Xem Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em Tập 24 Vietsub

*

Mọi nữ giới đều gồm thể bị nhiễm khuẩn âm đạo. Nhiễm khuẩn âm đạo tất cả thể có tác dụng tăng nguycơ bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD).

Bạn đang xem: Xem phim thời gian tươi đẹp của anh và em tập 24 vietsub


Nhiễm khuẩn âm đạo là gì?

Nhiễm Khuẩn Âm Đạo (Bacterial vaginosis – BV)(https://www.traitimnamdinh.net/std/bv/default.htm) là tình trạng Khi có thừa nhiều vi khuẩn làm sao đó ởvào âm đạo. Điều này khiến cho lượng vi khuẩn tất cả vào âm đạo bị mất cân nặng bằng.

Nhiễm khuẩn âm đạo phổ biến như thế nào?

Nhiễm khuẩn âm đạo là loại nhiễm trùng âm đạo thường gặp nhất ở nữ giới tuổi từ 15 đến 44.

Nhiễm khuẩn âm đạo lây truyền như thế nào?

Các bên nghiên cứu chưa xác định được ngulặng nhân tạo ra BV hoặc bằng bí quyết làm sao mà một số nữ giới lại bị BV. Chúng ta đều biết nhiễm trùng thường xuất hiện ở nữ giới có quan liêu hệ tình dục. BV dẫn đến sự mất cân bằng giữa vi khuẩn “có lợi” với “gồm hại” thường thấy ở âm đạo nữ giới. Quan hệ với bạn tình mới hoặc tất cả nhiều bạn tình, cũng như thụt rửa âm đạo, có thể tác động đến sự cân bằng của vi khuẩn âm đạo. Điều nàykhiến cho nữ giới bao gồm nguy cơ cao bị BV.

Hình như, chúng ta cũng chưa biết tình dục góp phần gây ra BV như thế làm sao. Chưa bao gồm nghiên cứu nào mang lại thấy quan liêu hệ tình dục gồm khiến đến nữ giới bị BV hay không. Tuy nhiên, nếu bị BV thì nữ giới có nguy cơ cao bị mắc những bệnh STD khác.

Nữ giới hiếm lúc mắc BV nếu chưa từng quan liêu hệ tình dục.

Không thể xảy ra khả năng bị lây BV từ bệ bồn cầu, ga giường hoặc bể bơi.

Tôi tất cả thể tách bị nhiễm khuẩn âm đạo bằng bí quyết nào?

Bác sỹ với những công ty khoa học chưa thể biết hết những bé đường lây truyền BV. Chưa gồm giải pháp tốt nhất như thế nào để ngăn ngừa bệnh này.

Xem thêm: Nhạc Phim Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa ” Của Hương Tràm, Nhạc Phim Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Các bước phòng ngừa cơ bản sau đây có thể giúp bạn giảm nguy cơ bị BV:

Không quan liêu hệ tình dục;Hạn chế số bạn tình của bạn; vàKhông thụt rửa âm đạo.

Tôi đang có thai. Nhiễm khuẩn âm đạo ảnh hưởng đến con tôi như thế nào?

Phụ nữ với thai bao gồm thể bị BV. Phụ nữ mang tnhị bị BV có nhiều khả năng sinc non (sớm) hoặc sinh con nhẹ cân nặng hơn so với những phụ nữ với tnhì không bị BV. Sinc bé nhẹ cân nặng nghĩa là con sinh ra nặng dưới 5,5 pound.

Việc điều trị là đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ có thai(https://www.traitimnamdinh.net/std/bv/mặc định.htm).

Làm thế như thế nào để biết được tôi có bị nhiễm khuẩn âm đạo tốt không?

Nhiều nữ giới bị BV không tồn tại triệu chứng. Tuy nhiên, nếu có triệu chứng, bạn gồm thể nhận thấy:

Dịch âm đạo tất cả màu xám hoặc trắng đục;Đau, ngứa hoặc rát ở âm đạo;Âm đạo bám mùi tanh, đặc biệt là sau thời điểm quan lại hệ;Rát khi tiểu tiện;Ngứa quanh vùng phía bên ngoài âm đạo.

Làm thế nào bác sĩ của tôi biết được tôi bao gồm bị nhiễm khuẩn âm đạo giỏi không?

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ thăm khám âm đạo của bạn để kiểm tra những dấu hiệu của dịch âm đạo. Họ cũng có thể sẽ xét nghiệm mẫu dịch âm đạo để xác định coi bạn gồm bị BV ko.

Có thể chữa khỏi nhiễm khuẩn âm đạo không?

Đôi Lúc BV sẽ tự biến mất nhưng không cần điều trị. Nhưng nếu bao gồm những triệu chứng BV, bạn cần được kiểm tra vàđiều trị. Điều quan lại trọng là bạn phải cần sử dụng hết số thuốc được kê đơn, tức thì cả trong trường hợp các triệu chứng của bạn đã hết. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gồm thể điều trị BV bằng thuốc chống sinch, nhưng BV gồm thể lại tái phát ngay cả sau khi điều trị. Điều trị cũng gồm thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh STD.

Nam giới bao gồm quan tiền hệ tình dục với những phụ nữ bị chẩn đoán thù BV thường không cần được điều trị. Tuy nhiên, BV gồm thể lây truyền giữa các nữ giới tất cả quan liêu hệ tình dục đồng tính.

Chuyện gì xảy ra nếu tôi không được điều trị?

BV có thể gây nên một số nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm:

Tăng nguy cơ lây truyền HIV mang lại bạn tình nếu bạn bao gồm kết quả HIV dương tính;Tăng nguy cơ sinc quá non nếu bạn bị BV trong những khi đang có thai;