"chiến tranh ở hướng tây"

Status:05/05 Thuyết MinhDiễn viên:Đang cập nhậtThể loại:Phim cuộc chiến tranh Quốc gia:Phim KhácĐạo diễn:Yuri OzerovThời lượng:05 tập

Năm 1972, khi bộ phim này công chiếu, chưa hề có tập phim tài liệu lâu năm 22 tập bởi vì Nga, Anh, Pháp với Mỹ hợp tác ký kết sản xuất. Cũng chưa có bộ phim tuyệt hảo “Giải cứu vãn binh nhị Ryan” của Mỹ. Với cũng chưa xuất hiện các kĩ thuật vi tính điêu luyện, rất có thể giúp tạo ra những cảnh cù quần chúng tầm kích cỡ toàn cầm cố giới. Mặc dù vậy tại 125 nước mà bộ phim truyền hình được trình chiếu, người theo dõi đã thực thụ sửng nóng trước đông đảo gì họ tận mắt chứng kiến trên màn ảnh. Đó không những là tuyệt hảo về những cảnh chiến trận phi thường, câu chuyện bi thảm của những con người bình thường trong chiến tranh, mà còn là một những ấn tượng trước mẩu chuyện trung thực về việc ai đó đã điều khiển cùng điều khiển như thế nào cuộc đấu tranh quyết liệt giữa cái thiện và cái Ác. Một phần hai tỉ khán giả trên toàn nhân loại cùng vùng lên vỗ tay hoan nghênh các vị hero đã giải phóng trái đất khỏi thảm họa phân phát xít.

Bạn đang xem: "chiến tranh ở hướng tây"

Năm phần của bộ phim truyện lịch sử “Giải phóng” vẫn phản ánh phần lớn sự kiện quan trọng nhất của cuộc chiến tranh nhân loại II trên chiến trận Liên Xô với Đức. Đó là trận đấu trên vòng cung Kursk – cuộc gần kề chiến bằng xe tăng lớn số 1 trong kế hoạch sử, các chiến dịch tấn công trong quá trình 1944 – 1945 và cuộc tổng tiến công thành công vào Berlin. Những tác mang của tập phim sử thi béo phệ này hình dung rất cặn kẽ về hồ hết gì mà họ có nhu cầu kể với khán giả. Chính phiên bản thân họ đã trải qua suốt cuộc chiến tranh từ đầu đến cuối, phải họ thấu hiểu cái giá chỉ của chiến tranh. Tác giả kịch bản và họa sĩ đã đánh nhau trong binh chủng cỗ binh, còn bạn quay phim – vào binh chủng xe pháo tăng, còn đạo diễn – nhà làm cho phim chiến trận lừng danh của Liên Xô Yuri Ozerov – cũng là 1 trong những chiến sĩ pháo binh. Vào trong 1 thời điểm kịch liệt của trận đánh tranh, ông đã tự nhủ rằng, giả dụ được tồn tại thì nhất định ông vẫn kể lại những chuyện đã xảy ra như vậy nào.

Yuri Ozerov vẫn xây dựng bộ phim truyện xác thực một phương pháp đáng tởm ngạc. Gia nhập đóng bộ phim truyện này là những người dân lính thực sự, những chiến sĩ lái máy bay lừng danh, toàn cục kĩ thuật quân sự chiến lược và khí tài hoàn toàn phù hợp với đồ vật của Hồng quân Liên Xô vào thập kỷ 40. Kết viên của bộ phim truyện – cuộc tiến công tòa bên Quốc hội Đức đã có được quay sinh hoạt ngoại ô Berlin, trên những di tích lịch sử hoang tàn của trận chiến tranh cơ mà tại thời điểm này người ta còn bảo đảm được. Mặc dù nhiên, giá trị hầu hết của bộ phim truyện này không chỉ có nằm trong tính xác xắn của nó : “Trong vòng 30 năm trở về đây (1971), lịch sử dân tộc phim ảnh thế giới không làm được bộ phim truyền hình nào so sánh một cách tráng lệ các sự kiện trong chiến tranh trái đất II như vậy !” – đơn vị phê bình điện ảnh Nga Daniil Dondurey nói. Tập phim này thu hút ở tầm quan sát về chiến tranh. Nó lớn lao trong bất cứ chiều đo như thế nào : đó là dung tích của khuôn hình, là con số nhân vật, là đặc thù đa lứa tuổi của câu chuyện. Từ mẩu truyện của nô lệ và sĩ quan, đến những vị tướng soái, Stalin và Hitler… Đó là những ưu thế của bộ phim. Nó thu hút và khiến cho người ta say mê, vì chưng đã nhắc về một thành công vĩ đại trong một trận đánh tranh vĩ đại.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Vietcombank, Cách Đổi Mã Pin Thẻ Atm

Tập 1: Vòng cung lửa . Đúng như tên gọi tập phim này nói đến trận đấu tăng với pháo lớn tưởng nhất đến Nhật Nguyệt cũng mờ nghỉ ngơi cánh đồng Kursk vào Chiến tranh thế giới thứ 2.

Tập 2: Đột phá . Nói lên gần như sự kiện tiếp diễn của tập 1. Sau trận đánh bi hùng sinh hoạt Kursk cán cân nặng lực lượng sinh hoạt Châu Âu, liên quân Anh – Mỹ cấp vàng đổ xô lên Sicily. Hitle với nước Đức vạc xít đang cần chống đỡ hồ hết cuộc phản nghịch công vô cùng khỏe mạnh của Hồng quân Liên Xô ở mặt trận phía Đông nên đã hết đủ sức từ con bạn đến khí tài quân sự để giúp đỡ đỡ chan nước Ý ( vạc xít ) mà đứng đầu là Duce – Mussolini. Vào tập phim có nhiều những trận đánh kịch liệt của Hồng Quân Liên Xô với quân phát xít Đức ở các mặt trận, trong những số ấy có cả đều yếu tố chiến thuật.Tập 3: Hướng căn bản . Tập phim nổi bật về thẩm mỹ và nghệ thuật quân sự, bí quyết bày binh tía trận, biện pháp đàm phán, mến thuyết. Qua bộ phim ta có thể thấy rõ những yếu tố bí mật – bất ngờ và “Biết bạn biết ta – Trăm trận trăm thắng”. Tập phim nói đến nghệ thuật chiến tranh – sự thông minh sáng tạo của những vị tướng lãnh đạo Hồng Quân Liên Xô trong việc đưa ra giải pháp chính xác, cách bày binh tía trận, mềm dẻo cơ mà rất cương quyết vào đàm phán….Nhưng cũng ko thể ko nói đến những sáng kiến trong thực tế của những chiến sỹ Xô Viết. Vào phim cũng cho ta thấy sự khiếp sợ rối ren của tập đoàn lớn phát xít Đức mà mở đầu là Hitle, một âm mưu đảo chính quân sự của các tướng lĩnh bằng phương pháp ám giáp Hitle đang không thành.Tập 4: trận đấu giành Berlin . đầy đủ cuộc tấn công khỏe mạnh quy mô to của Hồng quân Liên xô để chỉ chiếm Berlin thủ đậy của nước Đức quốc xã. Những cuộc chiến ác liệt trên từng ngóc ngách nhà cửa hẻm phố.Tập 5: Trận công kích ở đầu cuối . Các đòn đánh đánh trẻ khỏe của Hồng quân Liên xô vào phần lớn cứ điểm quan liêu trọng sau cuối của nước Đức quốc xã. Hitle không thể cai quản được chính bạn dạng thân mình, tự liền kề còn ko nổi nữa. Phân phát xít Đức sụp đổ trả toàn, Hồng quân Liên xô giành thành công vang dội, dứt sứ mạng lịch sử đập tan công ty nghĩa phân phát xít.