Cặp đôi 'cheese in the trap' lên chức 'thánh hôn' phim hàn

      20

Trong tập 12 "Cheese In The Trap" Park Hae Jin cùng Kim Go Eun tiếp tục có phần lớn hiểu nhầm và ghen tuông. Tuy nhiên, sau khoản thời gian Park Hae Jin gồm màn ẩu đả dữ dội vì ghen tuông tuông và hiềm khích cùng với Seo Kang Joon thì cặp đôi bạn trẻ Hae Jin - Go Eun cũng có thời cơ làm hòa.

Bạn đang xem: Cặp đôi 'cheese in the trap' lên chức 'thánh hôn' phim hàn


Trong tập 12 "Cheese In The Trap" Park Hae Jin cùng Kim Go Eun liên tục có những hiểu nhầm với ghen tuông. Tuy nhiên, sau khi Park Hae Jin bao gồm màn ẩu đả dữ dội vì tị tuông và hiềm khích với Seo Kang Joon thì đôi bạn trẻ Hae Jin - Go Eun cũng có thời cơ làm hòa.

Tiếp nối những hiểu nhầm và ghen tuông sinh sống tập 11, tập 12 Cheese In The Trap (Bẫy tình yêu) là cuộc ẩu đả giữa nhì hai người đồng bọn lâu năm là chi phí bối Yoo Jung (Park Hae Jin) và bản lĩnh Piano Baek In Ho (Seo Kang Joon) được xử lý bằng nhưng xung bỗng dưng đầy đấm đá bạo lực sau những hiểu lầm trong quá khứ với sự ghen tuông tuông khi Yoo Jung nhận ra In Ho có tình cảm với bạn nữ của anh là Hong Seol (Kim Go Eun). Cả hai dấn thân cuộc loạn đả đầy tàn khốc và căng thẳng đến tóe máu.

Seo Kang Joon vào vai Baek In Ho

Park Hae Jin vai Yoo Jung

Cuộc ẩu đả giữa nhì người các bạn Yoo Jung cùng In Ho

Cũng vào tập 12, những mẩu chuyện trong thừa khứ của Yoo Jung và In Ho cũng rất được làm sáng sủa tỏ. Khán giả có thể thấy được lý do tại sao nhưng tình bạn thân giữa In Ho cùng Yoo Jung xuất phát từ 1 đôi đồng bọn lại trở nên thù ghét nhau. Tình cảm bạn bè của cả nhì tan vỡ vì một sự hiểu lầm tai hại từ In Ho. Vì nghi hoặc Yoo Jung đó là người che khuất sai khiến cho và con gián tiếp có tác dụng bàn tay mình tất yêu chơi đàn được nữa, In Ho đã quyết định bỏ đi và hoàn thành tình bạn với Yoo Jung.

Cái ôm chặt của Yoo Jung giành riêng cho Hong Seol sau cuộc xung bất chợt với In Ho.

Xem thêm: Top 75 Phim Ma Kinh Dị Đáng Sợ Bậc Nhất Thái, Mỹ, Hàn, 10 Phim Kinh Dị 16+ Ám Ảnh Nhất Năm 2016

Hong Seol dịu nhàng âu yếm vết thương đến Yoo Jung.
Hiểu lầm giữa hai bạn trẻ được giải quyết và xử lý bằng những cái ôm chặt cùng tình cảm.

Cũng phụ thuộc vào cuộc ẩu đả này mà tất cả những sự đọc nhầm với ghen tuông của cặp đôi Hong Seol với Yoo Jung cũng được giải quyết một cách giỏi đẹp. Yoo Jung cũng đã mở lòng mình đề cập về chuyện quá khứ cho Hong Seol nghe. Bởi vì thế, mối quan hệ tình cảm của Yoo Jung và Hong Seol đã chính thức được hòa giải. Minh chứng là chiếc ôm chặt và êm ấm mà cả hai dành cho nhau.


Tập 12 "Bẫy tình yêu" kết thúc với chiếc kết tốt đẹp cho những khán giả. Tuy nhiên, qua trailer tập 13 biên kịch một lần nữa làm khán giả bất ngờ khi Hong Seol bị chảy máu mũi cùng được mang lại bệnh viện cấp cứu.

Những diễn viến tiếp sau của tập phim sẽ được làm rõ vào tập 13 Cheese In The Trap phạt sóng dịp 20h00 ngày 22/2.