Phim hài 'lẩu thập cẩm' của lý hải thu gần 15 tỷ

Lần trước tiên thử sức với mục đích đạo diễn, giọng ca "Liều thuốc cho trái tim" đã rất có thể thở phào khi "Bí mật lại bị mất" lôi cuốn nhiều người theo dõi đến rạp.

Bạn đang xem: Phim hài 'lẩu thập cẩm' của lý hải thu gần 15 tỷ


Theo tin tức từ Nhật Cường Entertainment, sau 12 ngày công chiếu, tuy nhiên phải đối đầu và cạnh tranh với các tập phim Việt và quốc tế khác, bộ phim truyền hình Bí mật lại bị mất đã thu sát 15 tỷ việt nam đồng với chứng trạng “cháy vé” trong những ngày lễ.Thuộc thể loại vui nhộn pha hành động, tuy không được reviews cao về trình độ chuyên môn cũng như kết cấu nội dung phim, song Bí mật lại bị mất là một "món ăn dễ nuốt" thích hợp cho nhu cầu giải trí của đông đảo người xem. Sự có mặt của nhiều khuôn mặt tên tuổi như Trấn Thành, Nhật Cường, Lý Hải, Nhật Kim Anh, NSƯT Việt Anh, trường Giang, Hoàng Sơn, cát Phượng… cũng giúp bộ phim truyện hấp dẫn các bạn trẻ sinh viên, công nhân.

*
*
Cảnh trong phim Bí mật lại bị mất.

Tuy khá thành công về lệch giá nhưng cũng giống như một số bộ phim truyện hài ra rạp trước đó, Bí mật lại bị mất vẫn bị chê chỉ là 1 trong nồi "lẩu thập cẩm" không còn lại dư vị gì sau khoản thời gian thưởng thức. Mong muốn nếu còn liên tiếp đam mê điện ảnh, ca sĩ Lý Hải với nghệ sĩ Nhật Cường sẽ có được những tác phẩm rất tốt hơn.

Xem thêm: Xem Phim Quý Phu Nhân Tập 77, Phim Mới 2020: Vệ Quốc Phu Nhân


cat Phượng Lý Hải

Cát Phượng

*

chế tác hình vui nhộn của danh hài trấn thành trong phim Lý Hải

69 8 61 1260

Chàng diễn viên, MC năng cồn đã có một vai diễn cực kỳ thú vị trong bộ phim truyền hình "Bí mật lại bị mất".

*

nam nhi Nhật Cường vào miếu làm chú tiểu trong phim

7 1 6 317

Tuy còn nhỏ, tuy nhiên diễn viên nhí Nhật Thịnh vẫn tỏ ra là nhỏ nhà nòi, thực hiện cực tốt những cảnh quay bên dưới sự lãnh đạo nghiêm khắc của "đạo diễn ba" Nhật Cường.

*

vợ Lý Hải sexy nóng bỏng trong ngày reviews phim của ông chồng

48 9 39 11157

Bộ phim điện hình ảnh đầu tay vày Lý Hải, Nhật Cường viết kịch bản và đạo diễn đã ra mắt khán giả vào chiều 24/4 trên TP.HCM.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*