Phim "tình cô gái rắn"

      5
Ai cũng có thể có quyền được yêu. Có bao giờ bạn cảm giác nỗi cô độc tận sâu trong tim hồn mình, từ bỏ mình cảm xúc mình không thuộc về đâu cả, tất yêu tự đưa ra quyết định số phận của mình, không nơi nào để đi, không có ai để gắn bó và thương yêu?

Những khoảnh khắc niềm hạnh phúc tột cùng khi yêu và được yêu, lúc được sống với cuộc sống đời thường mà mình mong muốn rốt cuộc cũng chỉ là ảo vọng khi bạn nhận ra bản thân bất lực với vấn đề tự thay đổi số phận của mình? Hãy nhằm Eliana vào “Tình cô bé rắn” nói với các bạn rằng, cố giới phía bên ngoài mênh mông lắm, và ai cũng có quyền được sống, được yêu thương thương theo phong cách của riêng mình, giả dụ họ đủ gan góc bước ra khỏi căn hầm tối…

*

Eliana là một cô gái dị biệt, vớ nhiên, tuy vậy dị biệt một biện pháp đặc biệt, và là một cô nàng có số phận trớ trêu. Sinh ra cùng Naja, một bé rắn, Eliana từ bé dại đã bị xem như một đứa trẻ em dị thường. Sợ hãi đứa nhỏ xíu ẩn cất tà khí, mang họa đến hầu như người, bà Aurora, bà của Eliana đã nhốt cô lại trong tầng hầm của một siêu thị thời trang. Eliana mập lên sát bên chú rắn sinh đôi, ko có ngẫu nhiên liên hệ như thế nào với con người và chỉ đơn thuần ngắm nhìn cuộc sống thường ngày đi qua mỗi ngày trong tẻ nhạt, bi ai bã.

Bạn đang xem: Phim "tình cô gái rắn"

*

Nhưng Eliana không tốt vọng. Nắm giới bên ngoài choáng ngợp khiến cho Eliana khát khao được một đợt sống đúng nghĩa nhỏ người.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô, Top 7 Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Nuốm rồi, một ngày nọ, định mệnh run rủi khiến cô bé nảy ra ý định bỏ trốn khỏi tầng hầm quen thuộc. Và Eliana đã có tác dụng được.

*

Gặp được tín đồ giúp, cô ban đầu tìm kiếm sự thật về bạn dạng thân cùng gia đình. Gabo, một bạn teen đường phố thông minh với Julian, một nhiếp ảnh gia bị vẻ đẹp nhất của Eliana quyến rũ, cùng đem lòng yêu Eliana. Được trường đoản cú do, Eliana bước đầu cuộc sinh sống mới của bản thân ở thế giới rộng lớn phía bên ngoài dưới sự bảo đảm an toàn của chú rắn Naja. Cô gái trẻ vẫn thích ứng như thế nào với cuộc sống đời thường hoàn toàn bắt đầu lạ? Cô đang tìm thấy mái ấm gia đình và mừng đón tình yêu đích thực của đời mình?

*

*

traitimnamdinh.net hiện có trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 123, tần số 842 Mhz (cáp Digital) với kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23 tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) với kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).