XEM PHIM ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ TẬP 40


Bạn đang xem: Xem phim đánh cắp giấc mơ tập 40

Phim tâm lý tình cảm luân chuyển quanh cuộc đời của nhì đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ sống vào mái ấm Hoa Hồng và nhận được tình thương yêu của Sơ Khang. Cô bé xinh xắn, trông rất nổi bật hẳn so với số đông bạn nhỏ dại cùng yếu tố hoàn cảnh lại siêu thông minh, giỏi giang với quá trình may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì góp sơ chăm lo các em nhỏ dại ở mái ấm. Khi Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi lũ chăn dắt ăn uống mày. Trái với việc hiền lành, thiệt thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân sẽ sớm trình bày sự nhóc ma. Vì chưng là fan đến sau, Hải Vân luôn luôn được Khánh Quỳnh không còn lòng giúp đỡ.
Trong môi trường xung quanh ấy, mỗi một khi Hải Vân bị bắt nạt hay cố ý dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn luôn là bạn ở bên giúp đỡ, nhận trách nhiệm về mình. Và, trong một lần suôn sẻ Khánh Quỳnh được bà Khanh là một trong người thiếu nữ giàu tất cả nhận về nuôi. Hải Vân vẫn tìm mọi biện pháp cầu xin sẽ được đi thuộc cô với ý muốn muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn. Mặc dù nhiên, định mệnh của cô cách sang một trang bắt đầu khi Hạ Anh xuất hiện, đấy là một cô bé xinh đẹp, sắc sảo nhưng lại có trái tim băng giá, chứa đầy tham vọng. Tình yêu và gia tài là đa số thứ giá trị nhất đối với Khánh Quỳnh nhưng lại người mẹ kết nghĩa Hạ Anh luôn luôn tìm giải pháp chiếm đoạt.
Phim Đánh Cắp giấc mơ của đạo diễn Phương Điền, với sự tham gia của các diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi. Phim hứa hẹn hẹn đem lại những thông điệp ý nghĩa sâu sắc cho người xem. Phim sẽ được phát sóng cơ hội 14h thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Xem phim ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ tập 40 vn vn2 HD

Phim DANH CAP GIAC MO cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên traitimnamdinh.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Bí MậT Sau Bộ Phim 18+ Bị Cấm Chiếu Của Phạm Băng Băng Ra Rạp

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm clip online share trên internet, traitimnamdinh.net chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật việt nam !