Tập 78 Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5: Siddharth Shukla Buồn Bã Vì Bị Anandi Từ Chối Tình Cảm

coi phim nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 77 - tập 78, Vivek đang không thể kềm chế được sự giận duy trì khi phát hiện ra chai rượu được cất trong tủ xống áo của vợ.


Xem phimCô dâu 8 tuổi tập 77 - tập 78:Sau khi bà Kalyani quay trở lại bệnh viện cùng "tự nguyện" ngơi nghỉ lại cạnh bên và Suhara nhằm "canh chừng" việc uống dung dịch của bà Suhara từng ngày thì bà cô trẻ khó tính của Anandi đã hết cách nào nhằm trốn uống thuốc nữa. Phần đa màn đấu khẩu dễ thương và hài hước giữa hai bà cụ làm cho khán già cảm giác vô thuộc thú vị.

Bạn đang xem: Tập 78 cô dâu 8 tuổi phần 5: siddharth shukla buồn bã vì bị anandi từ chối tình cảm


*

Lớp dạy nhảy múa của Bamila bị công an đòi lục soát vày nhận được đối kháng khiếu nại của bạn dân rằng lớp học này mượn danh nghĩa dạy dỗ múa để triển khai những hành vi phi pháp. Người lãnh đạo vụ lục rà này không một ai khác đó là Shiv, anh cưng cửng quyết cho cảnh sát kiểm tra lớp dạy khiêu vũ múa này tuy vậy Anandi lại đứng về phía Bamila và đảm bảo cho những người dân trong lớp học này. Cô cho rằng cô là bạn hiểu rất rõ về lớp học này và đã từng vào phía bên trong xem thử, ngoài sân tập ra thì chẳng gồm gì dị kì cả.

Xem thêm: Harry Potter And The Deathly Hallows, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần


*

Sanchi bao gồm cuộc hứa với chúng ta cũ nhưng do nghĩ Vivek gồm cuộc họp bắt buộc tắt máy điện thoại cảm ứng thông minh cho cần cô dường như không thể call cho ck thông báo cô đang đi gặp bạn. Saudras thấy Sanchi xin phép mẹ chồng ra xung quanh thì bảo rằng anh ta đang đón Sanchi lúc cô trở về. Tuy vậy Sanchi đã khôn khéo từ chối tuy thế mẹ chồng cô lại nói tốt cho Saudras, vì không muốn mẹ ck phải bi hùng nên Sanchi sẽ miễn chống đồng ý.
*

Vivek về nhà sớm hơn dự con kiến nghe bà mẹ nói lại rằng vợ anh đã từng đi tụ tập với đồng đội mà ko báo đến anh biết, đã nắm lại còn trang điểm cực kỳ xinh rất đẹp sau đó, anh lại thấy Sanchi về cùng với Saudrasđã khiến cho Vivek cảm thấy không chấp nhận cho lắm. Tuy vậy anh đã cố gắng bình tĩnh cùng không trách mắng Sanchi. Mặc dù nhiên, anh đang không thể khiên chế được sự giận giữ lại khi phát hiện ra chai rượu được che trong tủ áo quần của vợ.
*

xem phim teo dau 8 tuoi p9 tức thì 3/5 xem phim co dau 8 tuoi p9 tap 77 78 co dau 8 tuoi phan 9 tap 77 78

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo mạng điện tử thuộc Tạp chí điện tử thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT bởi Bộ thông tin và media cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016