XEM PHIM ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG GÃ KHỔNG LỒ

Tên phim gốc: Facing the Giants.Đạo diễn: Alex Kendrick.Kịch bản: Alex Kendrick, Stephen Kendrick.Diễn viên chính: Alex Kendrick, Shannen Fields, Erin Bethea, Tracy Goode.Năm sản xuất: 2006.Quốc gia: USA.Thời lượng: 111 phút.

Bạn đang xem: Xem phim đối mặt với những gã khổng lồ

ĐỐI MẶT NHỮNG GÃ KHỔNG LỒ(FACING THE GIANTS)

*
Khó khăn và sợ hãi là điều thường gặp gỡ trong cuộc sống con tín đồ nhưng vấn đề cần thiết bọn họ phải biết cách đối mặt với chúng như thế nào. Những nhỏ người nhỏ tuổi bé đã bước đi trong đức tin để rất có thể vượt qua gần như khó khăn, trở trinh nữ tưởng chừng bắt buộc từ bỏ mọi thứ. Họ đã thành công những "gã khổng lồ" về sự sợ hãi, sự chùn cách đang ngự trị trong bạn dạng thân.

Xem thêm: Tải Bài Hát Để Mị Nói Cho Mà Nghe Mp3 Free, De Mi Noi Cho Ma Nghe Mp3 Download 320Kbps

*
Không thành công trong tầm 6 năm dẫn dắt team bóng bầu dục của trường trung học tập Shiloh, đào tạo viên Grant Taylor vẫn phải đương đầu với vấn đề mất việc và không đủ giá thành để trang trải nhiều nợ nần. Trong khi đó, Grant cũng mắc phải chứng bệnh hiếm muộn dù rằng hai vợ ck anh vẫn luôn ao cầu xây dựng một "đội bóng" cho gia đình mình. Và mẫu xe anh đang thực hiện cũng cần phải được thay mới nhưng tất cả đều quá cạnh tranh với anh. Grant buồn bã nhưng không hề ân oán trách hầu như gì Chúa ban mang lại mình. Grant cùng cả vợ tôi đã dành thời gian cầu nguyện nhằm tìm tìm ý Chúa cho cuộc đời mình. Grant giác ngộ bởi tuyến phố mình đã đi được trong thời hạn qua là hoàn toàn sai lầm. Anh đã dẫn dắt một đội bóng do sự chiến thắng, danh dự mà không hẳn vì sự giàu sang của Chúa. Grant khích lệ các học trò và bước đầu chia sẻ Lời Chúa trước mỗi buổi tập và cho các cầu thủ biết rằng bạn cũng có thể làm đầy đủ thứ chỉ cần phải có đức tin. Mặc dầu thắng tuyệt thua bọn họ cũng phải bái tạ ơn Chúa. Anh triệu chứng minh bằng cách làm cho Brock, mong thủ team trưởng rất có thể thực hiện bài tập trườn hết sảnh bóng cùng với một lũ khác trên lưng, điều mà trước đó anh chỉ cho rằng trong mơ.

*

*
Tinh thần của nhóm được đứng lên mạnh mẽ, mọi fan đều hăm hở lúc được nghe về Chúa. Những trợ lý của anh ý cũng hăng hái share lời Chúa trong lúc luyện tập và các buổi học ghê Thánh được tổ chức khiến nhiều tín đồ được trở về với Chúa. Và hiệu quả hiện thấy rõ ràng khi kết quả họp tập, các mối quan hệ tình dục của mỗi ước thủ hầu hết được cải thiện.Toàn cỗ nội dung xâu chuỗi để rất có thể thấy được Thiên Chúa là Đấng có thể làm số đông điều to lớn nhất chỉ cùng với những con người nhỏ bé đầy đức tin. Shiloh đã bùng trỗi dậy khi thắng lợi hàng loạt trận chiến để khiến cho một cơn sốt. Chúa đã và đang dạy họ bài học kinh nghiệm của sự thua kém là vẫn phải ghi nhận cảm tạ Chúa nhằm rồi đã có được những thành công xuất sắc lớn hơn. Shiloh đã thắng cả đội Giant, một tên tuổi với thành tích to gấp 3 lần Shiloh và lực lượng đông sát gấp đôi, thể hình to lớn hơn chỉ với đức tin.Bài học tập về vấn đề sút trúng đích hay con đường đi tới thành công là con phố hẹp đã và đang dạy cho mong thủ “ốc tiêu” David bí quyết nắm giữ lại đức tin và thực hiện cú sút đưa ra quyết định với khoảng cách xa ngoạn mục ở hồ hết giây cuối của trận đấu.Và Grant càng sung sướng hơn khi đầy đủ gì mình đã trông mong đều vươn lên là hiện thực khi vk anh cũng đã có thai, lương của anh ý được tăng thêm theo đúng số tiền cơ mà anh mong mỏi và cả loại xe hơi cũng khá được Chúa đổi mới một giải pháp đầy bất ngờ.Chúa đã biến hóa tấm lòng không ít người dân từ đa số bậc phụ huynh, những cầu thủ đến những trợ lý của Grant để cùng quyết tâm xuất bản một “đội quân” hùng mạnh mẽ của Chúa.


Tags: Alex Kendrick, Shannen Fields, Erin Bethea, Tracy Goode, 2006, Facing the Giants, Đối mặt hầu hết gã khổng lồ