Phim cô dâu 8 tuổi tập mới nhất

      11

Bộ phim truyền hình Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi đã từng gây nên sốt về độ dài với 2.248 tập, mất đến... 3 năm mới chiếu xong. Cùng nay, phần 2 của phim sẽ giới thiệu khán mang Việt hồi tháng 6 tới.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi tập mới nhất


Bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời được xem như là tập phim nước ngoài bao gồm thời lượng phạt sóng lâu độc nhất vô nhị tại việt nam - Cô dâu 8 tuổi mùa thứ nhất đã xong xuôi sau hơn hai năm phát sóng tại nước ta (từ 11.2014 cho tháng 2.2017, phía đài TodayTV việt nam gộp thời lượng lên 45 phút/tập bắt buộc còn 1.138 tập). Đây là trong số những phim truyền hình hiếm hoi của Ấn Độ khai quật một cách chân thật về hủ tục tảo hôn - trong những vấn nàn nhạy cảm vẫn còn tồn trên ở giang sơn này; cùng các hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống thường ngày của mọi đứa trẻ tương tự như cuộc sinh sống gia đình, tín đồ thân.

Hình hình ảnh mói vào phần 2 Cô dâu 8 tuổi


Khi ra mắt phần 1, phim giữ lại kỷ lục bộ phim truyện truyền hình lâu năm nhất Ấn Độ, nội dung cũng tạo ra cuộc tranh cãi xung đột lớn xuyên suốt một thời hạn dài.. Trên Việt Nam, bộ phim truyện lọt vào đứng top 10 từ khóa được người việt nam tìm kiếm các nhất bên trên Google vn trong năm 2015.

Xem thêm: Tình Mãi Là Tia Nắng ( Phim Truyện Nữ Cảnh Sát Tập Sự Tập 1 Vtv3Hd

Vào mon 7.2021, ê-kíp thực hiện tập phim Cô dâu 8 tuổi thông báo về câu hỏi bấm thứ phần 2 trên bang Rajasthan, Ấn Độ. Thông tin từng khiến cho những người theo dõi yêu mến bộ phim truyền hình vui mừng bởi vì sau một thời gian khá dài tính từ lúc phần 1, câu chữ của phim sẽ được tiếp tục. Đến nay, đa số khâu sau cùng đã trả thiện, phim chuẩn bị được giới thiệu khán giả.

*

Poster Cô dâu 8 tuổi phần 2 vừa được tung ra gây để ý với khán giả


Trong phần 2, câu chữ về nạn tảo hôn sẽ thường xuyên nhưng tình tiết diễn biến cụ thể không được ê-kíp chế tạo tiết lộ. Thông qua teaser ngắn vừa được giới thiệu, phim cũng trailer được một vài cốt truyện gay cấn cùng đầy đủ khoảnh khắc hé lộ dung nhan cực dễ thương và đáng yêu của ‘cô dâu nhí’. Vấn nạn tảo hôn một đợt tiếp nhữa lặp lại, liệu số phận của cô ý dâu mới có đổi khác và nàn tảo hôn đã có được xóa bỏ? Những khán giả trót bỏ qua mùa đầu hoặc đang chờ đợi "một Anandi mới" có lẽ rằng đều đã háo hức mong đợi phần lớn gì sẽ xẩy ra trong mùa 2 sắp tới được vạc sóng trong thời điểm tháng 6 này trên TodayTV.

*

Hình ảnh Cô dâu 8 tuổi vào phần 2


Về số tập phim, đơn vị phát hành phim trên Việt Nam cho thấy Cô dâu 8 tuổi phần 2 sẽ ngắn thêm phần 1 nhưng trong thời điểm tạm thời chưa thể tiết lộ con số cầm cố thể. Cho tới hiện tại, một vài diễn viên tham gia phần 1 của phim đang qua đời sau khoản thời gian phim kết thúc. Diễn viên Siddharth Shukla, nam chính của bộ phim truyền hình qua đời vào đầu tháng 9.2021 ở tuổi 40, vì căn bệnh tim. Bạn nữ diễn viên Pratyusha Banerjee từ trần vào năm 2016 do từ tử. Cô gặp trục trặc trong chuyện tình yêu dẫn đến hành động tiêu cực nhưng mang lại nay, cái chết của đàn bà diễn viên được cho vẫn còn đấy nhiều uẩn khúc. Không tính ra, diễn viên Surekha Sikri - tín đồ vào vai bà nội của Anandi trong phim cũng đã qua đời vì bệnh dịch già hồi cuối tháng 7.2021, hưởng trọn thọ 76 tuổi.


#Cô dâu 8 tuổi #Phần 2 phim nàng dâu 8 tuổi #Tảo hôn #Surekha Sikri #Siddharth Shukla #Cô dâu #Pratyusha Banerjee

Cen Land đồng hành chiến lược thuộc Shark Tank việt nam mùa 5

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Doctor Beauty ưu đãi béo kỷ niệm 5 năm thành lập

Số hóa các công trình điện

Số hóa hầu hết dịch vụ, cả ngành năng lượng điện và tín đồ dân cùng được lợi

"Đại học tập ơi - trực tiếp tiến!" - tuyệt kỹ vượt vũ môn giành cho sĩ tử 2004

cuộc thi RMIT Fintech Blockchain 2022 kêu gọi ý tưởng phát triển bền vững

Kim Oanh Group tri ân cực đại dành cho người sử dụng Century City