Xem phim đội điều tra đặc biệt phần 1

      72

Xem phim Đội Điều Tra Đặc Biệt – D.i.e Again 2008 TVB Vietsub Thuyết minh HD

Sắp cho tới đây, kênh truyền hình hiện đại số SCTV9 sẽ phê chuẩn phát lại 2 tập phim hình sự tiêu biểu và cũng là đặc sắc nhất của đài TVB chính là Đội Điều Tra Đặc Biệt 1 và vật chứng Thép 1. Đây là 2 bộ phim từng làm điên hòn đảo biết bao người theo dõi Việt, tạo nên những hiệu ứng nâng tầm và dành riêng nhiều phần thưởng danh giá của Hong Kong. Theo đó, phim Đội Điều Tra Đặc Biệt vẫn được bắt đầu phát sóng vào tầm 12 giờ từ ngày 16 tháng tư năm 2017.

Bạn đang xem: Xem phim đội điều tra đặc biệt phần 1

*

Tái xuất lần này, đài truyền hình hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một thước phim với unique hình hình ảnh và âm thanh cực tốt từ trước đến lúc này của phim, đối với tất cả giọng lồng tiếng với thuyết minh của Bắc và Nam để giao hàng khán giả cả nước, đó là hầu như điều khôn cùng quý giá nhưng nhà đài rước đến cho những người xem.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Xà Nữ Báo Thù, Tình Người Kiếp Rắn Phần 4 Tập 11

Đây ví dụ là một bộ phim rất đáng xem so với những ai chưa xem qua cùng những ai đã xem rồi thì cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm lại với quality tốt nhất.

*

Phim bao gồm tựa đề giờ anh là D.i.e Again, được reviews là bộ phim truyền hình xuất sắc hàng đầu của TVB vào thời điểm năm 2008. Phim vị đạo diễn danh tiếng Trương Cản Văn làm cho giám chế, với sự tham gia của dàn ngôi sao unique cùng nhiều diễn viên tài năng như: Tăng Hoa Thiên, Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Mã Quốc Minh, Lương Gia Nhân…Đây đa số là các cái tên đã xác định được tiềm năng và nhằm lại những dấu ấn đậm nét.

*

Nội dung phim Đội Điều Tra Đặc Biệt luân phiên quanh một đội khảo sát phá án “tài tình” của một sở cảnh sát, vày đội này phần lớn là phần lớn thành phần đơn lẻ của các đội không giống được đưa đến. Đội gồm Vu Tử Lãng – một cảnh sát có khả năng đặc biệt, tuyên đoán được hầu hết gì đang đến và nữ cảnh sát Hình Tinh Tinh, một cô gái xinh đẹp mà lại tính biện pháp lại thô lỗ là 1 trong cặp oan gia ngõ hẹp. 2 người không phù hợp tính phương pháp nhau nên luôn có những xích míc và không lúc nào là thống duy nhất được quan điểm nhưng điều đó lại chính là cầu nối gửi họ gần lại cùng nhau hơn…