Phim Tân Bích Huyết Kiếm Thuyết Minh

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim rã Bich Huyet Kiem tap 1 HD


Phim Ân TìnhBích máu Kiếmđược đưa thể từ Bích tiết kiếm là một trong những cuốn tè thuyết võ hiệp của Jin Yong. Tùy chỉnh cấu hình trong trong năm cuối đời nhà Minh, cốt truyện xoay xung quanh Yuan Chengzhi, con trai của Viên Sùng Hoán, một đơn vị lãnh đạo quân sự chiến lược yêu nước đang sai mang lại cái chết của hoàng đế Chongzhen. Như một đứa trẻ mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi mang đến Hoa Sơn, địa điểm ông đang giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Phim tân bích huyết kiếm thuyết minh

Ông mập lên để trở thành một kiếm sĩ trẻ xuất sắc và tách Hoa đánh trong kiếm tìm kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố tình cờ dẫn ông để khám phá các Serpent đá quý Kiếm và nghệ thuật và thẩm mỹ thủ võ, mà đã từng có lần thuộc về Xia Xueyi, một kiếm sĩ bí hiểm đã chết từ lâu. Yuan vượt kế gia sản và các kỹ năng của Xia và phát triển thành một võ sĩ đáng gờm.

Xem thêm: Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh

*

Sau đó, Yuan lang thang quanh đất và thỏa mãn nhu cầu Ôn Thanh Thanh, một cô nàng trẻ tới từ một gia đình của bọn cướp. Wen Xia đích thực là đàn bà Xueyi cùng cô sau Yuan sau thời điểm bị trục xuất khỏi mái ấm gia đình mình. Ban đầu, Yuan muốn đòi bồi thường cho thân phụ mình, nhưng ra quyết định gia nhập lực lượng nổi lên của Lý trường đoản cú Thành lật đổ triều đại đơn vị Minh tham nhũng. Ông góp quân nổi dậy lấy xoàn bị chiếm của gia đình Wen, tiêu hủy một sạc đại bác cung ứng cho quân đội hoàng gia của tín đồ nước ngoài, cùng mượn nổi loạn với một phần của kho tàng ông phát hiện tại ở phái nam Kinh. Yuan cũng kết bạn với tương đối nhiều pugilists, người khẳng định trung thành cùng với ông sau khi biết rằng ông là con trai của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức triển khai lại theo ông để tạo nên thành một đội quân với họ khẳng định phục vụ và bảo đảm an toàn Trung Quốc khỏi phần lớn kẻ xâm lược Mãn Châu sinh sống phía bắc.


Xem phim Tân Bích Huyết tìm tập 1 china vn2 HD

Phim chảy Bich Huyet Kiem Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !