SAMSUNG GIỚI THIỆU TẦM NHÌN ‘TOGETHER FOR TOMORROW’ TẠI CES 2022

Hướng tới xuất bản một sau này bền vững, cấu hình thiết lập và liên kết hơn với các sản phẩm và ý tưởng sáng tạo giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, đáp ứng lối sống của công ty và tăng đề nghị liền mạch, thông minh

*

Trong bài xích phát biểu quan trọng đặc biệt trước thềm CES 2022, công ty Điện tử traitimnamdinh.net đã công bố tầm nhìn mang lại tương lai, “Together for Tomorrow.” diễn giả chính – ông Han Jong-Hee (JH), Phó chủ tịch, tgđ kiêm Giám đốc điều hành mảng DX (Device eXperience – đề nghị thiết bị) trên traitimnamdinh.net, nhấn mạnh nỗ lực của khách hàng nhằm xuất hiện một kỷ nguyên kết nối mới, với số đông trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh, đáp ứng lối sinh sống đang thay đổi của người tiêu dùng và những đổi mới thúc đẩy xã hội.

Bạn đang xem: Samsung giới thiệu tầm nhìn ‘together for tomorrow’ tại ces 2022

Tầm quan sát ” Together for tomorrow ” tham vọng trao quyền cho những người dùng tạo thành sự khác hoàn toàn và thúc đẩy hợp tác và ký kết nhằm giải quyết và xử lý một số vấn đề đặc trưng toàn cầu. Bài xích phát biểu nhấn mạnh vấn đề kế hoạch của traitimnamdinh.net trong bài toán hiện thực hóa những sáng kiến về môi trường, những hợp tác mới, công nghệ kết nối và thành phầm mang đậm tính cá nhân.

“Hãy trở thành một trong những phần trong tầm quan sát của bọn chúng tôi: mang đến những thay đổi tạo ra sự thay đổi tích cực, và thuộc traitimnamdinh.net bình thường tay vày tương lai. ” ông Han phân chia sẻ. “Những cải tiến mới này đang tích thích hợp vào trải nghiệm thành phầm hiện có, chất nhận được người dùng nhắm đến một cuộc sống bền chắc hơn.”

Xây dựng một tương lai bền vững

Về cốt lõi, tầm quan sát của traitimnamdinh.net về sau này được xây dựng dựa trên một ý tưởng đưa ra với tên gọi “bền vững mỗi ngày”. Ý tưởng này truyền cảm hứng cho traitimnamdinh.net để gạn lọc sự chắc chắn làm trọng tâm chính. Doanh nghiệp đã với đang hiện nay hóa tầm quan sát của mình bằng cách áp dụng các phương pháp sản xuất mặt hàng mới với ít tác động ảnh hưởng tới môi trường, sút thiểu rác rưởi thải gói gọn và đưa về trải nghiệm người sử dụng bền vững, với đó tăng tốc xử lý thành phầm một cách bao gồm trách nhiệm.

*

Những cố gắng của traitimnamdinh.net nhằm mục tiêu giảm lượng khí thải carbon vào suốt chu trình sản xuất cũng sẽ được công nhận vị Carbon Trust – tổ chức số 1 thế giới về lượng khí thải carbon. Năm ngoái, sản phẩm chip của traitimnamdinh.net nhận ghi nhận Carbon Trust, giúp giảm gần 700.000 tấn khí thải carbon ra môi trường.

Nỗ lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe này còn được nhân rộng đến việc sản xuất chất bán dẫn, ráng thể bao hàm việc tăng cường sử dụng những vật liệu tái chế. Để phủ rộng tính chắc chắn đến nhiều thành phầm hơn mỗi ngày, mảng Điện tử Nghe chú ý của traitimnamdinh.net đã có kế hoạch áp dụng nhựa tái chế các gấp 30 lần đối với năm 2021. Công ty cũng tiết lộ kế hoạch không ngừng mở rộng việc sử dụng vật liệu tái chế đối với tất cả các thành phầm di động và trang bị gia dụng trong vòng ba năm tới.

Trong năm 2021, tất cả các vỏ hộp TV traitimnamdinh.net hồ hết sử dụng vật liệu tái chế. Trong thời hạn nay, công ty bật mí rằng sẽ mở rộng việc sử dụng những vật liệu tái chế bao gồm cả bao bì bên vào hộp có xốp, vỏ hộp đựng và túi nhựa. Công ty cũng đã chào làng mở rộng chương trình vỏ hộp Sinh thái (Eco-packaging) từng giành giải thưởng ra toàn cầu. Người dùng có thể tái chế vỏ hộp carton thành nhà mang lại tthú cưng, phụ kiện và những vật dụng nội thất hữu ích khác, sẽ không ngừng mở rộng sang đồ vật gia dụng auto hút bụi, lò vi sóng, sản phẩm công nghệ lọc không khí…

traitimnamdinh.net cũng chủ động mang đến trải nghiệm sản phẩm mang tính bền bỉ nhiều hơn. Đơn cử, trao quyền cho người dùng để bớt lượng khí thải carbon và cùng nhau triển khai những thay đổi tích cực vày một ngày mai tốt đẹp hơn. Ví dụ, công ty đã trình làng những cách tân mới cho Điều khiển trường đoản cú xa SolarCell đầu tiên, giúp bớt việc tiêu tốn lãng phí pin cùng với tích hòa hợp bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể được sạc cả ngày và đêm.

*

Điều khiển SolarCell upgrade lấy năng lượng điện từ tần số vô tuyến trong những thiết bị như bộ định tuyến Wi-Fi. “Phụ khiếu nại này tương tích với TV traitimnamdinh.net mới và sản phẩm gia dụng – với phương châm giảm hơn 200 triệu viên sạc pin bị vứt đi. Hãy tưởng tượng khi chúng ta xếp phần đa viên pin này thì quãng đường cảm nhận sẽ dài bằng từ Las Vegas, mang lại Hàn Quốc, ” – ông Han nói.

Ngoài ra, cho năm 2025, traitimnamdinh.net đầu tư để TV với sạc điện thoại dựa trên mối cung cấp điện dự phòng gần như bởi 0, cho nên vì vậy các sản phẩm sẽ phần nhiều không tiêu thụ tích điện khi ko được sử dụng.

Rác thải điện tử là một thách thức lớn khác đối với ngành công nghiệp năng lượng điện tử, đó là vì sao tại sao traitimnamdinh.net đang thu gom hơn năm triệu tấn rác rưởi thải năng lượng điện tử tính từ lúc năm 2009. Đối cùng với các thành phầm di động, năm ngoái, traitimnamdinh.net đã giới thiệu Galaxy for the Planet, một nền tảng bền vững được tạo ra để đưa về hành rượu cồn hữu hình với nhiệt độ và bớt thiểu vết vết môi trường thiên nhiên của các thiết bị trong veo vòng đời.

“Đây là những bước quan trọng,” ông Han nói, “nhưng shop chúng tôi không thể đạt được kim chỉ nam một mình. Chúng tôi tin rằng thay đổi và hợp tác ký kết cởi mở là chiếc chìa khóa để phòng lại biến đổi khí hậu và đảm bảo môi ngôi trường của chúng ta. ” Với suy xét này, traitimnamdinh.net đã thông báo rằng các technology có ý thức về môi trường của họ như Điều khiển từ xa SolarCell sẽ được tạo thành mã nguồn mở, để những người dân khác cũng rất có thể sử dụng chúng cho các thiết bị new của họ.

*

Quyết định của traitimnamdinh.net trong việc cung cấp công khai những công nghệ này phản nghịch ánh cam kết đổi mới – và bền bỉ hàng ngày – vượt qua những ngành công nghiệp. traitimnamdinh.net cũng công bố hợp tác với Patagonia thể hiện kiểu thay đổi mới hoàn toàn có thể mang lại công dụng khi những công ty – trong cả những doanh nghiệp thuộc các ngành hoàn toàn khác nhau – cùng nhau giải quyết và xử lý các vấn đề môi trường. Chiến thuật sáng tạo mà những công ty đã thiết kế sẽ giúp đỡ chống độc hại nhựa bằng cách cho phép vật dụng giặt traitimnamdinh.net giảm thiểu vi vật liệu bằng nhựa xâm nhập vào con đường nước thông qua các quy trình giặt.

Vincent Stanley, chủ tịch Triết học tại Patagonia, mang đến biết: “Đây là một trong những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng mà chúng tôi có thể xử lý một mình”. Đánh giá chỉ cao sự làm cho việc chăm chỉ và hiến đâng của những kỹ sư traitimnamdinh.net, Stanley đã trình bày sự hợp tác và ký kết này là “một ví dụ hoàn hảo nhất về sự cùng hưởng nhưng mà tất cả họ cần để góp phần xoay chuyển tình nạm của đổi khác khí hậu và cải tạo môi trường thiên nhiên tự nhiên”.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện Full Hd, Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện

“Chúng tôi rất vui miệng về sự hợp tác ký kết này, cùng tất nhiên công ty chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó,” ông Han nói thêm. “Chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu các quan hệ công ty đối tác và bắt tay hợp tác mới, nhằm giải quyết những thách thức môi trường xung quanh mà chúng ta đang cần đối mặt.”

Trao quyền cho những người dùng với đề xuất cá nhân

 

traitimnamdinh.net còn chuyển ra những cách khác nhau trong việc đổi mới công nghệ để đáp ứng nhu cầu nhu cầu đa dạng và phong phú của tín đồ tiêu dùng. Hiểu rõ sâu xa rằng mỗi người có ý muốn muốn không giống nhau và muốn thiết lập thiết bị theo phong cách riêng để cân xứng với phong thái sống của họ, traitimnamdinh.net luôn nỗ lực tìm biện pháp giúp mọi người dân có trải nghiệm tốt nhất với các công nghệ hằng ngày. Triết lý mang con fan làm trọng tâm là kim chỉ nam chính trong khoảng nhìn “Together for tomorrow” của công ty.

Các căn cơ và screen mà traitimnamdinh.net công bố tại sự kiện đề đạt kỷ nguyên ‘Màn hình ở phần lớn nơi, màn hình cho phần lớn người’ cơ mà ông Han đã đã cho thấy tại CES 2020. The Freestyle là 1 máy chiếu di động mang đến cho mình trải nghiệm quality như rạp chiếu phim giải trí phim mặc dầu bạn sinh sống đâu. Cùng với âm thanh cung ứng AI, những ứng dụng phạt trực đường tích hợp và một loạt những tính năng cung ứng tiếp cận Smart TV hữu ích, The Freestyle có thể được tùy chỉnh thiết lập hầu như ở hầu như nơi, với màn hình lên đến 100 inch.

Trong lúc đó, traitimnamdinh.net Gaming Hub hỗ trợ nền tảng toàn bộ trong một để khám phá và chơi game trên nền tảng gốc rễ đám mây và những máy game play console, đôi khi được tùy chỉnh để ra mắt trên màn hình hiển thị và TV hoàn hảo năm 2022 của công ty. Cuối cùng, The Odyssey Ark là một screen chơi game cong với linh hoạt, form size 55 inch, đưa người chơi say sưa lên một trung bình cao mới với đề nghị đa góc nhìn cho phép người tiêu dùng chơi trò chơi, trò chuyện video với bạn bè và xem clip trò chơi cùng một lúc.

Để đưa về trải nghiệm sản phẩm tương xứng hơn cho mái ấm gia đình người tiêu dùng, traitimnamdinh.net đã công bố triển khai nhiều lựa chọn hơn nữa cho sản phẩm thiết bị gia dụng Bespoke của mình. Điều này bao gồm các tùy lựa chọn Bespoke bắt đầu cho Family Hub của traitimnamdinh.net với tủ rét mướt 3 cửa ngõ và 4 cửa, cùng rất máy cọ bát, nhà bếp nấu cùng lò vi sóng khoảng trung. traitimnamdinh.net cũng đang giới thiệu các mặt hàng mới toanh như thứ hút vết mờ do bụi Bespoke Jet ™ với Máy giặt với máy sấy Bespoke, mở rộng dòng sản phẩm đến đông đảo căn chống trong căn nhà để mang đến cho tất cả những người tiêu dùng những cách tùy chỉnh thiết lập không gian phù hợp với phong cách và nhu yếu của họ.

traitimnamdinh.net không xong khám phá những cách khai thác khả năng cấu hình thiết lập để giúp fan dùng tò mò nhiều hơn từ các thiết bị của họ. Dự án #YouMake thay mặt đại diện cho đỉnh cao của những nỗ lực trao quyền cho tất cả những người tiêu cần sử dụng lựa chọn và cấu hình thiết lập sản phẩm dựa vào những gì đặc trưng nhất đối với họ, để họ hoàn toàn có thể tận hưởng thưởng thức được cá nhân hóa rộng trên những thiết bị của họ. Sáng kiến này mở rộng tầm quan sát của traitimnamdinh.net’s Bespoke ra ngoài các thiết bị gia dụng và chuyển nó vào cuộc sống đời thường trên smartphone thông minh và các thiết bị màn hình hiển thị lớn của công ty.

Mở ra một kỷ nguyên của kết nối liền mạch

Xây dựng một tương lai sáng chóe hơn cho một ngày mai không chỉ là đơn thuần là phối kết hợp khả năng tùy chỉnh cấu hình và tính bền chắc vào mấu chốt của các thành phầm traitimnamdinh.net nhưng mà còn bắt buộc kết nối liền mạch. Trong bài phát biểu, traitimnamdinh.net nhấn mạnh sự phù hợp tác của chính mình với các đối tác cũng như những thiết bị cầm hệ tiếp theo để thể hiện khẳng định của thương hiệu trong việc lộ diện một thời đại trải nghiệm kết nối trọn vẹn liền mạch.

traitimnamdinh.net home Hub hoàn toàn mới, được trình làng lần trước tiên tại CES, đã giúp nâng trải nghiệm liên kết trong nhà lên một tầm cao bắt đầu với thương mại & dịch vụ SmartThings kết nối với các thiết bị được tích hợp với AI để dễ dàng dàng thống trị ngôi nhà. traitimnamdinh.net home Hub tích vừa lòng sáu thương mại dịch vụ SmartThings vào trong 1 thiết bị nhân tiện dụng, cho phép khách sản phẩm toàn quyền điều hành và kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình và giúp giải quyết các các bước hàng ngày thuận lợi hơn.

traitimnamdinh.net bật mí kế hoạch tích hòa hợp SmartThings Hub trên TV 2022, screen thông minh và tủ lạnh lẽo Family Hub nhằm nâng cấp khả năng tương tác của rất nhiều loại vật dụng thông minh khác nhau. Điều này sẽ đóng góp thêm phần làm đến trải nghiệm sống link trở nên dễ tiếp cận cùng liền mạch rộng cho toàn bộ mọi người.

traitimnamdinh.net cũng tuyên cha vai trò của chính mình với tư phương pháp là thành viên tạo nên của hòa hợp Kết nối gia đình (HCA), tổ chức triển khai tập hợp những nhà cấp dưỡng thiết bị gia dụng thông minh nhiều dạng, dìm mạnh yêu cầu cung cấp cho người tiêu sử dụng trải nghiệm nhà thông minh tuyệt vời nhất nhất bất kể thương hiệu nào. Phương châm của tổ chức là thúc đẩy năng lực tương tác xuất sắc hơn trên các thiết bị của các thương hiệu nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn hơn và cải thiện tính bảo mật và an ninh của các thành phầm và dịch vụ.

“Với bốn cách là 1 liên minh toàn cầu của các nhà phân phối thiết bị gia dụng thông minh, những thành viên HCA cùng có niềm tin rằng hệ sinh thái được liên kết và công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp cửa hàng chúng tôi có nhiều cơ hội để cách tân và phát triển những trải nghiệm sản phẩm có tính thanh lịch, siêu cá nhân hóa với thực sự thông minh mang về với quý khách của bọn chúng tôi,” Katherine Shin, Phó Giám đốc phần tử Trải nghiệm người sử dụng của Trane Technologies cho biết. “HCA hoan nghênh tất các bạn sản xuất trên thế giới có cái nhìn tổng thể về hiệu quả, năng lực tương tác và thay đổi hãy đến và xây dừng cùng với bọn chúng tôi.”

Bài phát biểu của traitimnamdinh.net nhấn mạnh vấn đề tính cam kết tuyệt đối về nhiệm vụ xã hội của một doanh nghiệp chính là tiếp tục chứng minh và thể hiện nét đặc thù của phương thức tiếp cận đổi mới. Cam kết đó không chỉ là được hiện nay hóa trong các technology của doanh nghiệp mà còn ở sự cống hiến của họ đối với các công tác ủy quyền cho nỗ lực hệ tiếp theo sau nhằm đem lại những thay đổi mà người ta muốn chứng con kiến trên khắp cố giới. Bằng cách nuôi chăm sóc sự trở nên tân tiến của những thanh niên và xuất bản các tài năng tại nơi làm việc trong tương lai, các chương trình như Solve for Tomorrow với traitimnamdinh.net Innovation Campus đang đổi thay ước mơ thành hành động.

“Hôm nay, tôi rất vinh dự để chia sẻ với các bạn rằng các chương trình thúc đẩy các thế hệ tiếp theo sau của traitimnamdinh.net hiện sẽ tiếp cận rộng 21 triệu người kể từ năm 2012,” ông Han đến biết. “Đây là 1 trong tương lai giỏi đẹp hơn mà lại tất cả họ đều search kiếm: giúp mọi người vươn tới mong mơ về một toàn cầu được bảo đảm để những người khác có thể cùng trải nghiệm gần như điều kỳ diệu trong chính trái đất ấy , đổi mới là ngọn lửa cho sự thay đổi.”

<1> cần có khoảng cách vật lý của Điều khiển tự xa SolarCell với cỗ định đường Wi-Fi 2,4 GHz.

<2> Ước tính dựa vào sản lượng bán sản phẩm dự kiến và thời hạn sử dụng trung bình của các sản phẩm liên quan.