nói rằng cô hành vi như vậy vì ý muốn lấy lòng Gopi. Đã đọc quá rõ con người của Rashi, bà Kokila đã trách mắng Rashi khôn cùng nhiều. Còn Gopi thì luôn luôn cảm thấy bản thân là người dân có lỗi, cô luôn luôn nhận trọng trách về mình.

Xem phim “Âm Mưu với Tình yêu thương tập 155” ngày 30/10 Âm mưu của chị em con Rashi

Rashi sang phòng Gopi và chuyển ra nhắc nhở về những đổi khác để khiến không gian vào phòng hợp lý hơn. Gopi thì lại là một người ngốc nghếch và quá cả tin, cô luôn tuân theo những góp ý không có tính kiến tạo của Rashi. Bởi vậy, Gopi vẫn đến gặp mặt bà Kokila nhằm đề xuất. Được sự đồng ý của bà mẹ chồng, Gopi cùng rất Rashi sẽ đến siêu thị để cài đặt đồ trang trí phòng.

Xem thêm: Phim Charlie Và Nhà Máy Socola Không Chỉ Là Phim Dành Cho Trẻ Em?

Sự câu hỏi trở cần nghiêm trọng hơn khi bà mẹ con Rashi làm cho vỡ sản phẩm đắt chi phí của siêu thị đó. Đồ download trang trí phòng hầu hết là các thứ không thực sự đắt tuy vậy Rashi lại không cho Gopi biết. Chị em con Rashi đã âm mưu tính số tiền đền bù cho shop chung thuộc số tiền cài đặt đồ của Gopi. Nếu như như có vấn đề gì xảy ra thì chăc chắn Gopi đã là fan phải chịu đựng trách nhiệm.

Mời quý khách và chúng ta chú ý đón xem Phim “Âm Mưu cùng Tình yêu thương tập 155” ngày 30/10 bên trên THVL1 sẽ tiến hành chúng tôi update sớm nhất.Chúc hầu như người thư giãn và giải trí vui vẻ.


Khushi tin tưởng vào tình yêu, các mối quan tiền hệ, và sức mạnh của … Arnav và 2 bạn trở về vén trần thủ đoạn của Shyam dẫu vậy anh ta đã