Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 1

      19

KTCKVN - Tập 1 phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ được lên sóng vào 21h15 về tối nay (21h15) bên trên kênh HTV2. Bộ phim truyền hình quy tụ dàn diễn viên trẻ: Thúy Ngân, Phương Hằng, Song Luân, Tường Vi, S.T, Jun Phạm,…


Trực tiếp phim hồ hết ngày luôn luôn nhớ tập 49 bên trên kênh VTV1: Uyên cùng Khoa xác nhận chia tay

Trực tiếp phim tình thân và tham vọng tập 25 trên kênh VTV3: đánh thú nhận cảm xúc với Linh

Phim nào thay thế cho bộ phim truyền hình "Những ngày ko quên"?

Link xem trực tiếp phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 1 bên trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 1

"Gạo nếp gạo tẻ" là phim truyền hình phía Nam, từng được xem là tập phim quốc dân, được khán giả yêu thích không kém phim “Về nhà đi con” của tivi phía Bắc. Phần 1 của phim được Việt hóa từ bỏ kịch bạn dạng gốc "Wang’s family" của xứ hàn Quốc. Với câu chữ kịch bản được Việt hóa duyên dáng, tình tiết lôi cuốn cùng diễn xuất chắc hẳn rằng của dàn diễn viên, "Gạo nếp gạo tẻ" phần 1 dìm được rất nhiều lời đánh giá cao của khán giả.

Một số diễn viên của phim “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2

Đáp ứng mong muốn của khán giả, "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 vẫn thực sự trở lại nhưng khoác trên mình cỗ áo mới. Ngoài việc giữ lại khoảng nửa số diễn viên cũ của phần 1 (Thúy Ngân, Trung Dũng, Thùy Trang, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka) thì phim tất cả thêm dàn diễn viên mới (Lê Khánh, Huỳnh Đông, tuy nhiên Luân, Tường Vi, S.T, Jun Phạm,…), nhất là nội dung phim tự do so với phần 1.

Nhà tiếp tế vừa chính thức tung trailer phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 trong lịch trình Sóng 20. Trailer phim hé lộ những tình máu mới, các nhân vật mâu thuẫn khá gay gắt.

Nhân vật vị Thúy Ngân đảm nhiệm sau đó bị chồng hắt hủi vị sinh 3 bé xíu gái

Trailer hé mở phần nội dung tiếp nối phần 1 Gạo nếp gạo tẻ, triệu tập vào đường nhân đồ gia dụng của Hải (Trung Dũng đóng) thuộc hai người vk cũ và vợ mới bởi hai diễn viên Thuỳ Trang với Thuý Ngân đảm nhận. Ở phần 2, tên những nhân vật không thể giữ như phần 1.

Vì ước ao con dâu sinh được con cháu trai theo lý lẽ của loại họ, bà mẹ của Hải đã mời thầy cho tới nhà làm lễ cúng cầu.

Xem thêm: Kết Của Phim Yêu Không Kiểm Soát, Yêu Không Kiểm Soát

Mẹ của Hải bị nhỏ rể gây áp lực: "Lời hứa thì có thể gió thoảng mây cất cánh nhưng cách thức dòng chúng ta này thì chớ hòng lật lọng. Đến năm 40 tuổi thằng Hải vẫn chưa xuất hiện con trai thì cần giao lại tổng thể gia sản mang đến tôi".

Vì qui định này, Thùy Trang sinh song hai bé bỏng gái đã tráo đổi lấy con trai của Thúy Ngân. Thúy Ngân bị Trung Dũng bỏ rơi phũ phàng do cô sinh bé xíu thứ ba vẫn chính là con gái.

Nhiều năm sau, Thuý Ngân ra quyết định tìm thực sự vì sao cô và phụ nữ bị quăng quật rơi như vậy?

"Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 có nội dung, những nhân vật trọn vẹn mới (dù được đảm nhiệm bởi nhiều diễn viên cũ) được biết yếu tố mới mẻ, vừa bung tỏa được tài năng biên kịch của tín đồ viết kịch bạn dạng lẫn tài năng biến hóa vào diễn xuất của dàn diễn viên.

Thúy Ngân đóng góp cặp với tuy nhiên Luân vào phần 2?

Thành công của bộ phim truyện phụ trực thuộc vào nhiều yếu tố cơ mà 2 yếu ớt tố nhà chốt vẫn luôn là kịch bản hay và diễn xuất tốt của diễn viên. Với sự trở lại của phần đông diễn viên của "Gạo nếp gạo tẻ" phần 1 đã là 1 lợi vậy và là bảo hội chứng cho một bộ phim truyện chất lượng.

Cùng cùng với đó, dàn diễn viên new cũng phần đa là những khuôn mặt tài năng, tạo nên sự thu hút phệ với công chúng phải sẽ là một điểm mạnh giúp phim bứt phá về nội dung cũng giống như rating, đem lại sự bắt đầu mẻ, cuốn hút cho khán giả.