Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 58

(ĐSPL) – Lớp học dành cho những người lớn tuổi của Anandi vắng ko một nhẵn người. Sau cùng mẹ ông xã và bác bỏ cô là gần như học sinh trước tiên tham gia lớp học tập này.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 58

Bạn sẽ xem: cô dâu 8 tuổi phần 4

(ĐSPL) – Lớp học tập dành cho tất cả những người lớn tuổi của Anandi vắng không một trơn người. ở đầu cuối mẹ ông xã và bác cô là hầu như học sinh trước tiên tham gia lớp học tập này.

Zu0EPQxoxa

Tiếp nối mẩu chuyện về lớp học dành cho người lớn của Anandi nghỉ ngơi tập 57, sau một thời hạn thuyết phục những người dân trong làng, ở đầu cuối đến ngày khai giảng, lớp học của cô ý vẫn vắng không một láng người.

Lớp học dành cho những người lớn tuổi của Anandi vắng ko một bóng người.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Chàng Diễn Viên Kim Soo Hyun Tỏa Sáng Trên Màn Ảnh

 

Mẹ ck là học tập trò thứ nhất trong lớp học của Anandi.

Không mọi vậy, bà Sumitra còn về xin phép mẹ chồng là bà Kalyani cho khách hàng được đi học. Nhờ hầu hết lí lẽ thuyết phục với tình cảm âm thầm dành cho cháu dâu, bà Kalyani đã gật đầu đồng ý cho Sumitra được đi học. Rồi bà còn khuyên con trai Bhairon kèm cặp với dạy thêm cho vợ.

Mặc dù là một bạn nghiêm khắc nhưng mà bà Kalyani vẫn rất tư tưởng và yêu mến con, yêu thương cháu. Đặc biệt, sau hồ hết mất đuối và hầu như tổn thương cơ mà Anandi bắt buộc gánh chịu đựng bà Kalyani lại càng yêu đương Anandi nhiều hơn thế nữa và ước muốn được bù đắp cho cô.

Không chỉ đến Anandi học, bà Kalyani còn ngầm lép vế ủng hộ cho cô. Việc khiến cho con dâu Sumitra thâm nhập lớp học, này cũng là sứ mệnh mà bà Kalyani phó thác cho con dâu để giúp đỡ đỡ Anandi.

Cũng vào tập 58 Cô dâu 8 tuổi phần 4, khán giả vô cùng ưa chuộng với cảm tình của bố mẹ chồng Anandi. Cảnh ông Bhairon dạy dỗ chữ cho bà xã nói “em yêu thương anh” làm cho khán giả cực kỳ thích thú. Có thể nói, Anandi vô cùng suôn sẻ vì có mái ấm gia đình nhà ông chồng tâm lý và mếm mộ cô hết lòng. 

HỒNG NHUNG

sXWTXl69uV

Trang TTĐT tổng đúng theo của tập san Đời sinh sống và pháp luật - https://www.traitimnamdinh.net bản thảo số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và media cấp. Trưởng phòng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.