Xem Phim Các Vị Thần Ai Cập Full Hd

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Alex ProyasThời Lượng: Số Tập: 100 PhútNăm: 2016View: 51019 lượt xemDiễn Viên: Gerard Butler, Abbey Lee, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites

Bạn đang xem: Xem phim các vị thần ai cập full hd

Nội dung phim phần nhiều Vị Thần Ai Cập:

Những Vị Thần Ai Cập - Gods Of Egypt phim được lấy xúc cảm thần thoại la mã. Câu chữ kể về những trận đánh của gần như thần cai trị. Khi, SET một vị thần tàn tệ cai trị trơn tối, sẽ thực hiện thủ đoạn để tranh giành ngai kim cương của Pharaong, đã làm cho dân cư ở chỗ này lầm than, khiến sự thịnh vượng của một giang sơn trở nên hỗn loạn và xung đột. Vày sự tàn nhẫn của phối nên không có ai dám đứng ra chống lại. Nhưng gồm một quý ông trai trẻ đang đứng ra phòng đối cùng tự mình đến gặp thần Horus để nhờ sự trợ giúp nhằm lật đổ sự thống trị của SET.

*

*


*

*

Xem thêm: Cách Chơi Âm Dương Sư Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Âm Dương Sư

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.