Phim cặp đôi rắc rối

traitimnamdinh.net Thuyết minh và vietsub bộ phim (cap doi rac roi), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Phim cặp đôi rắc rối


Bộ phim truyền ảnh (Cap Doi Rac Roi) hiện nay hữu đa số diễn viên nước hàn xuất sắc độc nhất hiện nay. Han Ye Seul - Kim Sung Min - Oh Ji Ho


PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn cỗ 16 tập lồng tiếngCô cô bé Anna Jo sống trong nhung lụa, vốn được nuông như một thiếu phụ công chúa, lại đang đẹp đôi với người ck của mình. Từ nhỏ, Anna Jo đang được thừa kế một gia tài to béo nên luôn được đông đảo kẻ siểm nịnh vây quanh. Là tín đồ kiêu căng, cô không lúc nào thấy thỏa mãn bất kể điều gì.

Xem thêm: Xem Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh Full 50/50 Vietsub + Thuyết Minh

Anh chàng Jang Chul Su cô quạnh chưa vợ nhưng lại đóng vai người thân phụ của bố đứa cháu mồ côi. Long đong với quá trình của một tín đồ thợ nên lúc nào Jang Chul Su cũng ray rứt trong khi thấy mình chưa lo xuất sắc được cho những người thân.

*

Một ngàynọ trên chiếc du thuyền phong cách của Anna Jo, bà công ty và anh chàng sửa trị thuê chạm chán nhau. Với sẽ chẳng gồm chuyện gì xẩy ra nếu không có cú bổ định mệnh ấy. Nó vẫn làm hòn đảo tung mọi trơ tráo tự tưởng như đã an bài bác trong cuộc sống của hai tín đồ vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì hy vọng trả thù đều gì mà lại bà nhà Anna làm nên ra, Jang Chul Su sẽ “biến” Anna thành nữ giới của mình khi cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng hôm qua ngày, đàn ông “lọ lem” này đã yêu “công chúa” kiêu sa tự dịp nào…