Cạm bẫy tình thù

      13

Con gái của một ông trùm bất động sản Xia Wan Qing dường như không còn đường rút lui sau sự làm phản của một người chúng ta và các bạn trai của cô đã tháo lui khỏi đám cưới của họ.

Bạn đang xem: Cạm bẫy tình thù

Như mong muốn thay, cô ấy được cứu do thiên tài sale Qiao Jin Fan. Jin fan hâm mộ là một “tay chơi” cùng là bạn thừa kế sau này cho tập đoàn Qiao.

Xem thêm: Nhóc Trùm (Lồng Tiếng) Full Hd Vietsub, Nhóc Trùm: Đi Làm Lại

Anh ta mở rộng bàn tay đề nghị, và họ cùng nhau bắt tay vào tuyến phố trả thù. Mọi người vì những tại sao riêng mà ban đầu một tình yêu với phần đa “động cơ không dĩ nhiên chắn”. Sau những hoàn cảnh phải chịu đựng vị sự tranh giành nghĩa vụ và quyền lợi của mái ấm gia đình và một số trong những âm mưu, cả hai đang tìm thấy tình cảm đích thực.


coi Phim Phim Cạm mồi nhử Tình Thù Vietsub Phim Cạm bẫy Tình Thù HD chất lượng cao Phim Cạm mồi nhử Tình Thù thuyết minh trọn bộ

phim Cạm mồi nhử Tình Thù vietsub, coi phim Cạm bẫy Tình Thù thuyết minh, Cạm bẫy Tình Thù hd, phim , Cạm bả Tình Thù tập cuối, Cạm bả Tình Thù tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Cạm mồi nhử Tình Thù lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Cạm bả Tình Thù trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, đôi mươi


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*