Xem phim chiếc lá cuốn bay tập cuối

      10

'Chiếc lá cuốn bay' đã từng tạo ra sốt xình xịch mọi châu Á ở phần đa tập đầu, cơ mà càng về sau phim càng mát sức, hụt hơi, gây nhiều tranh cãi. Cuối cùng, phim khép lại bằng cái kết không thể lãng xẹt hơn.

Từ một bộ phim truyện được kỳ vọng ngày càng đuối sức, hụt hơi

Thái Lan được nghe biết là thiên con đường của cộng đồng LGBT cơ mà Chiếc lá cuốn bay là tập phim truyền hình đầu tiên đưa hình tượng fan chuyển giới lên có tác dụng nhân đồ dùng chính. Nira (Baifern Pimchanok) cùng với 'kết cấu' là con trai nhưng trọng tâm hồn lại là đàn bà đã nên chịu các lời miệt thị, thâm nho từ chính những người thân ruột thịt của mình. Cô đã đưa giới để được sống đúng cùng với con bạn thật của mình. Sau thời điểm mẹ mất, Nira đưa ra quyết định trở về xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan nhưng mục đích để gia công gì thì vẫn còn đó mông lung.Bạn đã xem: chiếc lá cuốn bay gồm bao nhiêu tập


*

Chiếc lá cuốn bay có màn mở màn rất thành công.

Bạn đang xem: Xem phim chiếc lá cuốn bay tập cuối

Bạn vẫn xem: Phim dòng lá cuốn bay gồm bao nhiêu tập

Bạn vẫn xem: dòng lá cuốn bay bao nhiêu tập

Nhiều khán giả đã hy vọng về một trả thù thật hào hứng tai, đã mắt của Nira cho phần đông gì mà cô đã nên chịu đựng. Hay như là một câu chuyện ngược luyến tàn tâm, quằn quại đau thương rước đi nhiều nước mắt. Nhưng hầu như gì Chiếc lá cuốn bay mang đến lại khôn cùng hời hợt. Trả thù chẳng thấy đâu, thiếu phụ chính mải mến khi rơi vào hoàn cảnh lưới tình với bố người đàn ông: một người là chồng của cô ruột, một bạn là bác bỏ sĩ tư tưởng riêng tuy nhiên lại yêu đối kháng phương cô, tín đồ còn lại chính là bố ruột của cô ấy - một người luôn luôn thèm mong chiếm lấy thể xác của Nira mà lưỡng lự đó là nhỏ đẻ của mình.

Chuyện tình cảm rối ren phức tạp của Nira chưa bao giờ được lòng khán giả. Trong cả những người yêu mến Nira cũng khó chấp nhận một mối quan hệ trái với luân thường đạo lý lúc Nira vươn lên là tiểu tam giật ông chồng của cô ruột. Chỉ gồm mỗi bác bỏ sĩ Ben (Witaya) có vẻ được nhất do đã góa vợ, lại biết rõ về Nira tuy vậy vẫn yêu thương cô thành thật thì cô lại không yêu.


*

Nira vướng vào mối quan hệ tình cảm với nhiều người bầy ông tuy vậy lại lựa chọn làm tiểu tam giật chồng cô ruột.

Tuyến trả thù vẫn chẳng đâu vào đâu, tuyến cảm tình lại càng nhạt, Chiếc lá cuốn bay trở thành một bộ phim truyền hình đầu voi đuôi chuột, khởi đầu thì hoành tráng, gây sự chú ý xình xịch mọi châu Á tuy thế càng về sau càng đuối, càng hụt với chốt lại bằng một cái kết lãng xẹt. Điểm lôi kéo lớn độc nhất của bộ phim có lẽ là kiểu dáng của hai bạn trẻ chính.

Nữ chính gây tranh cãi từ đầu đến cuối

Với Baifern Pimchanok, bạn xemchẳng phải nghi ngại gì về sắc đẹp hay diễn xuất của cô vị cô đã chứng tỏ thực lực của chính mình qua loạt phim trước đó. Vào Chiếc lá cuốn bay, Baifern cũng đã thể hiện tại một cách xuất thần gần như trường đoạn biểu lộ nội tâm phức tạp của mĩ nhân gửi giới Nira. Điều gây bất đồng quan điểm ở đây là cách xây dựng nhân vật.

Nira được tự khắc họa là fan từng chịu các tổn thương tư tưởng từ bố và cô ruột. Tuy nhiên cả ông Chom (Yuranant) với Rangrong (Tangmo) đều sở hữu nỗi khổ riêng biệt chứ chưa hẳn ác. Ông Chom mặc dù già dê, đối xử tệ bạc với vợ nhưng ông lại siêu thương con. Đứa nam nhi duy độc nhất là bạn mà ông gởi gắm không hề ít kỳ vọng, chỉ cần ông cấp thiết nào đồng ý được nam nữ thật sự của con.


*

Tưởng Nira định trả thù cố kỉnh nào sau cuối vẫn bị tía và cô ruột vừa lòng sức lật tẩy.

Dù Rangrong từng đối xử tệ với Nira thế nào, việc Nira chủ động 'cà khịa', giật ông chồng của cô ruột vẫn là không đúng. Trong phim, Nira đã làm được tẩy trắng các rồi nhưng mà phận tè tam giật ông xã vẫn gây các tranh cãi. Huống hồ, đây còn là quan hệ trái cùng với luân hay đạo lý khi lag ai không giật lại lag đúng ông chồng của cô ruột. Cho dù Rong có gài bẫy, 'úp sọt' Chat (Push Putichai) thì bọn họ vẫn vẫn là vợ ông xã hợp pháp. Chính Chat cũng bằng lòng nếu không tồn tại Nira, anh ta vẫn có thể chung sống với Rong.


*

Cuộc đời Ni bi kịch cũng là do Ni lựa chọn.

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 25, Tuổi Thanh Xuân 2

Nếu như Nira lặng phận sinh sống ở nước ngoài hoặc mở lòng với bác bỏ sĩ Ben thì cuộc sống cô đang khác. Dẫu vậy nếu như thế thì bộ phim truyện đã xong ở tập 2 chứ không phải kéo dài đến 21 tập. Dông nhiều năm như thế, fan ta mong muốn Nira đề xuất ngộ ra một điều nào đó sau những vấp ngã, không đúng lầm. Cố gắng mà mang lại tận tập cuối, điều niềm nở nhất vẫn luôn là Nira tất cả chết không. Cô vẫn nhẫn tâm cắt cổ tự vẫn trước mặt những người dân thật sự thân thương và lo ngại cho mình. Đi một vòng lớn rồi sau cuối Nira lại đi nước ngoài, mặc thây người bố trầm cảm ngơi nghỉ quê nhà đang ngày ngày ân hận hận.

Nira không bị tiêu diệt nhưng có lẽ rằng màn phục sinh thần kỳ sau cuộc trầm mình đẫm ngày tiết chỉ để triển khai chiều lòng khán giả. Một chiếc kết như vậy, không thể gọi là 'có hậu', cũng không đủ để thỏa lòng fan xem.


*

Nira có màn dọa tín đồ xem thót tim.

Vai trò của nam bao gồm vẫn là 1 trong dấu hỏi chấm lớn

Dường như vai Chatchawee có thêm thắt vào phim chỉ nhằm 'làm cảnh'. Suốt hơn đôi mươi tập phim, Push vẫn làm xuất sắc vai trò 'visual' của chính mình và… hết rồi. Nhân đồ dùng dượng Chat được tự khắc họa là 1 trong người nhu nhược, thiếu xong khoát. Dù cho có bao biện bằng tại sao gì chăng nữa thì anh ta vẫn là kẻ ngoại tình. Rong bổ ích kỷ, kiểm soát ông xã hay tị tuông chăng nữa thì cô cũng chỉ làm cho những bài toán như bao cô vợ khác vẫn làm, huống hồ Rong còn yêu thương Chat thật cùng chỉ chung thủy với một mình Chat.

Rút cục thì bên cạnh đẹp trai ra, anh còn mục đích gì không?

Suốt cả bộ phim, Chat cứ dằng dai, mập mờ giữavợ và fan tình. Nira nói đang chờ đến khi mối quan hệ của cả nhì trở nên đúng mực nhưng đắn đo phải chờ mang lại bao giờ. Đến khi Chat tất cả thể xong xuôi khoát với bà xã để chuẩn bị đưa Nira đi trốn thì… không còn phim mất rồi.

Tình yêu thương của Chat với Nira được khắc họa là tình ái ngược luyến tàn tâm, quá qua cả luân hay đạo lý nhưng ngoài ra khán đưa không cảm giác được sự giằng xé, day ngừng của người trong cuộc. Chỉ tất cả Nira là tôn cúng Chat, vừa mong được bên fan mình yêu, vừa nơm nớp lo âu mất mát.

Còn Chat, từ trên đầu đến cuối vẫn cứ hời hợt. Chat y như bao ông ck chán cơm thèm phở, thậm chí 'cà khịa' trêu ngươi vợ, chứ không biểu đạt được sự khổ tâm của một người ck không hạnh phúc, chạm chán được tình yêu của mình không đúng thời điểm.

Người bầy ông chẳng khi nào dứt khoát được.

Biểu cảm đơ bền vững của Chat ngơi nghỉ tập ở đầu cuối là điều cạnh tranh hiểu. Giỏi khi phát hiện Nira là tín đồ chuyển giới anh vẫn chưa kịp bình tĩnh lại? Đến lúc ông Chom và chưng sĩ Ben giục thì Chat mới sực tỉnh đi kiếm Ni. Loại vẻ phương diện cứ ngây ra của Chat ngay cả khi những người dân xung quanh đang hoảng loạn vì Nira từ bỏ tử bao gồm giống cùng với vẻ khía cạnh của fan đang băn khoăn lo lắng cho bạn mình yêu không?

Kết

Chiếc lá cuốn bay được hy vọng là một kinh điển nữa gửi Baifern quay trở lại thời kỳ đỉnh cao sau loạt scandal. Công bằng mà nói, Baifern đã ngừng tốt vai trò của chính mình trong phim, tuy nhiên xét về tổng thể, bộ phim truyền hình vẫn không làm khán giả thỏa mãn. Xong Chiếc lá cuốn bay, Nira sẽ liên tiếp trở lại trong phim new Nàng công chúa cát. Hy vọng bộ phim truyền hình này sẽ tạo nên một cú nổ mới cho Baifern.