Phim ghét anh yêu anh , i hate you i love you

      11

Tôi gồm một vết black trong thừa khứ, đã có lần ăn nằm với lừng khừng bao nhiêu thằng ngay trong lúc còn là người vợ sinh. Tôi dễ nhìn, đủ nhằm anh vẫn tồn tại mặt với bạn bè. Tuy vậy chữ "nhục" của một đứa mất nết vẫn tồn tại nằm đó, ngay trong lòng tôi.Anh không quan tâm, anh bảo đã chấp nhận. Tôi cũng sẽ học phương pháp chấp nhận. Như giải pháp anh vẫn làm.

Bạn đang xem: Phim ghét anh yêu anh , i hate you i love you

***

Tôi gặp gỡ anh ấy ngẫu nhiên.Tình cảm tôi dành riêng cho anh giản đơn nhưng chân thành.

Chúng tôi gồm tình cảm với nhau.

Sau đông đảo tin nhắn là phần nhiều cuộc gặp gỡ, sau mọi lần gặp gỡ tôi càng cảm xúc yêu anh ấy hơn.

Chúng tôi hoàn toàn rất có thể đến với nhau, chỉ tất cả một rào cản nhất - trái tim anh đã chiếm lĩnh trọn vẹn cho tất cả những người yêu đầu tiên.

Anh bao gồm thể đồng ý tôi, với điều kiện tôi cũng bắt buộc học cách gật đầu đồng ý bóng dáng cô gái khác trong mối quan hệ của bọn chúng tôi.Cô ấy là bạn anh thầm yêu, đã hơn 6 năm, anh chưa hề yêu ai không tính cô ấy mặc dù tình yêu kia chỉ âm ỉ cháy trong trái tim bị bao bọc bởi vẻ bên ngoài nguội lạnh.

*

Cô ấy đẹp, rất đẹp. Tôi chỉ trộm nhìn hình cô ấy trên blog rồi nôn nóng thoát ra để ngăn không cho nước mắt rơi.

Tôi bao gồm một vết đen trong thừa khứ, đã có lần ăn nằm với phân vân bao nhiêu thằng ngay khi còn là nữ sinh. Tôi dễ nhìn, đủ để anh vẫn tồn tại mặt với bạn bè. Tuy nhiên chữ "nhục" của một đứa mất nết vẫn còn nằm đó, ngay trong lòng tôi.Anh ko quan tâm, anh bảo sẽ chấp nhận. Tôi cũng trở thành học cách chấp nhận. Như giải pháp anh vẫn làm.

Tôi từng là một trong những đứa hư hỏng tuy thế giờ thì không, tôi vẫn là sinh viên, biết chăm học, đi làm thêm, biết "tự trọng" mỗi một khi ai đó rủ rê. Tôi không lo ngại nói về vượt khứ, bởi tôi biết nếu tôi ko đủ dũng mãnh nhìn lại qúa khứ của mình thì làm sao yêu cầu anh gật đầu điều đó.

Anh đang đến, như một fan anh rồi dần dần dà là 1 trong những người đặc biệt. Lừng chừng từ khi nào ngoài anh ra tôi không còn lưu sdt của bất cứ người đàn ông nào khác rất có thể tán gẫu.

Tối hôm ấy, sau khi dự sinh nhật lần thứ đôi mươi của tôi về, anh thuộc tôi quốc bộ bên bờ biển. Sóng đêm làm cho trái tim giá lạnh ấy cảm thấy mình bị cô đơn. Anh đi sau tôi, rồi bỗng dưng vòng tay bao bọc lấy thật chặt từ bỏ sau lưng làm tôi giật bắn người. Anh thì thào điều gì đó vào tai, tuy nhiên tôi ko nghe thấy. Nhưng tôi biết có lẽ rằng anh đang khôn cùng sợ láng đêm, hại cô độc. Bây giờ đây trái tim người tôi yêu mượt yếu mang lại độ có thể bị quật bửa chỉ bởi vì một nụ hôn. Anh xoay người lại, đương đầu với tôi. Giống hệt như những cảnh trong bộ phim truyền hình Hàn làm sao đấy. Hôm nay tôi yếu đuối quá.

Như bị giật điện, tôi hất tung tay anh ra, rồi chạy...chạy...dù biết anh rồi vẫn đuổi kịp. Nhưng lại ít ra tôi cũng đã né tránh được điều đó. Trang bị tôi yêu cầu là anh, chứ hoàn toàn không đề nghị nụ hôn ấy, thứ mà lại tôi biết nó chỉ như nhằm giải tỏa sự kiềm nén tình yêu quá lâu. Một tình cảm không phải cho tôi.

Thứ cơ mà anh giành được quá tiện lợi rồi sẽ mau lẹ bị phải chăng rúng và khinh thường. Tôi đã thề rằng sẽ không hôn anh cho tới khi là người anh yêu.

***

Ba ngày sau, anh ý kiến đề xuất tôi là bạn gái anh. Tôi gật đầu. Chúng tôi là người yêu của nhau.

*

Anh đang là sinh viên năm cuối, tôi học năm đầu trong cùng một trường. Anh lành tính ít nói, mà lại năng động, học giỏi lại hơi điển trai. Cửa hàng chúng tôi công khai quan lại hệ, khiến cho nhiều người yêu thích có ,ghanh ganh có.

Tôi nháng nghe phong phanh người ta khuyên anh đề nghị dọn về ở thuộc tôi để "canh chừng", hại tôi ngựa chiến quen mặt đường cũ. Họ không hiểu tôi. Nhưng lại anh thì khác, anh tin điều tôi vẫn làm, bất kể thằng như thế nào tới tìm kiếm tôi cũng rất nhiều được anh nghênh tiếp tử tế với ra về yên ổn lẽ. Tôi cũng trinh nữ lắm, nhưng mà anh luôn luôn trấn an, bênh vực cho sai lạc của tôi.

Anh tỉnh apple đến độ khiến tôi không tin rằng liệu thứ tình yêu anh giành riêng cho tôi sẽ là tình yêu. Đôi lúc tôi muốn trêu anh bằng phương pháp vờ alo mang đến ai đó tâm thành cảm, anh chỉ khẽ tằng hắng rồi lại nhìn chăm chăm vào lap. Đã lừng chừng bao nhiêu lần tôi mong mỏi làm ví dụ với anh rất nhiều thứ, dẫu vậy lại ko đủ can đảm nói chuyện nghiêm túc.

Một tháng kể từ ngày dìm lời yêu anh, sóng gió ập đến.

Cô gái ấy tình cờ xuất hiện. Tôi ghen.

"Chúng ta chia ly đi. Anh ko yêu em thì nguyên nhân lại chơi giỡn cảm tình của em như vậy" Tôi hờn giận trách móc anh. Nước đôi mắt cứ rớt xuống khóe môi nghe mặn đắng.

"Có lẽ như vậy tốt hơn. Anh đã nỗ lực yêu em cơ mà anh không thể. Em có vị trí quan trọng với anh, nhưng không đủ để anh quên fan đó. Đã lâu lắm rồi anh bắt đầu thấy bản thân vui trở lại. Hằng đêm sau khoản thời gian đưa em về, anh lại chờ đợi tin nhắn của bạn ấy..."

Tôi ngắt ngang lời anh: "Nghĩa là tối nào anh cũng nhắn tin cùng với cô ấy, cũng mong đợi tin nhắn của cô ý ấy. Trong khi em nhắn tin qua, chờ sự hồi âm của anh ấy lại là điều trở ngại vô cùng" Tôi nói mà lại tim cứ thắt lại, từng giờ đồng hồ nấc nghe rõ mồn một.

Anh yên lặng. Ừ thì tôi sẽ nói sẽ chấp nhận bóng dáng tín đồ đó. Nhưng lại tôi không làm được, tôi sẽ phải trả anh lại thôi. Tôi buông tay.

Giữa màn đêm tôi chỉ có thể hét lên:

"Anh biến hóa đi, đồ gia dụng tồi"

Lúc anh con quay đi tôi còn kịp bồi thêm 1 câu:

"Anh tưởng tôi hiền lành à? lúc yêu anh, vào một tháng qua, tôi sẽ lên chóng với thằng bạn thân của anh đó."

"Em nói gì?" Anh quay trở về gắt lên

"Tôi nói tôi sẽ ngủ với anh bạn anh, tôi ko ngoan như anh tưởng đâu. Anh vứt tôi là xuất sắc đấy phải tôi xin anh đừng lúc nào tìm cho tôi nữa" Chút sức lực cuối cùng, tôi nói xong ngã khụy xuống đất.

Tôi cũng chẳng còn tỉnh hãng apple để coi anh như thế nào, tôi chỉ hay mộng đè nghe tiếng cười cợt khẩy của anh. Thú vui khinh bỉ.

Tôi đã từng cố gắng lấy lại niềm tin nơi anh, nhưng hiện giờ chính anh lại khiến tôi đánh đấm đổ kết quả đó của mình. Tôi nói dối và để được gì nhỉ. Ừ! Chả biết, chỉ biết rằng bản năng dạy dỗ ta làm cho vậy.

*

Ngày bữa sau tôi nghỉ ngơi học, đặt lên trên dây cót cho việc quên anh. Tôi nhấn lời gặp gỡ và hẹn hò với anh bạn anh kèm theo một đk - hắn đề nghị hứa giả dụ anh có hỏi thì phải chính thức rằng bao gồm ngủ với tôi. Tôi ít chạm chán anh dần, rồi chỉ nhì tuần sau tôi phân tách tay người đó. Tôi kết thúc yêu. Do vậy đã quá đủ, phải học thôi.

Nhưng quên anh là điều không dễ dàng, hằng tối biết bao lời nhắn được biên soạn ra rồi được lưu vào nháp, từng nào lần tôi cố tình "ngẫu nhiên" xuất hiện trước phương diện anh. Nhưng chẳng được gì bên cạnh cô đơn. Cũng đôi lần anh mời tôi đi uống cà phê, coi phim, tuy vậy tôi từ chối.

Đã mang đến lúc tôi học bí quyết quên một người không nên nhớ.

***

Đâu buộc phải dể dàng để quên ai đó, bởi con tim và lí trí có khi nào lại đi bình thường một đường. Miệng tôi cười tuy nhiên tim thì rỉ máu. Tôi cắt đứt liên lạc với anh, đôi khi thấp nháng thấy ai như thể anh, tôi lại tra cứu chổ nấp đi, tôi sợ hãi cái gặp gỡ với con tín đồ đó. Tôi cũng không thể nghe bất cứ tin như thế nào về anh và người con gái kia.

Cho cho một ngày, tôi kiếm được facebook của cô ý ấy, "tình trạng quan tiền hệ: sẽ hẹn hò".

Tôi sụp đổ, mặc dù không nói ra nhưng mà sâu thẳm đáy lòng mình tôi vẫn mong anh bị cô ấy cự tuyệt, như phương pháp cô ấy đã từng làm. Có lẽ rằng thời gian đã chứng minh tình yêu của anh ấy với cô là chân thành, tôi hiểu rõ điều đó. Một tình thương chân thành. Tôi không đủ hùng vĩ để chúc anh hạnh phúc, tuy thế tôi đầy đủ tự trọng và tự tôn để rời bỏ anh.

Đã rộng 2 mon tôi chưa chạm chán lại anh, kiên cố giờ ni anh đã quên tôi rồi. Còn tôi, sao cứ nghĩ hoài phần đông điều ko đáng.

Đêm hôm đó, trời lạnh, tôi trùm bí mật chăn, teo ro với nghĩ về anh. Cũng chả bao gồm gì để nghĩ ngợi ko kể anh ra. Khóc. Giọt nước mắt nóng nóng tung trên gò má làm tim sao lạnh cho lạ.

Tôi nhảy điện thoại, bấm một hàng số thân quen thuộc. Đã biết bao lần bấm rồi xóa, bao nhiêu tin nhắn chưa từng được gởi đi. Tình yêu lạ thật, biết bạn ta không hóng nhưng vẫn nhớ, biết bọn họ không ngóng nhưng vẫn mong, biết sẽ tuyệt vọng nhưng chưa lúc như thế nào thôi hi vọng.

Đêm dài cùng lạnh.

*

00h34p.

Tít...tít...tít...alo em à!

Alo...em à, sao im thin thít vậy

Tôi dập máy. Chỉ việc nghe các giọng nói ấy thôi cũng đủ làm tôi ấm lòng.

Nhạc chuông smartphone reo. Là anh.Tôi tự chối. Đến lần thứ tía thì bắt máy.

"Em xin lỗi! Em bấm nhầm, em húi máy đây". Tôi trả lời

"Khoan đã, bao gồm chuyện gì vậy?"

Tôi khóc như mưa.

"Em ghi nhớ anh lắm. Thật sự em hết sức nhớ anh" Đó là toàn bộ những gì tôi mong nói. Cơ mà điều gì đấy đã cản tôi lại. Là giọng của một cô gái, đang ở khôn xiết gần anh. Một giọng nói nhỏ, như vẫn đang còn ngái ngủ."Là ai?"

Tôi thoạt ngạc nhiên, rồi hối hả cúp máy. May thật! Suýt nữa tôi sẽ là trò cười cho cặp người yêu kia. May thật. Anh đang êm ấm bên một người khác. Tôi chỉ solo thuần là kẻ vay mượn tình yêu. Đã đến lúc buộc phải trả lại.

Nước mắt lại chảy ra. Tôi khoát vội cái áo. Bước ra đường, tối đông yên ổn tĩnh, lạnh và tối, ẩm ướt, nó là mờ nhòe đi toàn bộ chỉ có nỗi ảm đạm là rõ nét. Một xúc cảm bất an trường đoản cú sau lưng.

"Cô em, đi đâu giữa tối khuya vậy này?" Một giọng kỳ lạ vang lên trường đoản cú sau lưng.

Tôi giật phun người, cù lại, một gã bao gồm thân hình nhỏ nhom, đôi mắt trũng sâu đã nhìn chăm chắm vào tôi như thể muốn ăn uống tươi nuốt sống.Bằng phản xạ tự nhiên, tôi chạy cấp tốc vào phòng trọ, không hiểu sao tối ấy cô chủ không tồn tại nhà, cổng ko khóa, lại chỉ tất cả mình tôi nghỉ ngơi đó.

Tôi chạy nhưng mà run, tim cứ đập thình thịch. Vừa vào đến, tôi chốt ngay lập tức cửa, cảm hứng gã bọn ông đó đã đứng trước cửa khiến cho tôi sợ hãi hãi.Thêm lần nữa, tôi điện thoại cảm ứng thông minh cho anh, tôi vừa run, vừa khóc:

"Anh ơi, nhà em có tín đồ lạ...anh ơi...em hại quá..."

Tôi dập máy, rồi tắt nguồn, cấm kị phiền "người dưng". Ôm khư khư nhỏ dao gọt trái cây. Từng phút trôi qua chậm rì rì chạp, tôi nghe rõ tiếng tim đập, tiếng đồng hồ thời trang tích tắc từng giây.

*

01h27p.

"Em ơi, open ra..." tiếng đập cửa dồn dập.

Là giọng anh. Cấp tốc hơn tôi tưởng. Tôi biết nỗ lực nào anh cũng tới. Dù không muốn làm phiền, tuy nhiên tôi biết. Anh đã tới. Và..anh đã tới.

Tôi không mở, chỉ bật điện thoại thông minh lên, nhắn tin đến anh, bảo rằng tôi ổn, tôi xin lỗi, anh về đi, kẻo chị ấy đợi.

"Mở cửa ngõ đi mà, anh xin em đó."

Tôi ghét mùa đông, nó khiến người ta yếu lòng mang lại lạ.

Tiếng then download cửa bị bật ra, tôi đứng tần ngần ra đó. Anh trong bộ dạng hớt hải, mồ hôi toát ra ướt đẫm. Chiếc dream còn quên gạt chân chống.

"Em gồm sao không?" Anh hỏi gấp.

"Em ko sao, anh về đi, em xin lỗi, thời điểm nãy công ty em có bạn lạ cơ mà giờ chúng ta đi rồi. Xin lỗi sẽ phiền anh" mặt tôi giá buốt tanh, toan đóng cửa lại, nhưng sức mạnh của bàn tay anh cấm đoán tôi làm điều đó.

"Anh thả ra đi, về khuya xem chừng chị ấy tị thì khổ, gồm được người yêu thì lo cơ mà giữ". Thể hiện thái độ bực mình, tôi gắt lên.

"Anh đề xuất biết chắc chắn rằng rằng em ko sao" - Anh nói

"Anh quan sát kĩ đi, em trên đây nè, là em đây, vẫn không thiếu tất cả thành phần của cơ thể, không có một vệt sẹo. Anh phù hợp chưa. Về đi!" Tôi hét lên

Với chiều cao 1m78, anh áp dịu đầu tôi vào ngực mình. Giờ đồng hồ tim tôi đập rộn ràng. Ước chi hiện nay tôi bao gồm chút dũng khí gạt phăng hai tay ấy ra. Nhưng lại tôi không có tác dụng được."Anh làm cái gi vậy...thả tôi ra!"

"Yên nào! Anh lo quá, vừa nghe điện thoại của em anh lo lắm. May thật"

"Anh đi vậy nên chị ấy không hỏi sao? Anh ôm một cô gái khác ko thấy có lỗi sao. Buông ra đi, đồ tồi" Tôi hất tay anh ta, đứng thẳng tín đồ và ngước lên chú ý vào mắt anh.

"Đó là em gái anh, nó new lớp 8 thôi!" Anh trả lời, rồi khép cửa lại, nổ máy cùng đi.

Xem thêm: Kungfu Panda 3 Lòng Tiếng - Phim Kung Fu Gấu Trúc 3 Thuyết Minh

Tôi tương đối vui, lâng lâng trong người, tôi biết anh không gật đầu thói sống thử, tôi biết mà.

02h30p.

"Em ghi nhớ anh lắm" Tôi nhắn tin qua.

03h13p. Điện thoại vẫn yên lìm

03h46. Yên ổn tĩnh.

7h10, mở mắt dậy, chú ý vào màn hình, vẫn chẳng gồm gì cả.

Tôi sẽ nhầm tưởng chăng. Ai chạm chán trường hợp như anh cũng sẽ làm vậy thôi.

Và rồi, tôi cũng nỗ lực giữ cho mình tỉnh táo.

***

Từ sau sự thay ấy, tôi học cách kiềm nén tốt hơn, đêm có dài với lạnh, ngày có bi thương và cô đơn, tôi cũng không chất nhận được mình nghĩ đến anh. Chỉ cần tưởng tượng cảnh anh đang êm ấm bên tín đồ khác thì tức khắc đã biết mình yêu cầu làm gì.

Ơn trời, tôi có công việc làm thêm, bao gồm vài nam giới trai theo đuổi, ít ra về tối lại cũng bận rộn với tin nhắn, bài xích vở...Thi thoảng lại có vài chầu cà phê, gặp mặt gỡ vài ba người bạn cũ, gặp mặt với club giờ anh. Cuộc sống vốn rất thú vị, chỉ gồm điều ta thường chọn cho bạn sự bận rộn trong trung ương hồn, nhằm tay chân thưởng thức nhàn nhã.

*

Hai tuần sau đó, tôi chạm mặt lại anh trong buổi nghệ thuật của trường, tôi mỉm cười, rồi hối hả khoát tay fan khác lẫn vào đám đông.

Chắc anh quan sát theo. À, mà lại tôi khoát tay ai nỗ lực nhỉ?

Lúc ngước lên mới thấy một gương mặt lạ hoắc, tôi nhi nhí xin lỗi, rồi viện cớ nhầm lẫn. Ít ra thì anh cũng đã biết tôi ko cô đơn.

Đêm hôm kia anh nhắn tin cho tôi:

"Cậu chúng ta em khoát tay là chúng ta đi cùng rất anh mà"

Tôi vấp ngã ngửa, bắt đầu nhắn tin biện minh:

"Em nhầm, em đã và đang xin lỗi các bạn ấy rồi. Tín đồ đi cùng em đã ra bên ngoài mua nước uống"

Anh hồi đáp:

"Em đi một mình, sao lại giả dối anh. Tất cả gì đâu chứ, em vốn dĩ sẽ có thể tìm được một người tốt."

"Nhưng người đó sẽ không thể là anh, tín đồ em cần lại bảo không nên em. Trớ trêu thiệt anh nhỉ?. Thôi anh ngủ đi, ngủ ngon. Em ngủ đây"

Lúc như thế nào tôi cũng là bạn nhắn tin cuối cùng, không có sự đáp trả.Rốt cuộc giữa chúng tôi là như vậy nào? Anh đang có người yêu chưa? Tôi liệu còn thời cơ quay về bên người sẽ ruồng quăng quật mình? Liệu tôi còn đầy đủ khờ ngốc để trở lại làm cái bóng bên đời anh? Liệu tôi còn đủ sức chịu đựng nhằm nghe tên ai kia trong cơn say của anh? Liệu rằng lúc anh nói ý muốn tôi ở chúng tôi đủ tỉnh hãng apple để tự chối?

"Hãy trở lại bên anh!"

Tin nhắn đến làm tôi lag mình, phá tan suy nghĩ.

Tôi đọc, rồi lặng lặng. Ko đáp trả.

Một tin nhắn nhiều năm nữa được gởi đến:

"Anh ý muốn em quay trở về bên anh, do biết em quan yếu quên được anh. Anh cũng không hề hứng thú với chuyện yêu solo phương nữa. Anh muốn em đã là tín đồ cùng anh đi suốt phần đường còn lại."

"Em vẫn chính là người cầm thế?" Tôi trả lời tin nhắn.

Im lặng. Tôi lại là người nhắn tin cuối cùng.

*

Hôm sau, tôi cần dậy sớm, đi dạy dỗ kèm cho thằng rỡ lớp 7. Nhà nhật bận rộn.Đi làm cho về, tôi điện thoại cho anh, rủ anh đi dạo.

30p sau, anh xuất hiện. Vẫn dáng fan ấy, đơn giản nhưng khôn xiết đẹp.Chúng tôi đi biển, đi ăn, đi dạo. Trên phần đường khung cảnh tương đối đẹp và yên tĩnh, tôi đề xuất anh dừng xe để chụp vài pô ảnh.Chúng tôi ngồi bên trên một bục đá ven đường, tay tôi bấm chụp lia lịa. Anh nhìn theo vị trí hướng của tôi, chậm chạp nói:

"Anh không hứa rằng vẫn quên người đó, tuy nhiên anh hứa vẫn yêu em."

"Tại sao anh ko chọn fan khác"

"Vậy tại sao không thể là em?"

Tôi tặc lưỡi và lắc đầu:

"Em không biết."

Tôi rướn tín đồ lên, định hôn vào má anh. Nhưng...

Anh xoay lại, ghì chặt tôi vào lòng. Thanh thanh "khóa môi" tôi với thít chặt vòng tay của mình. Tôi quan trọng và cũng chẳng muốn nhúc nhích. Tôi tương đối run, tim đập, mắt mở to.

"Sao em mở mắt?"

"Sao em phải nhắm mắt?"

"Vì bé gái bao giờ hôn cũng vậy."

"Anh đang hôn bào nhiêu cô gái rồi?"

"Mẹ anh, em gái anh, bà nước ngoài anh...và em là người lạ đầu tiên."

"Em biết!" Tôi cúi mặt bi ai bã.

Tôi biết anh định dành tặng ngay "đầu tiên" của mình cho tất cả những người anh yêu. Tôi chỉ là bạn thay thế. Tuy nhiên dù sao hiện thời tôi cũng hạnh phúc. Vậy là đủ.

"Anh chắc chắn rằng sẽ không quăng quật rơi em do cô ấy nữa đúng không?"

"Có lẽ vậy...trong thời gian không liên hệ với em, anh phân biệt rằng, cô ấy không giành riêng cho anh, chỉ có em mới hiểu anh. Em lo lắng, quan lại tâm, suy nghĩ cho anh."

"Còn anh thì làm cho điều tương tự như vậy mang đến một bạn khác."

"Không! Anh...hình như anh gồm tình cảm cùng với em vô cùng nhiều. Thuở đầu anh từng có suy nghĩ sẽ lựa chọn bừa một ai đó để yêu."

"Đó là em!" Tôi hỏi

"Ừ, tuy thế giờ thì không".

Chúng tôi bắt đầu có sự tin tưởng, cảm thông. Tôi và anh phần nhiều học cách gật đầu sự lâu dài của quá khứ. Cửa hàng chúng tôi có hẹn hẹn, bao gồm ước mơ, gồm niềm tin. Cho tới một ngày ý thức đổ vỡ.

*

Lần thứ 2 tôi ghen.

Anh lưu giữ hình cô ấy vào một file bí mật. Anh vẫn liên hệ và hỗ trợ khi cô ấy cần.

Tôi kiếm tìm cách gặp người đó. Shop chúng tôi đã rỉ tai rất lâu.

Cô ấy bảo đã bắt đầu yêu anh.

Tôi im lặng.

Cô ấy nói anh khôn cùng yêu cô ấy, cơ mà cô ấy sẽ không tranh giành. Một là tôi tự bỏ, nhị là anh ấy quăng quật tôi.

Tôi im lặng.

Cô ấy thuyết phục tôi rằng tôi là tín đồ tốt, chớ nên chấp nhận làm chiếc bóng bên đời anh.

Tôi liên tục im lặng.

Câu sau cùng cô ấy nói: "Cậu ấy không có tiền tựa như những gã đàn ông khác, không tồn tại tình như L ý muốn đợi."

Tôi lặng lặng, cô ấy dấn một bạt tai. Tôi thấy mình bị xúc phạm.

Anh đứng ở đó, bước vào, chú ý tôi. Loáng bối rối, tôi yên ổn người. Chạy nhanh thoát ra khỏi nơi ấy.Anh không đuổi theo.

Tối hôm đó, anh đến tìm tôi.Và dĩ nhiên, tôi nói chia tay. Anh ko nói gì.Chỉ còn tôi đau khổ.

"Em ghét anh" Tôi tức tưởi.

Anh ôm tôi thật chặt.

"Nếu ghét anh, hãy hẹn rằng sẽ ghét anh cho cuối cuộc đời"

"Tại sao?"

"Anh sẽ tương đối vui nếu như 50 năm nữa khi gặp mặt lại em, em vẫn nói EM GHÉT ANH. Vì do vậy anh sẽ không bị lãng quên."

"Anh sẽ đến với cô ấy chứ?"

"Không!"

"Tại sao?"

"Vì cô ấy không có tác dụng ốp-la ngon như em, không quấy rầy anh như em."

"Em vẫn tát cô ấy."

"Anh đã trả lại em dòng tát đó nếu em muốn."

"Không, em không muốn vậy."

"Thế hiện nay em ao ước gì?" Anh hóm hỉnh.

"Em ao ước anh sinh hoạt lại phía trên với em, game play với em, canh giấc ngủ mang đến em. Em muốn...muốn anh. Được không?"

Anh mỉm cười.

Cứ thế cửa hàng chúng tôi ngồi suốt đêm để trọng tâm sự. Anh kể cho tôi nghe về lần đầu chạm chán cô ấy, yêu cô ấy. Rồi đề cập về tôi, về kỉ niệm giữa chúng tôi. Anh nói siêu nhiều, lần thứ nhất tôi thấy anh "lắm điều" như vậy. Tôi ngủ dịp nào không hay. Nhưng trong giấc mơ tôi vẫn nghe man mán câu nói: "Từ giờ anh sẽ học giải pháp yêu em trọn vẹn!".

Yêu tôi trọn vẹn.

*

Lần sản phẩm 3 tôi ghen.

Anh ôm cô ấy ngay lập tức trước mắt tôi. Tức thì tại chống của anh.

Tôi nỗ lực tạo tiếng cồn thật mạnh, rồi chạy. Tôi biết anh sẽ đuổi theo để giải thích. Nhưng...chạy hoài...chạy mãi...vẫn chẳng gồm tiếng gọi theo, không tồn tại tiếng bước chân ở sau.

Tôi ngạc nhiên. Gồm tiếng chuông smartphone reo.

...

Hai ngày sau. Tại bệnh viện đa khoa thành phố.

Anh ở đó, bé gò với yếu ớt. Anh không ôm cô ấy, chỉ nên gục bửa trên đôi vai cô ấy thôi. Gục ngã. Khi không thể chống chịu đựng được cùng với cơn đau, anh chọn cách dựa vào bờ vai một tín đồ khác. Chưa phải tôi.

"Em ghét anh không?"

"Ghét!" Tôi đáp

"Hãy hứa rằng sẽ ghét anh cho cuối cuộc sống này, dù là ai làm gì em cũng không được ghét người ta hơn anh được không?"

"Anh nói gì vậy. Thôi anh nghỉ ngơi đi"

"Anh không thích bị lãng quên, hãy chọn lựa cách ghét anh khi hoàn thành yêu thương, được không?"

...

Một tháng sau...

Tôi ngồi trong quán cà phê đợi một người. Cô ấy đến.Cô ấy nói anh ấy sẽ yêu tôi ngay lập tức từ lần đầu tiên ngỏ lời, khi phát hiện ra mình bị ung thư, anh tìm cách để tôi kết thúc yêu anh.

Tôi yên lặng.

Cô ấy tiếp tục kể rằng anh ấy đang khóc và âu sầu rất đôi lúc thấy tôi tiều tụy cùng xanh xao. Anh đã quay về lại mặt tôi giữa những phút giây cuối đời.

Tôi yên lặng.

Anh ấy lựa chọn gục bổ trên vai cô là vì chưng anh ấy ao ước sẽ luôn mạnh mẽ trước phương diện tôi, luôn muốn đến tôi một ý thức và điểm tựa.

Tôi khóc.

"Em đã ghét anh mang lại cuối cuộc sống này. Anh là kẻ đáng ghét. Đã mang lại mang trái tim em đi. Rồi tự nhiên anh lại yên ổn thinh như thể chưa từng đến với cõi đời này. Em ghét anh, vì chưng anh đã làm cho em cần thiết yêu yêu đương ai khác, biến em thành tín đồ chai sạn. Em đang ghét anh cho cuối cuộc sống này. Tại sao anh lại ko sống 50 tốt 60 năm nữa nhằm em còn được nói câu ghét anh. Em yêu thương anh"