Xem phim cạm bẫy tình yêu

      8

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim CAM bay TINH THU tốt De Anh Yeu Em tap 1 HD


Bạn đang xem: Xem phim cạm bẫy tình yêu

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bả Tình Thùlấy bối cảnh cuộc chiến thương trường quyết liệt để xung khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của không ít người trẻ tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô bé nhu mì, lương thiện luôn luôn một lòng chung thủy với những người bạn trai tài năng Mạc Lăng Thiên. Nhưng phụ thân cô lại là một thương gia gian xảo nhiều mánh khóe, vì muốn tận dụng Lăng Thiên nhằm đạt được tiện ích kinh doanh buộc phải ông mới gật đầu đồng ý để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như ái tình 3 năm rất đẹp đẽ sắp tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô gái mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại về bên đầy toan tính. Thân phận thật sự của Lai Tuyết là đàn bà riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Vày muốn giành được danh phận và vị thế chính thức trong gia tộc họ Kiều, Lai Tuyết đã bày ra âm mưu để hãm hại Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là một trong người đầy tham vọng và ko cam phận đồng ý là kẻ làm thuê mang đến nhà chúng ta Hạ, Lăng Thiên đã hủy hôn cùng với Vãn Tình với phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi quyết định đem dự án lớn đang rứa trong tay cùng Lai Tuyết dự vào vào Kiều Thị nhằm mục đích thực hiện thủ đoạn chiếm đoạt gia tài nhà chúng ta Kiều.

*

Người duy nhất thấu hiểu những mánh lới này chỉ có Kiều Tân Phàm – đại thiếu hụt gia ăn uống chơi nổi tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là fan anh cùng phụ thân khác chị em với Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ gỡ cùng đem lòng cảm mến cô nàng ngây thơ, trong sạch Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay cùng cô để vạch trần diện mạo thật của đứa em gái ko kể giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở ở kề bên Tân Phàm, Vãn Tình càng phân biệt cô đã giành riêng cho anh tình yêu sâu đậm nhưng cực khổ thay mối nhân duyên giữa cô cùng anh thật sự chỉ là ván cờ do cha cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có tìm kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải đồng ý hy sinh vì tiện ích gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 1 trung hoa vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU tuyệt De Anh Yeu Em Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Thêm Một Lần Yêu " Tập 70: Khiêm Gặp Mẹ Thanh Vân, Tập 70 Hãy Tin Em Thêm Lần Nữa

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !