Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 3 Full Hd

Kết thúc hồ Sơ thám thính 2, Cao Tiệp bị tiêm dung dịch mê và mất đi trí nhớ, tiếp đến quyết định lánh xa Đại Dũng. Ở phần này, Cao Tiệp và Đại Dũng lại chạm mặt nhau sinh hoạt Bắc Kinh, Trung Quốc. Họ vẫn còn tình cảm với nhau. Kề bên đó, họ đề xuất đối phó với hầu hết kế hoạch giết người bí ẩn của lũ tội phạm. Cốt truyện câu chuyện sẽ mang đến nhiều bất thần thú vị cho những người xem. Với planer giết bạn công phu, Cao Tiệp đã gây những khó khăn cho các nhân viên điều tra bằng một Cao Tiệp lắp thêm hai, vậy ai sẽ là thủ phạm thật sự? Sự lộ diện của fan thứ tía Bách tứ Đồng là sự việc tiếp nối của câu chuyện tình cảm của Lam Gia Văn ở trong phần 2. Hiệu quả của ái tình tay ba này thật éo le, ngang trái. Để sa thải tình địch, thủ phạm không từ mưu mô nào, hơn nữa còn triển khai tội ác một biện pháp tinh vi, khoa học.

Bạn đang xem: Xem phim hồ sơ trinh sát 3 full hdHồ sơ thám thính 2 luân phiên quanh tình yêu của Đại Dũng với Cao Triệt nhưng phức tạp hơn khi lộ diện nhân vật trang bị 3 là Gia Văn.


Hồ Sơ trinh thám 1 chuyển phiên quanh Đại Dũng là một trong cảnh gần cạnh tốt, thông minh. Anh sẽ xử lý được không ít vụ án quan lại trọng.


Hồ sơ trinh thám 4 chuyển phiên quanh 2 anh chàng cảnh gần kề là Sơn và Phi. Cả hai cùng phối hợp để phá vỡ gần như vụ án giết bạn ly kỳ ở Hong Kong.


Bằng bệnh thép 4 chuyển phiên quanh bộ tam Cao An, Văn Gia Hy, Quách Huy Hoàng chuyên hủy diệt tội phạm, dẫn dắt đội hình tinh anh.


Bằng bệnh thép 3 chuyển phiên quanh Pro sir và các đồng nghiệp ở những lĩnh vực không giống nhau cùng thông thường sức phá án, nuốm gắng bảo đảm an toàn pháp quy định và kỷ cương.

Xem thêm: Phim Phong Vân Hùng Bá Thiên Hạ Vietsub Hd, Phong Vân 1


Phim xoay quanh công an Đới An Na, nhiều năm làm các bước quản lý hồ sơ, xuất bản cho mình mạng lưới thông tin kiên cố cùng tương đối nhiều mối quan hệ quý giá.


Bộ phim Pháp Y Tần Minh: triệu chứng Từ Vô Thanh là cơn ác mộng của vụ án 15 thời gian trước một lần nữa mở ra dấy lên sự hoang mang bao che thành phố Long Hương. Diễn biến gây án và mọi thứ liên quan đều có những điểm lưu ý trùng khớp mang lại đáng sợ. Rốt cục là tên gọi giết tín đồ mô bỏng lại vụ án năm kia hay 15 năm ngoái cảnh tiếp giáp đã bắt nhầm người? nam nhi trai Tần Minh thông minh nhậy bén vượt qua bóng black ám hình ảnh tuổi thơ vươn lên là một bên giám định y tế tài ba. Vụ án nổ ra khiến những cơn ác mộng và ký kết ức của Tần Minh vẫn quay trở lại.


Phần tiếp theo của series công an Đặc Nhiệm vì chưng Singapore sản xuất, Nữ cảnh sát Trưởng (Vietsub) đem lại vụ án mới mở ra với nhiều tình ngày tiết kịch tính


Mouse Kẻ Săn tín đồ là bộ phim tội phạm tương quan đến căn bệnh xôn xao nhân giải pháp chống đối xóm hội cùng với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Âu Dương Thông sắp tới thi bằng thăng chức thì phải chuyển công tác sang Bộ giao thông Đông Cửu Long. Ở đây, anh quen thuộc biết từ Hy Di, cả hai sát cánh phá giải các vụ án phức tạp.


Mối tình dục vượt qua hồ hết định con kiến xã hội giữa thầy giáo toán học tập Ji Yoon Soo và tuấn kiệt toán học Baek Seung Yoo.


Rap Việt - show giải trí truyền hình hot duy nhất năm cùng với kỷ lục người xem cao nhất mọi thời đại đã quay trở về với mùa 2.