Xem phim bao la vùng trời

      7

Là trong những nhà đài mạnh mẽ nhất tại châu Á, cái thương hiệu TVB đang quá thân thuộc với vô cùng nhiều người theo dõi trong với ngoài nước nhà Hồng Kông, thật cạnh tranh để có thể kể ra một tập phim xuất sắc tốt nhất của đài khi mà hàng năm có hàng chục tác phẩm đáng để ngợi khen, phim TVB quan trọng rất đa dạng chủng loại về thể loại, không chỉ đơn thuần là hành động, võ thuật, gia đình mà nó còn lấn thanh lịch cả mặt hàng không với tập phim rất ăn khách mang tên Bao La Vùng Trời được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2003

Nội dung phim

Là trong những nhà đài mạnh nhất tại châu Á, cái thương hiệu TVB đang quá thân quen với hết sức nhiều người theo dõi trong với ngoài giang sơn Hồng Kông, thật khó khăn để hoàn toàn có thể kể ra một bộ phim truyện xuất sắc nhất của đài lúc mà hàng năm có hàng chục tác phẩm xứng đáng để ngợi khen, phim TVB quan trọng rất đa dạng về thể loại, không những đơn thuần là hành động, võ thuật, mái ấm gia đình mà nó còn lấn thanh lịch cả mặt hàng không với bộ phim rất chạy khách mang tên Bao La Vùng Trời được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2003.

Bạn đang xem: Xem phim bao la vùng trời

Tỉ lệ ratting của phim là đáng kinh ngạc nên sau phần 1, những nhà làm phim xứ Cảng thơm đã tiến hành các phần kế tiếp, tuy nhiên dù năm mon trôi qua thì Triumph In The Skies 1 vẫn vẫn là một tựa phim tuyệt vời cho bất kỳ ai. Ngoài câu hỏi được cầm trịch vị đạo diễn tài ba Phan Gia Đức, phim gồm sự gia nhập của 2 phái mạnh chính rất là nổi mang tai mang tiếng Ngô Trấn Vũ với Mã Đức Chung. Nội dung của phim bao la Vùng Trời 1 luân phiên quanh đôi bạn bè chơi với nhau từ bé dại là Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ) với Lăng Vân Chí (Mã Đức Chung), khi bự lên hai tín đồ đều thực hiện được cầu mơ tuổi thơ của mình, kia là đổi mới phi công của hãng hàng không Solar Airway. Tuy nhiên thân thiết như anh em, luôn có sự giúp đỡ hết mình cho nhau trong công việc nhưng về mặt tình yêu thì 2 bạn lại trọn vẹn trái ngược nhau, nếu như Diệc Sâm sinh sống khép kín đáo và cổ hủ trong quan hệ nam nữ nam nàng thì Vân Chí lại là 1 trong những phi công phong lưu và bụi trần. Duyên phận đưa đẩy khiến cho Diệc Sâm với Lạc Dĩ San (Trần Tuệ San), một nữ nhân viên xinh đẹp của hãng sản xuất hàng không Solar chạm chán nhau trên khu đất Ý. Ngay lập tức cả 2 đã trở nên “gục ngã” vì chưng tiếng sét ái tình, họ mau lẹ trở thành một cặp và bao hàm phút giây thực sự niềm hạnh phúc khi ở bên nhau.

Xem thêm: Dịch Xin Chào Sang Tiếng Hàn Quốc Thông Dụng Nhất, Xin Chào Bằng Tiếng Hàn Quốc

Mặc dù nhiên, vì chưng một hiểu lầm không đáng tất cả mà từ kia họ đang không chạm mặt lại nhau. Tuy nhiên, điều đáng nói đó là việc Vân Chí xuất hiện thêm đúng vào mức Dĩ San đau buồn và yếu mềm nhất, với ngay từ tích tắc đầu tiên, anh đã nguyện xong cuộc đời phi công nhiều tình của chính bản thân mình để toàn tâm toàn ý yêu thương Dĩ San, nhằm rồi 1 năm sau thời điểm trở về Hong Kong, Dĩ San mới biết rằng Vân Chí và Diệc Sâm là chúng ta sinh tử tri giao. Sát bên đó, Zoe, một cô gái trẻ tuổi, trên một chuyến bay được Diệc Sâm giúp sức đã đem lòng yêu thì thầm anh với cũng bởi vậy cô mang lại xin vấn đề và biến nhân viên giao hàng dưới mặt đất của hãng sản xuất hàng ko Solar. Cô không ngừng bày tỏ cảm tình và tiếp cận Diệc Sâm tuy nhiên đáng tiếc, anh chỉ coi cô như một người em gái. Không tính ra, Bao La Vùng Trời 1 còn xung khắc họa nhân vật Diệc Phong, vốn là em trai của Diệc Sâm nhưng bởi từ nhỏ cha bà mẹ ly hôn yêu cầu 2 đồng đội không biết mặt nhau, cho tới khi Phong trở về HK thì 2 tín đồ mới thừa nhận nhau, nhưng vì tính cách biệt lập nên tình cảm đồng đội không được gắn thêm bó mang lại lắm. Tính đến khi, Phong quyết định thi vào Solar Airway, lúc đầu anh chỉ coi đó là một trò vui nhưng lại càng ngày anh càng thấy yêu thích cũng như muốn thêm bó cùng với lắm, điều này giúp cảm xúc 2 anh em được nâng cấp đáng kể….