XEM PHIM CÁM DỖ HÀN QUỐC

Status:20/20 Lồng TiếngDiễn viên:Choi Ji-woo, Kwon sang trọng Woo, Lee Jung Jin, Thể loại:Phim tình cảm Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Park Young sooThời lượng:20 tập

Phim Cám Dỗ cha Seok-hoon là 1 trong người bọn ông ngây thơ, lớn lên một ngôi làng nông thôn sinh hoạt tỉnh Gangwon. Trí tuệ của chính mình được anh ta vào trường đại học hàng đầu của quốc gia mặc dù thực trạng kinh tế của gia đình, cùng ông mất trên toàn bộ các loại các bước bán thời gian, từ những dịch vụ hối hả để công trình xây dựng xây dựng, để tìm kiếm được học phí của mình.

Bạn đang xem: Xem phim cám dỗ hàn quốc

Sau kia anh gặp mặt Na Hong-joo, một cô bé cũng từ bỏ một mái ấm gia đình nghèo. Hong-joo được tự chức để có một cuộc sống thường ngày đau khổ, cho đến khi Seok-hoon đưa về hạnh phúc và hy vọng vào cuộc sống của cô. Họ kết hôn, cùng Hong-joo là 1 trong người vợ bình tĩnh với hiểu biết, luôn luôn là người đầu tiên hy sinh với nhượng bộ. Mặc dù nhiên, Seok-hoon thấy mình rơi vào hoàn cảnh món nợ kếch xù do một liên doanh sale không thành công xuất sắc với đối tác doanh nghiệp khác.

Yoo Se-young là 1 trong người vượt kế khách hàng sạn, đào tạo và giảng dạy để chào đón công ty của cha mình từ lúc còn nhỏ. Được gọi là 1 “người thanh nữ sắt”, cô là một người nghiện thao tác và một nhà chỉ huy cứng đầu, với không cân nhắc tình yêu xuất xắc hôn nhân. Một người chúng ta của gia đình cô là tay chơi phong lưu Kang Min-woo, fan không thành công đã nỗ lực quyến rũ cô trong vượt khứ. Min-woo tất cả mọi vật dụng ông khi nào có thể muốn, và giải pháp tiếp cận cuộc sống thường ngày với triết lý mà bạn nên có một trăm gương mặt khác nhau mang đến hàng trăm thanh nữ khác nhau. Ông đang kết hôn chỉ bởi vì nó là một yêu cầu cho những thừa kế của mình.

Xem thêm: Tuôi Thanh Xuân 2 Tập 35 - Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 35

Trong khi trên một chuyến công tác làm việc đến Hồng Kông, Sê-young gặp Seok-hoon và Hong-joo, và chơi nhởi giải trí của cô, cô tạo cho họ một đề nghị nguy khốn để test nghiệm hôn nhân của họ: Trong bàn bạc cho trả nợ Seok-hoon nhằm ông có thể tránh phải vào tù, cô yêu ước trong bố ngày cùng với anh ta.

Seok-hoon tạo nên một sự lựa chọn đặc trưng và gồm thỏa thuận. Nhưng mối quan hệ kỳ lạ của bản thân với Se-young sớm nguy hiểm cho hôn nhân của mình. Sau khi trở về Hàn Quốc, Seok-hoon và hôn nhân Hong-joo là tất yêu để tồn tại cuộc to hoảng tinh thần này, và sau cùng họ ly hôn. Trong những lúc đó, Se-young thấy mình đích thực rơi cho Seok-hoon.

Xem phim Cám Dỗ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Temptation, tải phim mediafire, fshare, 4share.