CÔ PHƯƠNG BẤT TỰ THƯỞNG

Xem Phim Cô Phương Bất tự Thưởng Trọn cỗ Thuyết minh Vietsub HD

Được biết đến là dự án công trình truyền hình được đưa thể tử tè thuyết thuộc tên của người sáng tác Phong Lộng và do đạo diễn khét tiếng Trương Vĩnh Sâm có tác dụng biên kịch, Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng bắt đầu khởi quay gần như cảnh đầu tiên từ tháng tư năm năm 2016 và họp bảo ra mắt giới truyền thông media về những thông tin chính thức liên quan tới bộ phim truyền hình được đánh giá là siêu được ao ước chờ vào trong ngày 7 tháng 6 năm 2016. Chưa nói đến cốt truyện, quy mô tương tự như những tin tức bên lề thì khán giả cũng tương đối hào hứng khi phim có sự góp phương diện của 4 diễn viên chính: tầm thường Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu và Can Đình Đình.

Bạn đang xem: Cô phương bất tự thưởng

*
Được xếp vào loại tiểu thuyết ngôn tình cổ trang, câu chữ của phim Cô Phương Bất tự Thưởng thuật lại câu chuyện yêu đương sâu sắc đẹp giữa mãnh tướng Sở Bắc Tiệp và nữ giới Bạch Sính Đình. Vào phim, nhân đồ dùng Bạch Sính Đình do Angelababy thủ vai được mô tả là một thị nữ giới nổi danh sinh sống Quy Lạc Quốc. Còn nhân đồ gia dụng Sở Bắc Tiệp của chung Hán Lương lại Trấn Bắc vương – một dũng tướng hộ quốc không chỉ có có vẻ ngoài tuyệt vời nhất mà còn túc trí đa mưu rộng người. Angelababy được review cực cao một trong những vai mỹ nhân cổ trang vị sự xinh đẹp cùng hiền dịu, còn phổ biến Hán Lương sẽ là một mãnh tướng thực thụ bởi kĩ năng của anh đã có kiểm chức thừa nhiều. Cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc sẽ hứa hẹn làm cho trao đảo thị phần phim truyền bông hoa ngữ trong thời điểm 2017.

Xem thêm: Kết Thúc Phim Tình Yêu Nơi Đâu, Tình Yêu Nơi Đâu

*
Mới đây, hồ hết hình hình ảnh tại phim trường của phim cũng sẽ được tung lên truyền thông và cảm nhận vô số lời khen trường đoản cú khán giả. Đặc biệt là tạo ra hình với tóc búi cao của thông thường Hán Lương sau không ít năm không tham gia vào dòng phim cổ trang đã khiến cho các phan bất thần và đam mê thú. Ngay lập tức sau khi bước đầu có dự án, bộ phim truyền hình đã nhận ra sự để ý và săn đón không ít từ những fan. Xung quanh ra, bộ phim truyền hình còn bao gồm sự góp khía cạnh của kép phụ không giống cũng đình đám không hề kém đó người đẹp Can Đình Đình cùng Tôn Nghệ Châu. Đây là 2 cái thương hiệu quá thân thuộc với đông đảo ai mếm mộ phim truyền ảnh Trung Quốc, họ số đông để lại nhiều ấn tượng qua các bộ phim đã tham gia.
*
Lấy bối cảnh tương xứng và sống động nhất với 4 nước là Tấn, Yên, Lương, Bạch Lan nhằm tạo nuốm “tứ quốc tranh hùng”, Cô Phương Bất trường đoản cú Thưởng có tương lai sẽ tạo cho một cơn bão tại trung quốc vào năm 2017 với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt quan trọng là cặp đôi bạn trẻ tuyệt đẹp mắt của điện ảnh Hoa Ngữ chắc hẳn rằng không chỉ mang tới những thước phim đẹp nhất mà còn là 1 câu chuyện tình đầy hấp dẫn.