XEM PHIM CÔ GÁI NHÀ NGƯỜI TA TẬP 16

(traitimnamdinh.net) - Trong phimCô gái đơn vị fan tatập 16, Uyên ổn đã tố giác để khiếu nại Cường tội xâm sợ hãi. Ulặng định trẫm mình bởi ba cô khuyên cônuốm nhịn nhục.

Bạn đang xem: Xem phim cô gái nhà người ta tập 16


*

‘Cô gái đơn vị bạn ta’ tập 15: Khoa tự vẫn, Uyên tulặng cha diệt hôn với Cường


Trong phimCô gái nhà tín đồ tatập 15: Uyên ổn (Phương thơm Oanh) đính ước với Cường (Trọng Lân), Khoa (Đình Tú) biết tới tự tận vị thất tình.
Uim tuyên ba hủy hôn với Cường ngay vào đám hỏi nghỉ ngơi tập 15 phimCô gái nhà bạn ta. Lý do là vì chưng ngay trước ngày diễn ra sự khiếu nại quan trọng, Cường đang ngủ cùng với Đào - em gái ruột của Uim.
Mặc dù thế, vào phimCô gái công ty fan tatập 16, Cường vẫn kiếm tìm Uim để phân tích và lý giải. Cường xác minh tình yêu của bản thân với Uyên là thật lòng,còn chuyện anh ta ngủ với Đào không tương quan gì cả.
"Có thể em hoài nghi tuy vậy thằng bầy ông nào trên đời chả ráng, ngay cả thằng Khoa, Chắn chắn gì nó đang vượt qua được sự cám dỗ của Đào..." - Cường nói.

Xem thêm: Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu, Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu


Không thể đồng ý nổi phương pháp suy nghĩ kia, Uyên ổn (Phương Oanh) quát lớn:"Sao anh có thể nói rất nhiều lời đấy sau khoản thời gian ngủ với em gái tôi nhỉ? Anh câm mồm đi. Anh chớ nghĩ người nào cũng bỉ ổi như bản thân. Anh Khoa rất khác anh đâu. Anh là một số loại bầy ông đáng khinh".
*

Trong một phân chình ảnh không giống,công an mang lại sẽ cho tới bắt Cường (Trọng Lân): "Anh Nguyễn Phụ Cường, anh bị cô Lê Thị Thu Uyên ổn tố cáo sẽ hãm hiếp cô ấy Đêm ngày qua, mời anh về trụ ssinh hoạt để điều tra cụ thể. Nạn nhân đã có mang đi thẩm định và vẫn gồm Tóm lại bị xâm hại".
*

Việc Uyên tố giác Cường bị ba của cô ấy phản bội đối trong tập 16 phimCô gái đơn vị fan ta. "Đẹp để ra mà xấu xa đậylại, giỏi ho gì việc ấy mà mày đi báo công an nhằm cho tất cả cõi tục tín đồ ta biết… Mày nhịn một tí thì vẫn làm thế nào,hiện nay cả buôn bản cả buôn bản biết, lúc đó chó nó đem mi à" - bố Uyên ổn mắng cô thậm tệ.
Ông còn trách nát mắng cùng khẳng định những chuyện xẩy ra là vì Ulặng sẽ tuyên tía diệt hôn. "Sau toàn bộ thì sỉ diện so với bố là máy quan trọng nhất" - Ulặng ấm ức khi nghe tới đa số lời trách rưới mắng của cha.
*

*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN