Xem phim chiếc lá cuốn bay tập 18

      11

(TGĐA) - Tập 18 phim Chiếc lá cuốn bay lên sóng khiến người theo dõi rần rần "hả dạ" với màn trả thù cuốn hút của Nira. Cô nàng đúng đắn câu nói: "Vỏ quýt dày gồm móng tay nhọn, móng tay nhọn đã gồm bấm móng tay". Tuy nhiên, ông Chom đâu riêng gì dạng vừa, tín đồ cha bạc bẽo đang lên kế hoạch để trả nủa Nira.

Bạn đang xem: Xem phim chiếc lá cuốn bay tập 18


*
*

"Chiếc lá cuốn bay" (Trailer tập 19): Nira bị mất thông tin dữ liệu phiên bản thân. Ông Chom biết tin nam nhi còn sống
Xem "Chiếc lá cuốn bay" vì các chị đẹp mắt chứ "đấm, đá" gì khoảng này!

Mở đầu tập 18 Chiếc lá cuốn bay là phân cảnh Nira cùng ông Chom đang ở trong 1 căn phòng. Cả hai thuộc nâng ly rượu trước khi "hành sự". Thấy lúc ông Chom sẽ ngấm hơi men, Nira dò la ông về đứa con năm xưa của ông. Cô thiếu phụ thật bất thần khi ông Chom nói siêu yêu con trai mình, mong mỏi con gồm được tất cả mọi sản phẩm trên đời, thậm chí còn khóe đôi mắt ông đỏ hoe khi nói đến con. Điều này khiến cho Nira hết sức xúc động, trong giây lát những lưu niệm của hai cha con dưng trào khiến cô ko kìm nén được cảm xúc.

Từ vào sâu thẳm của Nira, cô vẫn xao động sau thời điểm nghe câu nói thương nhỏ của ông Chom. Cô đem cớ vào nhà lau chùi và vệ sinh và khóc nức nở. Đúng cơ hội này, Nira cảm nhận tin nhắn của Kan - đứa bạn chuyển giới nhắn rằng cô sẽ đến vị trí hẹn. Trong khi Nira đang chần chừ có buộc phải "chơi chiêu" hay không thì ông Chom với bạn dạng tính hám sắc đẹp lại một lần nữa giục giã Nira "hành sự" khiến cô nữ giới hạ quyết vai trung phong hành động.

Nira lén đổ thuốc ngủ vào ly rượu rồi đưa cho ông Chom uống. Sau thời điểm thuốc đã ngấm, ông Chom bắt đầu rơi vào tâm lý nửa tỉnh nửa mê. Thời điểm này, Kan xuất hiện thay Nira "hành sự" với ông Chom như giao ước ban đầu.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, ông Chom vạc hiện fan nằm cạnh bên mình không phải Nira nhưng là một cô gái lạ khiến ông hốt hoảng. Đặc biệt rộng sau khi cô nàng lạ chứa tiếng nói, ông đang phát hiện Kan là bạn chuyển giới. Điều này đã khiến ông nổi domain authority gà, ngay mau lẹ ông xua xua Kan với chạy vào nhà lau chùi nôn mửa. Bực tức khi biết mình bị chuyên khăm, ông Chom tiếp tục chửi rủa Nira.

Xem thêm: Tạo Ảnh Bìa Chữ Phát Sáng Với Hiệu Ứng Wind Đẹp, Hiệu Ứng Chữ Ánh Sáng

Sau khi trở về phòng khách sạn, Nira đã gọi cho Kan và chỉ đạo cô làm như kế hoạch. Khi chỉ từ lại một mình đối diện với căn phòng trống, Nira bước đầu khóc. Cô khóc thật to khi ghi nhớ lại phần đông kỷ niệm xưa. Cô khổ sở khi từng câu từng chữ ông Chom từng nói: "Tôi yêu đàn ông tôi.... Tôi muốn nó có tất cả... Tôi không thích nó bị thiệt thòi...". Lời nói của ông Chom như ngàn kém dao cứa vào trái tim sẽ thương tổn của Nira, càng cứa càng đau khiến khán giả không kìm được nước mắt khi chứng kiến tận mắt phân cảnh phim.

Qua phần hồi tưởng của Nira, khán giả hoàn toàn có thể thấy ông Chom đặc trưng kỳ thị giới tính vật dụng 3, chính vì thế việc Nira "chơi chiêu" khiến cho ông bố hám nhan sắc điêu đứng, uất hận. Ông đưa ra quyết định gọi điện thoại để dằn mặt Nira, rằng cuộc sống của cô tự nay sẽ không được im ổn. Đáp lại lời bố, Nira "dọa ngược" nếu như ông không khiến cho cô, Chat và cô nàng kia được yên thì các bức hình ảnh ông qua đêm với người chuyển giới sẽ được tung hô trên khắp các mặt báo. Lời cảnh cáo của Nira khiến cho ông Chom chỉ biết câm nín nuốt cục tức.

Ở một cốt truyện khác, sau khi vô tình nghe được cuộc hứa hẹn của Nira, Manow đã cho tất cả những người theo dõi và chụp được hải dương số xe xe hơi đón Nira mang lại khách sạn đề nghị đã hỏi RangRong. Cũng bước đầu từ đây mối quan hệ của nhị ác cô bé đã bước đầu có dấu hiện rạn nứt lúc Manow hy vọng tung ảnh Nira "đi làm gái" còn RangRong thì ao ước cô con gái cho mình thời hạn để tìm làm rõ sự việc.

Đứng trước việc đe dọa tác động danh tiếng từ khá nhiều phía, Rong đã ra quyết định nhờ mang đến thám tử cơ mà cô sẽ thuê theo dõi Nira giải pháp xử lý vụ việc. Cuối cùng, họ đưa ra quyết định dốc toàn lực tìm điểm yếu của Nira để sở hữu ra hội đàm ngang giá.

Về phần Nira cùng Chat, phần đông tưởng sau khi dùng "vũ khí hạng nặng" để đấu lại tía đẻ thì bản thân mình cùng Chat hoàn toàn có thể yên ổn nhưng mà sống. Tuy nhiên, Nira đang thực sự nhầm vày hai bằng hữu nhà Siriwat đâu dễ đối phó cho thế. Cô cô gái sẽ đối lập với tía đẻ xuất xắc nghe theo dượng Chat cho một vị trí thật xa để gia công lại từ đầu?

Diễn biến sẽ có trong tập 19 phim mẫu lá cuốn bay được phạt sóng trên OneHD tại đất nước thái lan vào tối thứ hai cùng thứ tía hàng tuần và bạn dạng vietsub sẽ được đăng mua vào buổi tối thứ ba, thứ tứ tại Việt Nam.

"Chiếc lá cuốn bay" (Trailer tập 19): Nira bị mất thông tin dữ liệu bản thân. Ông Chom biết tin nam nhi còn sống
Xem "Chiếc lá cuốn bay" vì những chị đẹp nhất chứ "đấm, đá" gì tầm này!

Hà Thu