Xem phim chạy trốn thanh xuân tập 17

      7
(traitimnamdinh.net) -Trong tập 17 phim Chạy trốn thanh xuân, tín đồ tình trẻ con của ông Hoài vẫn tới tận đám hỏi của Nam nhằm tìm, trách móc ông Hoài vụ mất con. Nhung dự tính đâm nam nhi của ông Hoài để trả thù nhưng lại An đã kịp thời chạy lại đỡ cầm Nam một yếu dao.

Bạn đang xem: Xem phim chạy trốn thanh xuân tập 17


*

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 16: Phi tốt nhất nhưng nhớ tiếc là An vẫn yêu phái mạnh quá nhiều


Dù Phi cực tốt và luôn kiên định tình cảm với An cơ mà cô vẫn cần thiết mở lòng tiếp nhận bởi An vẫn yêu thương và băn khoăn lo lắng cho Nam quá nhiều trong tập 16 phim Chạy trốn thanh xuân.
Thừa nhận vẫn còn đấy nhiều cảm xúc với Nam nhưng lại trong tập 16 phimChạy trốn thanh xuân, An(Lưu Đê Ly) vẫn thôihy vọng tái hợp ái tình đầu,sau khi tận mắt chứng kiến Nam hạnh phúc bên Châu cùng biết họ sắp đến về chung một nhà.
Sóng gió thực sự đang ập tới gia đình Nam lúc chuyện ông Hoài(Hoàng Hải)ngoại tình đã bị vỡ lở. Ban đầu, Phi (Huỳnh Anh) hẹn không tâm sự chuyện ông Hoài tất cả bồ nhí vì lo ngại cho bà Phương. Mặc dù nhiên, cơ hội Phi cùng An đi trê tuyến phố thì nhị người chạm mặt Nhung vào tình vắt nguy cấp.
Người tình của ông Hoàibị sôi bụng rồisảy thai. Đáng tiếc nuối hơn là lúc bác sĩ thông báo, Nhung quan trọng sinh bé được nữa. Phái nam như phát điên khi biếtmột đợt tiếp nhữa bố của anh ý lại bội phản mẹ.Nam thẳng thắn nói chuyện và yêu cầu ba để yên nhằm anh xử lý mọi chuyện.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Tài Sao Băng Phim Hàn Quốc, Thiên Tài Lang Băm Tập 5


*
Nam với Châu bằng lòng trở thành vk chồng
*
Bà Phương tưởng mình đang xuất hiện những ngày tháng niềm hạnh phúc nhất cuộc đời
Trích đoạn trình làng tập 17phim Chạy trốn thanh xuânhé lộ những cốt truyện mới khôn xiết kịch tính. Nam và Châu đã bằng lòng kết hôn mà lại đúng ngày nhì người tổ chức lễ cưới thì sóng gióập tới.
*
... Tuy vậy sóng gió sẽ ập tới
*
Bà Phương "chết đứng" khi phát hiện ông xã mình lại nước ngoài tình thêm một lần nữa
Nhung - cô người tình nhí của ông Hoài - vẫn tìm tới tận nơi tổ chức đám cưới của nam tìm với "bắt đền" ông Hoàivụ bị sảy thai. Nhung vẫn hét lênthông báo mang đến ông Hoài biết mình quan yếu sinh nhỏ được nữa.
Lúc này, bà Phương bất thần xuất hiện cùng "chết đứng"khi biết được thực sự phũ phàng - ông Hoài ngoại tình từ khi nào nhưng bà không còn hay biết.
Bà Phương âu sầu khi nghe Nhung thông báo cô gồm con với ông Hoài và đã trở nên sảy thai. Trong những lúc không duy trì được bình thản vì bị ông Hoài rũ bỏ, Nhung lao tới đâm Nam và hét lên: "Anh giết con tôi thì tôi vẫn giết nhỏ anh".Cùng thời gian đó, An lao tới đẩy phái nam ra với đỡ nỗ lực anh một yếu dao...
Chuyện gì sẽ xẩy ra với An? gia đình Nam sẽ rứa nào? xem tập 17phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai(21/1) bên trên kênh VTV3.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN