Phim đối thủ kỳ phùng vtv1

      9

Again My Life của nam giới thần Lee Jun Ki đã đến hồi kết, My Liberation Notes đang dần ở ngay gần cuối đoạn đường, các thành tích hai thành công này là vấn đề tôi thân thương nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Phim đối thủ kỳ phùng vtv1

*
*
*

Theo Nielsen Korea, tập 16 của Again My Life vẫn ghi nhấn rating trung bình toàn nước đạt 10.5%, cao bất tỉnh ngưởng, nhưng chắc hẳn rằng vì phải cạnh tranh với một dàn phim đình đám vào ngày cuối tuần từ các nhà đài khác buộc phải bị giảm 1.5% đối với chỉ số 12% nghỉ ngơi tập 15 ngày hôm trước, thật sự hơi tiếc. Tuy nhiên, Again My Life vẫn là bộ phim truyền hình được xem các nhất với đối tượng khán giả chiến lược 20 cho 49 với tỷ lệ trung bình là 4.5%. Chúc mừng Again My Life trình làng thuận lợi, dứt thành công, Lee Jun Ki thường xuyên ghi một vệt sao thành công xuất sắc nữa vào sự nghiệp của bản thân rồi.

*
*
*
*

Trong lúc đó, My Liberation Notes cũng đã đến tuần ở đầu cuối và ngày hôm qua, tập 15 vẫn lên sóng vào sự ngóng chờ của khán giả. Với đúng như dự đoán, rating của bộ phim healing này càng về cuối càng tăng giống hệt như sức hút của phim vậy, chỉ số tập kế cuối đã nhận về 5.9% rồi đấy. Với chất lượng nội dung với diễn xuất sống động của dàn diễn viên, tôi tin là tập cuối tỷ suất đã cao hơn số lượng này đến xem. Cùng hóng và dự đoán cái kết của My Liberation Notes trước lúc đón coi tập cuối về tối nay nhé.

*
*
*
*

Vẫn giữ vị trí dẫn đầu khung giờ, không để kẻ địch đuổi kịp, tuy vậy Our Blues ngày hôm qua lại bớt rating mất rồi. Tỷ suất của phim đã đạt được là 10.1%, bớt nhưng vẫn dẫn đầu mốc giờ chiếu nhé. Giá bán trị nội dung của Our Blues đưa về rất cao, không chỉ là đưa ra thông điệp xuất sắc đẹp về quan hệ nam nữ giữa tín đồ với người, phim còn khai quật những mảng màu sắc trong cuộc sống đời thường mà họ ít được xem, ví dụ như cách đối xử và hiểu rõ sâu xa người khuyết tật, chủ đề gây chú ý nhất trong tập ngày hôm qua. Rating giảm chắc hẳn rằng vì đối phương nhiều chứ ngôn từ Our Blues vẫn đang rất ổn và đáng coi đấy.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được File Qua Facebook Với Thủ Thuật Đơn Giản Này

*
*

Trong lúc đó, Shooting Star cũng của tvN nhưng thành tích thì lại lẹt đẹt cho thảm. Rating tập hôm qua cũng chỉ đạt 1.2%, tương tự như tập trước kia và đây cũng là chỉ số quen thuộc ở các tập sẽ lên sóng của bộ phim truyện này. Có đề tài showbiz với rất nhiều vấn đề được giới trẻ quan tâm nhưng Shooting Stars đích thực không đáp ứng nhu cầu được nhu cầu người xem buộc phải thành tích từ lúc lên sóng đến nay đều ở dưới đáy.

*
*

From Now On, Showtime! của MBC thì ghi nhận rating trung bình nước ta là 3.2%, vẫn hầu như đặn ở tầm mức tạm ổn, không cao nhưng cũng không tới mức báo động. Còn It’s Beautiful Now của KBS thì vẫn đang dữ vững tư thế ở số lượng cực cao, tỷ suất ngày ngày qua của phim sẽ là 20.8%. Nhưng con số này cũng không phải đỉnh đâu, thậm chí là còn bớt so với tuần trước. Bộ phim truyền hình gia đình này từ lúc lên sóng vẫn chưa tồn tại được con số rating quá trội như tôi vẫn mong đợi, ko biết trong tương lai có nâng cấp không đây.

* nội dung bài viết của Trà Xanhchia sẻ tại box Blog phim Hàn


Again My Life, My Liberation Notes và các phim Hàn hay, mời bạn nhấn vào đây nhằm đăng bài trao đổi đàm luận cùng đầy đủ người.

Bạn bắt buộc tìm thông tin dữ liệu cùng đọc reviews về phim Again My Life?Hãy truy vấn vào DAN Wiki để có tất tần tật mọi nội dung bạn phải đấy:bấm vào đây